Hướng dẫn gọi điện bằng Facebook Messenger

Làm thế nào để gọi điện trên Facebook Messenger?

Sau khi chính thức bứt khỏi “mái nhà” facebook và hoạt động như một ứng dụng độc lập, facebook messenger ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn hơn vì nó tích hợp đầy đủ các tính năng của ứng dụng ott, cho phép mọi người có thể dễ dàng kết nối cho nhau qua internet. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để gọi điện miễn phí trên Facebook Messenger, đây là hướng dẫn của chúng tôi.

Ứng dụng Facebook Messenger được công nhận là ứng dụng di động phát triển nhanh nhất vào năm 2015 với tốc độ tăng trưởng 31% và 96.444.000 người dùng thường xuyên. Đây là một kết quả rất đáng giá, khi mà facebook messenger chính thức ra mắt vào năm 2015 dưới dạng một ứng dụng độc lập tách biệt với ứng dụng facebook dành cho thiết bị di động. Đây có thể nói là một bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với nhà phát hành Facebook, cũng đạt được những kết quả đầy hứa hẹn trong năm 2015.

 • Cách ẩn biệt hiệu facebook khi trực tuyến

 • Cách nhập nhanh biểu tượng cảm xúc trên facebook

 • Làm cách nào để kiểm tra tin nhắn của người lạ trên facebook?

  Đây là cơ hội và thách thức rất lớn để facebook messenger vượt qua khó khăn này bằng cách tung ra hàng loạt tính năng siêu ấn tượng so với các ứng dụng ott đang chạy trên thị trường như: viber, zalo, tango, whatsapp, v.v. Trong Nhìn chung, chúng ta không thể không nhắc đến sự phổ biến rộng rãi của tính năng gọi video trên facebook messenger, một tính năng được người dùng chờ đợi từ lâu đã không chỉ thử nghiệm mà còn đưa chức năng gọi điện vào các sự kiện chính thức. Miễn là bạn kết nối với internet, chất lượng giống như một cuộc trò chuyện bình thường. Không dừng lại ở đó, facebook hỗ trợ các cuộc gọi video với âm thanh và hình ảnh đáng kinh ngạc. Bạn có biết làm thế nào để nói chuyện với bạn bè thông qua Facebook Messenger? Cùng down.vn xem hướng dẫn cách gọi điện miễn phí bằng facebook messenger bên dưới nhé

  Video về cách thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng Facebook Messenger

  Cách gọi điện bằng Facebook Messenger

  Bước 1:

  Theo liên kết tải xuống ở trên để tải và cài đặt facebook messenger cho thiết bị bạn đang sử dụng. Sau đó, từ giao diện chính của facebook messenger, bạn nhấn vào danh sách liên hệ có trên thiết bị.

  Bước 2:

  Trong danh sách liên hệ bạn bè trên facebook của bạn, hãy nhấp vào người bạn đang trò chuyện bằng facebook messenger. Sau đó trên giao diện chính của giao diện trò chuyện sẽ có biểu tượng điện thoại ở trên cùng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng này để gọi cho bạn bè đó.

  Bước 3:

  Giao diện gọi điện sẽ cho phép bạn chọn các phím điều hướng:

  • Biểu tượng loa: tắt loa
  • Biểu tượng ghi âm: tắt ghi âm cuộc gọi
  • Biểu tượng phóng đại: tăng kích thước màn hình trò chuyện
  • Kết thúc: Nhấp để kết thúc cuộc gọi
  • goi dien bang facebook mesegiao dien goi diengiao dien cuoc goi

   Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách thực hiện cuộc gọi bằng ứng dụng trò chuyện Facebook Messenger. Thật đơn giản, bạn có thể gọi điện cho bạn bè, người thân của mình rất nhanh chóng thông qua facebook. Hãy thử tính năng mới này của Facebook Messenger ngay bây giờ.

   Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *