30 Cách tăng like Fanpage không cần trả phí trên Facebook!

Bạn đang phát triển fanpage nhưng không ai quan tâm, bạn cần tăng like cho page, tăng tương tác với bài viết của mình, hãy đọc 30 cách tăng like tự nhiên dưới đây!

Mạng xã hội ngày càng phát triển, với khoảng 40 triệu doanh nghiệp hiện đang sử dụng facebook để quảng bá thương hiệu và kết nối với khách hàng. Do đó, hầu hết các nhà tiếp thị đều biết cách tăng lượt thích trang của người hâm mộfacebook thông qua nền tảng quảng cáo trả phí trên facebook. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều cách để tăng lượt thích trên fanpage của bạn một cách hiệu quả mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào!

Xem thêm:

Phần mềm hẹn hò bán hàng trên facebook đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng trên facebook cá nhân

1. Sử dụng hình ảnh để tăng lượt thích

Sử dụng hình ảnh để tăng tương tác là cách dễ nhất và phổ biến nhất để tăng lượt thích trên trang người hâm mộ facebook của bạn. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng bạn nên sử dụng những hình ảnh có liên quan, ấn tượng để tăng phạm vi tiếp cận.

Các công cụ thiết kế ảnh miễn phí bao gồm:

1/canva: Công cụ thiết kế cực kỳ hữu ích mà tôi yêu thích và sử dụng, công cụ này trực quan đến mức bất kỳ ai cũng có thể sử dụng công cụ này để thiết kế ở nhiều định dạng khác nhau!

2/ snaps: Nhanh chóng thiết kế cho mạng xã hội, blog, quảng cáo, v.v. Không cần kiến ​​thức về photoshop hay thiết kế đồ họa. Tương tự như canvas.

3/designbold: Thực sự thích canvas nhưng có nhiều hình ảnh và bộ sưu tập mẫu hơn. Nếu bạn thích canvas và thỉnh thoảng muốn thay đổi nó, bạn có thể sử dụng designbold.

4/fotor: là một trang web khác tương tự như Canva. Bạn co thể thử!

5/piktochart:Tập trung thiết kế infographics, thuyết trình, biểu đồ, sơ đồ, báo cáo..

6/ pablo, theo bộ đệm: tạo ra các thiết kế truyền thông xã hội tuyệt vời nhưng chỉ có một vài mẫu.

7/easil: Chỉ cần kéo và thả để tạo áp phích, tờ rơi, đồ họa mạng xã hội, gif, menu, đồ họa thông tin… hiện đại và sắc nét.

8/ crello: Tương tự như Canva, nhưng với một tính năng nổi bật hơn, bạn có thể tạo thiết kế cho các bài đăng động.

9/adobe spark: Sản phẩm thực sự có chất lượng cao và đẹp mắt, nhưng có rất ít mẫu có sẵn miễn phí. Bạn có thể trả khoảng 200k/tháng để sử dụng những gì bạn thích.

10/ visme: Tập trung vào thiết kế bản trình bày, đồ họa thông tin và nội dung trực quan khác.

11/ animaker: Nền tảng này giúp bạn dễ dàng tạo video hoạt hình.

12/ befunky: Phần mềm dựa trên đám mây có hai chức năng: trình chỉnh sửa ảnh, trình tạo ảnh ghép và nhà thiết kế. Điểm khác biệt so với canva là befunky chia template theo chủ đề (ẩm thực, du lịch…) nên bạn dễ dàng tìm được mẫu phù hợp với mình.

13/ fotojet: Một giải pháp thay thế tuyệt vời cho canva vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về tạo thiết kế đồ họa chất lượng cao, tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh.

14/ giá vẽ.ly: Ứng dụng này tỏa sáng với phông chữ, hình mẫu và hàng nghìn mẫu.

15/ youzign: Hỗ trợ các công cụ thiết kế mạnh mẽ để thiết kế đồ họa kỹ thuật số, ảnh gif, biểu trưng, ​​mô hình, v.v. Nhưng phí sử dụng cũng khá đắt.

16/ relaythat: Nền tảng này độc đáo ở chỗ chúng sẽ tự động thay đổi kích thước hình ảnh của bạn cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

17/ khuôn tô: Giúp bạn nhanh chóng tạo hình ảnh cho mạng xã hội!

– Tất nhiên là còn nhiều ứng dụng khác, nhưng chúng tôi không chắc liệu chúng có thể được sử dụng cùng lúc hay không. Tôi chỉ đề xuất các nền tảng mà tôi biết và đã sử dụng.

Vui lòng chia sẻ các nền tảng khác mà bạn biết và thấy hữu ích.

Xem thêm: Cách tăng like facebook

miễn phí, an toàn

2. Phát triển chiến lược nội dung hấp dẫn

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người không thích trang người hâm mộ của bạn là nội dung của bạn không đủ hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của họ. Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu càng kỹ lưỡng càng tốt về nội dung của mỗi bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn!

+) chia sẻ mẹo vặt, mẹo hay trong cuộc sống +) chia sẻ nội dung chăm sóc tệp khách hàng tiềm năng quan tâm (bán son, đăng nội dung hữu ích khách hàng tiềm năng thường quan tâm +) gắn hashtag vào bài viết +) gắn logo Thương hiệu cho ảnh/video +) Tạo/tái tạo video không có bản quyền. Tạo hiệu ứng lan truyền

3. Sử dụng plugin trang

Sử dụng plugin trang của facebook (trước đây gọi là hộp thích) trên trang web và blog của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trang người hâm mộ của bạn một cách hiệu quả. Nếu như các nút like bên cạnh các bài viết trên blog giúp tăng lượt chia sẻ bài viết của bạn thì các nút plugin trang sẽ hoạt động rất hiệu quả trong việc giúp bạn tăng lượt thích cho các trang dành cho người hâm mộ của mình.

4. Tương tác với các trang khác trong thị trường ngách của bạn

Thị trường ngách một phần nhỏ của thị trường mà bạn nhắm mục tiêu đến một phân khúc khách hàng khác. Thay vì tập trung vào các phân khúc của thị trường tổng thể, chúng tôi tập trung vào các phân khúc cụ thể.

Tương tác với các trang khác trong thị trường ngách của bạn. Thường xuyên bình luận trên bài đăng của người khác cũng là một cách hay để thu hút sự chú ý của mọi người đến fan page của bạn, từ đó tăng lượng like cho fan page của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn bình luận như một trang fan hâm mộ và không phải là một tài khoản facebook cá nhân.

5. Quảng bá các trang dành cho người hâm mộ trên facebook thông qua phương tiện truyền thông xã hội

Quảng bá trang người hâm mộ facebook của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác như instagram, twitter, v.v. Đây là một cách phổ biến để các doanh nghiệp tăng lượt thích trên các trang người hâm mộ facebook của họ.

6. Tổ chức mini game tăng like fanpage facebook

Tổ chức mini game trên fanpage facebook là một cách hiệu quả để kích thích khách hàng và thu hút người dùng mới like fanpage của bạn để tham gia. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ khiến họ sẵn sàng like page và trở thành fan trung thành, ít nhất là trong thời gian diễn ra cuộc thi. Sau đó, nếu bạn sản xuất nội dung tốt và tạo thiện chí, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng.

7. Đề cập đến trang facebook trên blog của bạn

Thu hút sự chú ý bằng cách đề cập đến nó trong các bài đăng trên blog Tạo các cuộc thảo luận thú vị trên trang facebook của bạn. Nhiều người sẽ chủ động tìm kiếm fanpage facebook của bạn vì tò mò

8. Đăng thêm ảnh

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đăng album ảnh (chứ không phải từng ảnh riêng lẻ) sẽ tăng phạm vi tiếp cận và là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trên trang người hâm mộ facebook của bạn.

9. Giảm thiểu nội dung quảng cáo

Một số chuyên gia đề xuất 80/20 – trong đó 80% nội dung không phải quảng cáo và 20% nội dung quảng cáo sẽ là một cách hiệu quả để tăng lượt thích cho trang người hâm mộ của bạn. Con số này sẽ khác nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy xem kỹ các bài báo có hiệu quả.

10. Tối ưu hóa thông tin trang

Một cách tăng lượt thích trang của người hâm mộ trên facebook rất hay mà ít người để ý đó là trong phần giới thiệu tiểu sử của bạn, liên kết đến trang facebook bạn đang làm việc.

11. Phong cách viết của bạn ngắn gọn và hấp dẫn.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài viết ngắn (100-119 ký tự) tối đa hóa mức độ tương tác.

12. Khuyến mại độc quyền

Cung cấp khuyến mại độc quyền cho người hâm mộ trên trang người hâm mộ facebook của bạn có thể giúp bạn giữ chân người theo dõi và là một cách hiệu quả để tăng lượt thích trang người hâm mộ của bạn. Trên thực tế, 42% cho biết họ thích một trang dành cho người hâm mộ thương hiệu với nhiều phiếu giảm giá và giảm giá.

13. Xây dựng niềm tin vào hình ảnh cá nhân của bạn trước tiên

Đừng ngại thể hiện cá tính của bạn ngay bây giờ. Mọi người thường muốn biết rằng những người thực sự đang tiếp quản một thương hiệu chứ không phải một thương hiệu không có hình dạng hoặc màu sắc.

14. Thường xuyên truy cập thông tin chi tiết trên Facebook

Thường xuyên truy cập thông tin chi tiết trên Facebook của bạn để xem điều gì thu hút người hâm mộ của bạn nhất. Tìm các bài đăng tương tác nhiều nhất của bạn và chia sẻ các loại nội dung này thường xuyên hơn sẽ giúp bạn tăng lượt thích trang người hâm mộ của mình hiệu quả hơn.

15. Phân phát quảng cáo facebook cho người dùng dựa trên sở thích.

Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng quảng cáo trên facebook là nhắm mục tiêu người dùng đã thích trang thích hợp của bạn. Sử dụng tìm kiếm biểu đồ của facebook để tìm ra những trang mà người hâm mộ hiện tại của bạn thích bằng cách nhập vào “các trang được thích bởi những người thích trang của tôi”. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người dùng thích những trang này, bởi vì họ cũng có thể quan tâm đến trang của bạn. Đó cũng là một cách rất hữu ích để tăng lượt thích trang người hâm mộ của bạn với chi tiết nhỏ này.

16. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Cách tăng like fanpage facebook được sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay là: Tối ưu hóa SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) trên trang facebook của bạn: sử dụng các từ khóa có liên quan trong tiêu đề chủ đề của bạn.

17. Tạo nhóm facebook theo chủ đề.

Các nhóm trên Facebook là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng. Những người thích trang người hâm mộ của thương hiệu. Tạo một nhóm liên quan đến ngành mà thị trường mục tiêu của bạn có thể đang tìm kiếm. Sau đó sử dụng nó để xây dựng mối quan hệ và lòng tin. Mặc dù một nhóm không thể cung cấp cho bạn “tiếng nói” về trang web của bạn, nhưng mức độ cam kết mà bạn có thể đạt được trong một nhóm có thể cao hơn nhiều so với trên một trang web.

18. Đánh dấu

Đính kèm các trang bổ sung vào bài đăng của bạn. Khi bạn gắn thẻ các trang khác, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên tường của họ và có thể được chủ sở hữu và người theo dõi của các trang đó quan tâm.

19. Chia sẻ:

Tạo và chia sẻ hồ sơ của riêng bạn. Infographics là một trong những loại hình ảnh phổ biến nhất. Sử dụng công cụ như infogr.am để tạo công cụ của riêng bạn.

20. Chia sẻ thật nhiều giá trị cho khách hàng

Cách miễn phí để tăng lượt thích cho trang người hâm mộ của bạn là cập nhật trạng thái của bạn thường xuyên, điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho trang người hâm mộ facebook của bạn tiếp cận nhiều người dùng hơn. Tất nhiên, nội dung hấp dẫn và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… mới là yếu tố quan trọng để quyết định fan page của bạn có nhiều người like hay không. Nói cách khác, với những cập nhật trạng thái, bạn cần cho người dùng thấy lý do tại sao họ nên like và theo dõi fanpage của bạn. Tạo giá trị người dùng cho thông điệp của fanpage của bạn.

21. Tham khảo các trang của đối thủ cạnh tranh là một cách để nhận được lượt thích trên facebook miễn phí

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ sao chép chính xác những gì đối thủ của mình làm, mà chỉ là bạn cần học hỏi từ họ hơn là dành thời gian để tạo ra nó. Nếu bạn định mở một trang facebook bán thời trang, hãy xem những tên tuổi lớn khác đã làm điều đó thành công như thế nào. Xem những gì họ đăng? thường xuyên? Loại nội dung nào để xuất bản? thời gian phát hành? Tương tác với khách hàng? …

22. Tạo một video lan truyền hấp dẫn

Nếu bạn có thể tạo video lan truyền của riêng mình và lan truyền đến cộng đồng, nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn so với các trạng thái, liên kết và văn bản thông thường. Nội dung video có thể hài hước, hóm hỉnh hay xúc động và có thể chạm đến cảm xúc của người xem. Video cần liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm hoạt động của fanpage.

23. Thêm cụm từ “theo dõi chúng tôi”

Trong phần “cảm ơn” trên trang web của bạn. Khách hàng có xu hướng yêu thích trang người hâm mộ của bạn khi họ vừa mua thứ gì đó mà họ quan tâm.

24. Thêm nhóm để tăng lượt thích chéo

Tham gia các nhóm để tăng lượt thích chéo và đăng bài trên đó để tăng lượt thích cho trang của bạn. Đồng ý quảng cáo chéo các bài đăng cùng nhau cũng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích cho trang người hâm mộ của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

25. Gửi vào nhóm

Phương pháp này rất, rất hiệu quả, nhưng không nhiều người sử dụng. Tìm một nhóm có chủ đề tương tự như fanpage của bạn và đăng chia sẻ nội dung mà các thành viên trong nhóm này quan tâm. Nếu nội dung thực sự chất lượng, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích trang. Đôi khi bạn cũng có thể để lại bình luận để chia sẻ/bày tỏ quan điểm của mình về bài viết. Bài viết này của tôi cũng được xuất bản dưới dạng một trang dành cho người hâm mộ thay vì sử dụng hồ sơ của tôi

26. Đưa facebook cá nhân, tích hợp fanpage lên website

Lượt thích từ trang web rất hiếm, nhưng chủ yếu là có chất lượng rất cao. Khi khách hàng truy cập vào website của bạn có nghĩa là họ rất quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Khi họ theo dõi bạn trên facebook, điều đó có nghĩa là họ muốn cập nhật thường xuyên về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bạn nên bố trí nút like ở phần header chính của website, intro facebook của bạn. Phương pháp này không thể mang lại cho bạn “rất nhiều lượt thích” trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng đây là những lượt thích có giá trị và điều quan trọng nhất là nó tồn tại lâu dài.

27. Mời bạn bè thích trang

Thật đơn giản, phổ biến và ai cũng có thể làm được. Hiện tại fb đã hỗ trợ chức năng mời tất cả bạn bè like fanpage, nick có 5000 bạn bè có thể là một lợi thế.

28. Chạy quảng cáo tăng like

Nhiều tổ chức vẫn đang sử dụng phương pháp này để tăng số lượt thích trên các trang dành cho người hâm mộ. Ưu điểm: Nhắm mục tiêu và hiển thị chính xác, rất rẻ.

>> 30 Mẫu Kêu gọi Hành động Tốt nhất để Viết Quảng cáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *