Tận dụng ngay 8 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Ngày nay, với hoạt động kinh doanh trực tuyến, ngay cả trang Facebook cá nhân của bạn cũng dễ dàng trở thành một “cửa hàng trực tuyến”. Điều giúp bạn tạo đơn hàng thành công là biết cách tăng lượng người theo dõi trên facebook.

Vì vậy, chuyên mục bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 8 cách tăng lượt theo dõi trên facebook tức thì. Đừng bỏ qua bài viết này!

Tận dụng ngay 8 cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả tức thì

Người theo dõi facebook là gì?

Người theo dõi facebook có thể hiểu là khi bạn bấm vào nút theo dõi trên bất kỳ tài khoản nào của facebook, bạn sẽ trở thành người theo dõi (follower), đồng thời có thể xem các bài đăng trên trang ở chế độ công khai. bản tường trình.

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Thông thường, nút theo dõi sẽ xuất hiện trên các trang cá nhân hoặc trang người hâm mộ (ví dụ: doanh nghiệp, cộng đồng, v.v.). Nếu tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhiều người theo dõi, chắc chắn tỷ lệ cược sẽ tăng lên. Niềm tin cũng như thương hiệu đối với người dùng mạng xã hội.

Tại sao lại tăng lượng người theo dõi trên facebook?

Vậy lợi ích của việc tăng lượt theo dõi là gì và bạn nhận được gì nếu tăng lượt theo dõi trên facebook? Đây là những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất và được hiển thị bên cạnh nút kết bạn khi vào bất kỳ trang cá nhân nào. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn biết cách tăng lượng người theo dõi trên facebook:

 • Thể hiện mức độ phổ biến theo số lượng người theo dõi.
 • Khi bạn đăng nội dung trên trang cá nhân của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý và thích. Đây là một trong những cách giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình.
 • Đối với các trang người hâm mộ doanh nghiệp, nhiều người theo dõi hơn chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều người nhìn thấy các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu cho các doanh nghiệp hoạt động trên mạng xã hội.
 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng và danh tiếng cho doanh nghiệp
 • Tại sao nên tăng lượt theo dõi trên Facebook?

  8 cách tăng lượt theo dõi trên facebook của bạn được tiết lộ

  Sau khi bạn hiểu lợi ích của những người theo dõi Facebook, diễn đàn dưới đây sẽ tiết lộ một số mẹo để giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả nhất có thể.

  Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng cao, thịnh hành

  Trước hết, khi mới tạo trang cá nhân, fan page doanh nghiệp, bạn cần chú ý chọn ảnh đại diện lung linh và bắt mắt, ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp thì nên sử dụng logo để giúp khách hàng nhiều hơn Nhớ đến bạn.

  Tạo nội dung và hình ảnh chất lượng, trending

  Sau đó, trên trang cá nhân của bạn, hãy luôn tạo nội dung thú vị, nắm bắt xu hướng trong các bài đăng chắc chắn sẽ khiến người dùng quan tâm và nhấp để kết bạn hoặc theo dõi tài khoản của bạn. . Trong các trang người hâm mộ của doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng các từ thông dụng về sản phẩm và dịch vụ của mình và giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm của bạn.

  Sử dụng gợi ý kết bạn

  Ngoài ra, đối với trang cá nhân, bạn có thể sử dụng chức năng giới thiệu bạn bè, facebook sẽ tự động giới thiệu những tài khoản có bạn chung với tài khoản của bạn, và thuật toán này cũng dựa trên sở thích, hành vi của bạn trên facebook sẽ giúp hệ thống thống kê lời khuyên phù hợp nhất.

  Sử dụng những tài khoản này để tăng số lượng bạn bè cũng sẽ tăng số lượng người theo dõi, đừng quên sau khi kết bạn, việc tương tác với những tài khoản này chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng tính cách thương hiệu của mình.

  Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn

  #hashtag trên bài đăng

  Thủ thuật tiếp theo mà sforum muốn giới thiệu với bạn là sử dụng #hashtag trong các bài đăng của bạn. Tương tự như instagram, tik tok, twitter, v.v., việc sử dụng #hashtag sẽ giúp bạn truy cập nội dung của mình đúng cách với đúng tệp người dùng. Khi nhiều người sử dụng #hashtag với từ khóa về cùng chủ đề, bạn sẽ dễ dàng được đề xuất kết bạn hoặc xem các bài đăng trên newsfeed của nhau.

  #Hashtag trên các bài đăng - Cách tăng lượt theo dõi trên facebook

  Bí quyết để sử dụng #hashtag hiệu quả là sử dụng 10 – 20 #hashtags trên bài đăng của bạn với 2 – 3 #hashtags được cá nhân hóa và biến #hashtags phổ biến. Điều này làm cho bài viết của bạn trở nên thú vị và độc đáo.

  Tương tác trên các trang người hâm mộ “lớn” và các bài đăng trong nhóm

  Phương pháp này có thể được sử dụng cho các tài khoản cá nhân mới tạo, hoạt động đã lâu nhưng có độ tương tác thấp. Đó là, hãy kiểm tra các fanpage, nhóm có đông thành viên, tương tác trên các bài đăng có nội dung hấp dẫn liên quan đến chủ đề của bài đăng. Nếu bình luận của bạn thú vị, mang tính xây dựng và chia sẻ nội dung hữu ích, chắc chắn sẽ không khó để được nhiều người dùng khác chú ý, đó là một cách hiệu quả để tăng lượt theo dõi của bạn.

  Tương tác trên các bài đăng tại các Fanpage, Group "lớn"

  Mời bạn bè bình luận, chia sẻ bài viết

  Đây cũng là một thủ thuật khá truyền thống khi bạn đăng bài trên trang cá nhân, “thúc đẩy” bạn bè chia sẻ bài viết trên trang cá nhân của bạn. Nó chắc chắn sẽ giúp tài khoản của bạn lan truyền với những người không phải là bạn bè, từ đó tăng lượng người theo dõi mới trên facebook. Và việc thực hiện nhấn nút chia sẻ sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là chỉ like và like bài viết đó.

  Mời bạn bè bình luận, chia sẻ các bài đăng

  Tổ chức các hoạt động trò chơi nhỏ để thu hút người dùng rút thăm may mắn

  Khi facebook thắt chặt các tương tác không phải trả tiền, các tài khoản đã có một lượng người theo dõi nhất định nhưng vẫn muốn phát triển tài khoản của họ. Sau đó tất nhiên khi bạn tổ chức một trò chơi nhỏ, tìm quà thì đó có thể là quà của chính bạn, hoặc bạn có thể tìm đối tác tài trợ sản phẩm giveaway của mình để quảng bá kênh được tài trợ.

  Với cách sử dụng này, người dùng của bạn chắc chắn sẽ thích, nhận xét và chia sẻ với nhiều người khác. Đây có thể nói là một cách tăng fan khá hiệu quả hiện nay.

  Tổ chức các hoạt động Minigame, Giveaway thu hút người dùng

  Liên kết trang của bạn với trang web

  Nếu bạn có một trang web thương mại, hãy nhanh chóng nhập liên kết trang web trong thông tin trang và thiết lập nút facebook trên trang người hâm mộ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng nguồn lưu lượng truy cập và có thể người dùng trên trang web của bạn sẽ biết về fan page của bạn. Nhờ đó giúp tăng lượt theo dõi một cách hiệu quả và nhanh chóng.

  Liên kết trang của bạn đến Website

  Quảng cáo trên các bài đăng

  sforum xin giới thiệu với các bạn một cách tăng lượt theo dõi trên facebook khi bạn có fan page: doanh nghiệp, cộng đồng … và muốn tăng lượt theo dõi nhưng vẫn chưa có kết quả. Trong trường hợp này, hãy sử dụng Quảng cáo trên facebook (trả phí). Lưu ý, đặt đối tượng mục tiêu phù hợp với sản phẩm và sở thích sản phẩm để tối ưu hóa chi phí và tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

  Chạy quảng cáo trên các bài đăng

  Tổng hợp cách tăng lượt theo dõi trên facebook

  Đó là tất cả về cách tăng lượng người theo dõi của bạn trên facebook và 8 mẹo giúp bạn tăng lượng người theo dõi của mình một cách hiệu quả, diễn đàn đã kết thúc. Hi vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc may mắn!

  • Xem thêm bài viết: thủ thuật facebook
  • Mua điện thoại tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *