Tổng hợp 10 từ khóa tạo hiệu ứng comment trên Facebook

facebook có rất nhiều tác hại rất lớn khi bạn comment, bình luận với từ khóa nào đó. Trong bài đăng này, tôi sẽ tổng hợp 10 hiệu ứng xuất hiện khi bạn gõ từ khóa.

10 từ khóa tạo hiệu ứng comment trên Facebook

10 từ khóa tạo hiệu ứng bình luận facebook

Tôi. top 10 từ khóa tạo hiệu ứng comment trên facebook

1. hiệu ứng gg (trò chơi hay)

Đây là hiệu ứng nổi bật vào cuối năm 2020. Ngay khi hiệu ứng này ra mắt đã tạo nên một cơn “bùng nổ” trên mạng xã hội Facebook với rất nhiều người dùng. Để sử dụng hiệu ứng này, bạn chỉ cần nhập từ khóa: gg vào ô bình luận hoặc thanh trạng thái. Sau đó là hiệu ứng hai bàn tay robot vỗ vào nhau như thể hiện tinh thần đoàn kết hay chơi đẹp.

Hiệu ứng GG

Hiệu ứng

2. Hiệu ứng tim

Đây là thứ đã tạo ra xu hướng trên facebook năm ngoái. Khi người dùng nhập bisou, xo hoặc xoxo, hiệu ứng hình trái tim sẽ bay ra ngay lập tức, rất lãng mạn, thích hợp cho các cặp đôi đang yêu hoặc bạn đang ở trong ” Lắng nghe lẫn nhau.

Hiệu ứng tạo trái tim

Hiệu ứng trái tim

3. Hiệu ứng bong bóng bay

Đây cũng là một trong những hiệu ứng nổi bật nhất trên facebook. Chỉ cần nhập từ khóa: Congratulations hoặc Congratulations, hiệu ứng bóng bay cực dễ thương sẽ hiện ra, như muốn chia sẻ niềm vui và lời chúc mừng với bạn. p>

Hiệu ứng bong bóng bay

Hiệu ứng bong bóng

4. hiệu ứng bff high five

Những người bạn thân có thể bày tỏ tình cảm với nhau bằng cách đập tay. Chỉ cần nhập từ khóa: bff, bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng hai bàn tay đan vào nhau.

Hiệu ứng đập tay BFF

Năm người đỉnh nhất

5. Lời chúc tốt đẹp nhất

Bạn có thể bày tỏ mong muốn của mình với bạn bè bằng hiệu ứng lời chào. Để làm như vậy, hãy viết vào ô nhận xét: Lời chúc tốt đẹp nhất.

Hiệu ứng lời chúc (Best wishes)

Lời chúc

6. Nhảy múa như hiệu ứng nút bấm

Đây là một hiệu ứng thực sự thú vị. Khi bạn nhập một từ khóa bạn làm hoặc bạn nhận được từ khóa này vào hộp bình luận, bạn sẽ thấy biểu tượng nút lijke bay quanh màn hình, khá tuyệt.

Hiệu ứng nút Like nhảy

Giống như hiệu ứng nhảy

7.Hiệu ứng thời gian đẹp mắt

Chỉ nghe tên hiệu ứng thôi cũng đủ thôi độ đẹp của hiệu ứng khi nó xuất hiện. Nhập từ khóa: thời gian tốt đẹp hoặc cảm thấy thời gian tốt đẹp của bạn

Hiệu ứng thời gian đẹp

Hiệu ứng thời gian tuyệt đẹp

8.Tương đương với hiệu ứng ngôi sao

Nghe cái tên ảo diệu này bạn sẽ thấy hiệu ứng ngôi sao trên màn hình rất đẹp mắt. Bây giờ hãy thử hiệu ứng này với từ khóa: alles gute

Hiệu ứng tung sao Alles gute

Hiệu ứng toàn sao

9.Hiệu ứng ngôi sao

Đây là một loại hiệu ứng ngôi sao khác. Tuy nhiên, hiệu ứng này có các ngôi sao lớn hơn so với hiệu ứng ném sao ở trên khi bạn gõ dòng chữ “Bạn là người giỏi nhất”.

Hiệu ứng ngôi sao

Hiệu ứng ngôi sao

10. Hiệu ứng lượt truy cập

Đây là điều xảy ra khi những ngôi sao nhỏ va chạm để tạo thành những ngôi sao lớn hơn. Từ khóa để đạt được hiệu ứng này là mantap

Hiệu ứng Mantap

Hiệu ứng vỗ tay

Vì vậy, mình xin giới thiệu đến các bạn top 10 hiệu ứng khi bình luận trên facebook cực độc và thịnh hành hiện nay. Thu thập và lưu các hiệu ứng trên ngày hôm nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *