Hướng dẫn lên đồ Liên Quân cho tướng Lữ Bố

Lữ Bố là một tướng Liên Quân có khả năng sát thương cực lớn và khả năng hút máu nhiều vô cùng. Vậy khi tham chiến cần lên đồ Liên Quân và điều khiển tướng này sao cho hiệu quả? Hôm nay sẽ được Loke.vn chia sẻ cụ thể trong bài viết này. Nào hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Phân tích điểm mạnh và yếu của tướng Lữ Bố

Trước khi tìm hiểu về cách lên đồ Liên Quân mobile cho tướng Lữ Bố bạn cần nắm được Lữ Bố chính là một tướng cực kỳ tài giỏi trong bộ truyện Tam Quốc Chí của Trung Quốc. Nhân vật này đã được game Liên Quân Mobile tái hiện lại thành tướng Liên Quân với khả năng bất khả chiến bại, là chiến thần đáng gờm trong mọi trận đấu. 
# Điểm mạnh của tướng Lữ Bố
Điểm mạnh của tướng Lữ Bố Liên Quân Mobile đó chính là tính sát thương vật lý cực mạnh. Tướng này sở hữu bộ kỹ năng gồm: Chúa tể, Xích thố, Phương thiên họa kích và Chiến thần với khả năng hút máu vô tận. Do đó, tướng này được mệnh danh là Vô địch chiến thần trong game Liên Quân Mobile.
len do tuong lu bo lien quan 1
# Điểm yếu của tướng Lữ Bố
Mặc dù là tướng cực mạnh nhưng Lữ Bố vẫn có nhược điểm đó là lượng máu của chính mình khá thấp. Do đó, nếu dính đòn thì chiến thần Lữ Bố cũng có thể nằm xuống khi chưa kịp tung bất kỳ chiêu thức nào. Cùng với khả năng đỡ đòn thấp làm cho tướng Lữ Bố phải liên tục lựa chọn cho mình vị trí thích hợp để có thể tấn công và cần có dàn hỗ trợ phù hợp để tấn công đối phương. 
Một số tướng đồng minh tuyệt vời cho Lữ Bố đó là: Gildur, Ilumia hay Aleister.
-> Xem thêm cách hack Liên Quân tại đây.
len do tuong lu bo lien quan 2

Bảng ngọc cho Lữ Bố

Bảng ngọc Liên Quân với ngọc đỏ và xanh có tác dụng giúp tăng khả năng sát thương của Lữ Bố với các điểm công vật lý, xuyên giáp. Ngọc tím giúp hạn chế những nhược điểm của Lữ Bố và gia tăng tỉ lệ chí mạng, tăng khả năng sốc sát thương cho chiến thần này.

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên tỉ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

len do tuong lu bo lien quan 3

Phù hiệu, phép bổ trợ cho tướng Lữ Bố

Tướng Lữ Bố cần bộ phù hiệu để tối đa khả năng gây sát thương từ bộ combo chiêu của nhân vật này. Đặc biệt, phù hiệu Ma tính cho phép tướng Lữ bố có thể tung ra 2 combo chiêu liên tục nhờ lượng giảm hồi chiêu. Phù hiệu phụ bảo mệnh làm giảm áp lực từ điểm yếu máu ít của Lữ Bố khi tham chiến.
Các phù hiệu bảo mệnh sẽ giúp Lữ Bố bổ trợ hồi máu khi lao vào các mục tiêu như xạ thủ hay pháp sư.

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
  • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

len do tuong lu bo lien quan 4

Cách lên đồ lữ bố đi top Liên Quân

Tiếp theo là cách lên đồ Liên Quân cho nhân vật Lữ Bố. Đầu tiên bạn cần trang bị Thương xuyên phá và Giày kiên cường. Những trang bị này sẽ giúp cho Lữ Bố có đủ lượng sát thương vật lý và xuyên giáp để đi đường. Đồng thời là tăng điểm kháng hiệu ứng để hạn chế tình trạng chiến thần Lữ Bố bị khống chế quá lâu và lên bảng điểm số.
Bạn còn có thể thể lên đồ Liên Quân cho tướng Lữ Bố với các trang bị tiếp theo như Khiên huyền thoại, Phức hợp kiếm và Huân chương Troy để tăng tính phòng ngự và khả năng tấn công mạnh mẽ. 
Những trang bị khác như lượng giáp và giáp phép vừa đủ và tốc đánh, tốc chạy cao để Lữ Bố có thể dồn sát thương một cách tốt nhất. Đặc biệt, trang bị Khiên huyền thoại với khả năng làm chậm sẽ giúp khắc phục được tình trạng Lữ Bố bị thả diều bởi các tướng xạ thủ hoặc pháp sư của team đối phương.
Trang bị cuối cùng mà bạn cần lên đồ Liên Quân cho Lữ Bố đó là Giáp hộ mệnh. Trang bị này có công dụng tăng khả năng sống sót của Lữ Bố sau giao tranh tổng.
len do tuong lu bo lien quan 5

Cách điều khiển tướng Lữ Bố trong game Liên Quân

Khi tham chiến, giai đoạn đầu game Liên Quân Mobile, chiến thần Lữ bố cần cẩn trọng trong việc farm lính và tích trang bị. Sau khi đã có đủ kinh nghiệm để đạt được cấp độ 4 thì Lữ Bố mới có thể tự tin với danh hiệu chiến thần. 
len do tuong lu bo lien quan 6
Khi đã bước vào giai đoạn giữa trận đấu chính là lúc chiến thần Lữ Bố mạnh mẽ nhất và có thể cày nát team đối thủ với những trang bị cần thiết đã được lên đồ bên trên. Lúc này, Lữ Bố cần đẩy mạnh giao tranh để có thể mang lại lợi thế cho mình và đồng đội. Đồng thời làm đối thủ bất ngờ vì chưa có nhiều trang bị phòng ngự.
Chiến thần Lữ Bố mạnh mẽ như thế, nếu tham chiến bạn gặp tướng Lữ Bố ở team đối phương với lên đồ Liên Quân chuẩn xịn thì hãy tìm cách khắc chế nó? Câu trả lời là bạn có thể tận dụng các trang bị truy hồn để giảm khả năng hút máu của Lữ Bố như: Sách truy hồn cho pháp sư, hỗ trợ phép và đao truy hồn cho các tướng sát thương vật lý.
Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về cách cách lên đồ trong Liên Quân Mobile dành cho tướng Lữ Bố. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ biết cách lên đồ Liên Quân cho tướng của mình và tham chiến hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *