[Chia sẻ] Những Group Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Facebook

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng thời gian mọi người dành cho các trang mạng xã hội đang tăng lên đáng kể mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng khoảng thời gian này một cách hợp lý, hoặc chỉ lấp đầy cuộc sống hàng ngày bằng những hoạt động vô bổ. Vì để làm cho các trang facebook trở nên tốt hơn cho việc học tiếng Anh, đây là các trang nhóm bạn nên tham gia để có những bài học thú vị!

1. Tiếng Anh không tốt – xóa nhóm! ! !

[Chia sẻ] Những Group Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Facebook

Nhóm công khai đã thu hút hơn 724.700 thành viên nhưng chỉ dành cho giới trẻ. Đây là nhóm dành riêng cho những bạn năng động, nhiệt tình và thích hương vị mặn mà của nội dung khóa học. Các bài học từ vựng thường đan xen với các tình huống minh họa, giúp người học nhanh chóng bắt kịp và tiếp thu từ vựng mà quản trị viên nhóm muốn truyền tải.

2. Điểm canh tác 8+

[Chia sẻ] Những Group Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên FacebookThường xuyên chia sẻ những bí quyết hay giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS, group rất thích hợp với các bạn có quyết tâm và đặt mục tiêu cao trong tấm bằng IELTS của mình. Tuy nhiên, với số lượt tham gia chỉ bằng 85.4k thành viên nên sự tương tác trong các bài viết thường không cao, do vậy cũng khó lan tỏa năng lượng nhiệt huyết và tích cực trong việc học tiếng Anh giữa các thành viên trong nhóm. Mà cũng vì lẽ đó, các bài viết thường ít xuất hiện trên newfeed của các thành viên, nên để không bỏ lỡ các chia sẻ hay ho bạn cần thường xuyên chủ động tìm vào group.

3. 5 từ vựng IELTS hay mỗi ngày

Vẫn giống như các nhóm tiếng Anh khác, nơi này vẫn chia sẻ những bài học thú vị và bổ ích từ các thành viên. Nhưng với sự tham gia của 703.700 thành viên, lượt tương tác luôn đạt con số hàng nghìn và cuộc thảo luận ở khu vực bình luận rất sôi nổi. Đặc biệt, các thành viên trong nhóm thường xuyên góp ý và xem lại bài tập, trí nhớ cũng sâu hơn nên nhóm này luôn là động lực để các thành viên trong nhóm chăm chỉ học tiếng Anh.

4. 15 phút mỗi ngày – cùng học tiếng Anh

Chỉ mất 15 phút mỗi ngày để học tiếng Anh, bạn có tin không? Hãy đến đây mỗi ngày để dành một chút thời gian và cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Tất nhiên, đối với những người đã đi làm hoặc thời gian biểu không cho phép học tiếng Anh cả ngày như sinh viên, đây sẽ là một nơi lý tưởng để học các khóa học dài bất tận. Không kém phần ngắn gọn.

5. Tự học TOEIC mỗi ngày

Thường xuyên chia sẻ thông tin hay, khóa học miễn phí giữa các thành viên. Tuy nhiên, nhóm đã đạt được một số tương tác, cho thấy sự quan tâm và danh tiếng của nhóm được đánh giá cao.

6. Cùng nhau học tiếng Anh

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên khánh vy, cô nàng thông thạo 7 thứ tiếng và thường xuyên chia sẻ clip về tiếng anh trên trang youtube của mình. Vì điều này, nhóm học tiếng Anh của cô đã trở nên nổi tiếng kể từ khi thành lập và hiện có 328.800 thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *