Hướng dẫn bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân mới nhất 2020

1. Làm thế nào để bán hàng hiệu quả trên trang facebook cá nhân?

Tối ưu hóa các trang cá nhân là vô cùng quan trọng đối với những người kinh doanh trực tuyến. Bật tính năng bán hàng là một trong những cách giúp trang cá nhân của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý:

 • Có sẵn / ảnh bìa liên quan đến sản phẩm đang bán.
 • Viết lời giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm hoặc cam kết về chất lượng sản phẩm trong phần Giới thiệu. Đó cũng là một cách để thu hút mọi người đến với sản phẩm / dịch vụ của bạn.
 • Trong phần Hình ảnh Nổi bật, nên đưa vào 5 hình ảnh liên quan đến sản phẩm của bạn.
 • Thêm liên kết instagram / shopee / lazada … vào hồ sơ của bạn.
 • Danh sách bạn bè nên do một mình tôi xử lý để tránh trường hợp người kia bắt bạn “chăm sóc”.
 • Nên tạo một album được quản lý cho sản phẩm để tạo điều kiện quản lý và tránh bỏ sót các bài đánh giá.
 • Bán trên facebook qua video hoặc phát trực tiếp
 • Xem thêm: Toàn diện các công cụ atpsoftware hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng cá nhân trên facebook 2020 – Phần 1

  Công cụ phần mềm atp toàn diện hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng cá nhân trên facebook 2020 – Phần 2-

  2. Tại sao bạn cần bắt đầu bán hàng trên facebook cá nhân?

  • Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí quảng cáo nào khi bán hàng trên facebook cá nhân của mình.
  • Bán hàng trên trang cá nhân nhất quán hơn trên trang. Bạn không phải lo lắng về tài khoản facebook, quảng cáo hay thay đổi thuật toán.
  • Tương tác với khách hàng trên trang cá nhân của bạn cũng dễ dàng hơn vì hầu hết họ đều có trong danh sách bạn bè của bạn.
  • Tỷ lệ hiển thị trên các trang cá nhân thường cao hơn ~ 3-4 lần so với phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên các trang / nhóm người hâm mộ. Nếu nội dung ấn tượng và thu hút nhiều bình luận của người dùng thì trạng thái đó cũng được ưu tiên trên news feed. Vì vậy, bạn nên sử dụng tính năng này để giới thiệu sản phẩm / dịch vụ phù hợp.
  • 3. Hướng dẫn cụ thể cách kích hoạt bán hàng trên facebook cá nhân

   Bước 1: Đăng trạng thái với giá: 1 $. Điều này có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm của mình với giá 1 đô la. Vì facebook không đề xuất giá vnd nên bạn có thể để giá trị $ và chỉnh sửa sau. Bạn bấm vào nút xuất bản và nhớ chỉ mình tôi xem. Sau đó, bạn nhấn xuất bản sản phẩm.

   Bước 2: facebook sẽ hiển thị một thông báo nhỏ bên dưới. “Kích hoạt bán bài viết này để tạo ra nhiều quan tâm và dễ dàng đăng lên nhiều nhóm hơn.” Bạn bật chức năng bán hàng trên trang cá nhân của mình để đạt hiệu quả cao hơn.

   Bước 3: Chỉnh sửa Thông tin Sản phẩm

   Về cơ bản, bước này không khác nhiều so với đăng bài trên nhóm / fanpage. Bạn cần điền tên sản phẩm, giá cả, mô tả, nơi buôn bán, mới 100% hay đã qua sử dụng, số lượng … kèm theo một vài hình ảnh về sản phẩm và lưu lại.

   Bán thị trường facebook

   Hiện tại, rất nhiều khách hàng đã bán sản phẩm trên thị trường và độ phủ khách hàng xung quanh nhiều khu vực rất cao, vì vậy những ai có sản phẩm nên bán trên thị trường này và có thể tiếp cận khu vực xung quanh khu vực bán mà cửa hàng đã đăng . Nhóm tôi đã tham gia

   Trước đây, người dùng muốn bán các mặt hàng một cách hiệu quả phải tham gia một nhóm mua và bán chuyên dụng hoặc tạo một trang để bán các mặt hàng. Nếu bạn đăng tin khuyến mãi trên Facebook cá nhân thì rất khó vì bài viết không có nhiều độ phủ và bạn phải tag bạn bè vào để tăng hiệu quả. Thị trường facebook sẽ giải quyết hầu hết những vấn đề này cho bạn. Việc mua bán sẽ dễ dàng hơn mà không cần tốn thời gian vào nhóm spam hoặc trả tiền để quảng cáo các trang.

   Các bước như sau:

   Bước đầu tiên: vào trang chủ và chọn biểu tượng địa điểm tiếp thị

   Bước 2: Nhấp vào Bán các mặt hàng

   Sau đó là như thế này, bạn điền tiêu đề thông tin bán hàng, danh mục sản phẩm, địa điểm rồi đăng bán hàng

   Có thể bán bất kỳ sản phẩm nào trong bất kỳ ngành nào, bao gồm bất động sản, đồ nội thất … kể cả atpsoftware

   Xem các bộ phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trên thị trường hiện nay:

   4 công cụ siêu nhiệt của ATP tích hợp: 𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐞 -𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐞 -𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐞 -𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 -𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 -𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 -NH.N.G.

   Tính năng của Simple Ninja Pro:

   a. tính năng của 𝐀𝐜𝐜𝐨𝐮𝐧𝐭: – chức năng tương tác tự động bot cảm xúc facebook – chức năng tương tác tự động bình luận bài viết – xây dựng kho nội dung bài viết để tăng nickname – chức năng đăng bài lên nhóm, tham gia nhóm theo từ khóa – chức năng sao lưu hình ảnh theo trạm kiểm tra để xác minh kết bạn Ảnh – …. b. Tính năng của 𝗖𝗥𝗠𝗣𝗿𝗼𝗳𝗶𝗹𝗲: – Quản lý tin nhắn, comment khách hàng trên nhiều tài khoản – Quản lý hoạt động dịch vụ khách hàng – Quản lý trạng thái khách hàng -… .c. Các tính năng của 𝐒𝐢𝐦𝐩𝐥𝐞 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞: – Danh sách bài đăng tự động – Tự động đăng lên nhóm – Quản lý nhiều tài khoản, sử dụng song song nhiều tài khoản FB – Thêm nhiều sản phẩm vào kho lưu trữ – …. d. Các tính năng của 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦 (dùng trên giả lập android) – hẹn hò tự động – kết bạn dựa trên gợi ý – tương tác tự động (thích, bình luận) – chấp nhận lời mời kết bạn

   marketplace– Mời bạn bè tham gia nhóm- Mời bạn thích trang- Tự động huỷ lời mời kết bạn đã gửi- Join nhóm-…

   phần mềm atp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *