Cách sử dụng mục Hỏi & Đáp trên Facebook

facebook vừa cập nhật tính năng “hỏi & trả lời” để người khác có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào về bạn và chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của họ ngay sau đây. Tính năng này cũng rất giống với instagram, nơi người khác có thể tạo câu hỏi trên instagram cá nhân của bạn để bạn trả lời. Hiện tại tùy chọn tạo mục hỏi đáp trên facebook đã được cập nhật cho cả 2 phiên bản facebook trên máy tính và di động cũng như trang facebook cá nhân và phiên bản tạo fanpage facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo câu hỏi trên facebook.

Hướng dẫn tạo câu hỏi &nhận cuộc gọi trên Facebook

Bước 1:

Trên giao diện facebook trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục đăng trạng thái. Một danh sách nhiều tùy chọn hiện được hiển thị, hãy cuộn xuống và nhấp vàoTổ chức cuộc họp. Hiển thị giao diện cho phép bạn chọn màu nền cho câu hỏi và nhập chủ đề cho cuộc hội thoại.

Nhấn nút Đăng để đăng chủ đề cuộc họp lên facebook, đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ hiển thị theo nhu cầu của mình.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước hai:

Bạn bè của bạn sẽ là những người đầu tiên nhìn thấy chủ đề này và họ sẽ nhập câu hỏi dựa trên những gì bạn đã đăng trên chủ đề để chúng tôi trả lời. Ngay khi ai đó đăng câu hỏi, bạn sẽ được thông báo trên facebook.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước 3:

Trong giao diện câu hỏi, bạn có thể nhấp vào câu trả lời để trả lời câu hỏi mà bạn muốn trả lời. Khi bạn trả lời câu hỏi của ai đó, họ cũng sẽ nhận được thông báo.

Bước 4:

Trong bài đăng facebook h&Đ, bạn có thể trả lời bằng cách nhấp vào Tùy chọn câu hỏi & Sắp xếp lại màn hình . Các tùy chọn sau đó được hiển thị cho bạn.

Bước năm:

Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải sẽ hiển thị danh sách lựa chọn các bài viết câu hỏi đã đăng trên facebook. Bạn có thể nhấp vào Kết thúc phiên h&a để ngừng nhận câu hỏi qua bài đăng nhưng vẫn nhập nhận xét như bình thường.

Khi facebook dừng nhận câu hỏi thì hiện bài đăng bên dưới. Bạn vuốt sang trái để xem các câu hỏi và câu trả lời mà bạn đã trả lời.

Cách tạo “h&d” trên facebook máy tính

Bước 1:

Chúng ta cũng nhấn vào mục viết status rồi nhấn vào biểu tượng dấu chấm hỏi màu hồng, hoặc nếu không phải là biểu tượng ba chấm để mở rộng các tùy chọn.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước hai:

tiếp theo cũng hiển thị bảng màu để chọn màu nền, sau đó bạn cũng có thể nhập chủ đề cho phiên Hỏi & Đáp này. Sau đó đăng lên facebook như bình thường.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước 3:

facebook cũng thông báo cho bạn khi ai đó đặt câu hỏi cho bạn. Chúng tôi nhấp vào nút Trả lời để trả lời câu hỏi của bạn.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước 4:

Chúng tôi cũng nhấp vào Câu hỏi và câu trả lời để chọn loại nội dung bạn muốn hiển thị.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

Bước năm:

Ngoài ra, khi nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn giống như bên dưới. Bạn bấm End Session h&t để ngừng nhận câu hỏi của người khác.

Cách sử dụng mục “Hỏi & Đáp” trên Facebook

tạo phiên hỏi đáp trên facebook, cách tạo câu hỏi trên facebook, tạo câu hỏi trên facebook, tạo phiên hỏi đáp trên facebook, cách hỏi đáp trên facebook, hd trên facebook, hỏi đáp trên facebook

b>

Nội dung Hướng dẫn sử dụng “hỏi & đáp trên facebook Biên soạn: tin học. Mọi ý kiến ​​đóng góp xin liên hệ truongtin.top để chỉnh sửa. truongtin.top tks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *