Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook chi tiết nhất

Bạn có muốn hồ sơ của mình hiển thị số lượng người theo dõi không? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook từ máy tính ? Nó có khác gì so với thao tác trên điện thoại không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật trong bài tiếp theo.

Làm thế nào khó hiển thị người theo dõi trên facebook?

Khách quan mà nói, cách hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook từ máy tính không khó. Bạn có thể hiển thị số lượng người theo dõi này chỉ trong vài bước đơn giản.

Tuy nhiên, trong các phiên bản gần đây, facebook có một số thay đổi về chức năng và giao diện. Vì vậy, nếu bạn cần chú ý đến hiển thị người theo dõi trên facebook . Nếu không, bạn sẽ không biết phải làm như thế nào.

Tuy nhiên, để thực hiện cách bật theo dõi trên facebook , tài khoản của bạn phải cho phép theo dõi trên facebook. Ngoài ra, bạn phải có người theo dõi để hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook .

Cách hiển thị người theo dõi trên facebook từ máy tính

Bạn có muốn biết cách hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên facebook từ máy tính của bạn không? Các bước sau đây là để bạn tham khảo:

Bước 1 : Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt trên tài khoản facebook của bạn.

Bước 2 : Sau đó nhấp vào Đăng công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang bên phải những người có thể theo dõi tôi. Sau đó, bạn chọn người.

Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi trên máy tính

Bước 3 : Bước tiếp theo bạn cần thực hiện là quay lại tiểu sử của mình. Sau đó nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ của bạn.

Bước 4 : Cuộn xuống dưới cùng và xem phần Người theo dõi.

Nếu bạn không được theo dõi, bạn sẽ không thể thực hiện bước này. Bởi vì nó sẽ không hiển thị cho bạn.

Bước 5 : Cuối cùng, bạn sẽ quay lại tiểu sử của mình để kiểm tra. Sau đó, bạn nhấp vào nút … và chọn Xem dưới dạng …

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Sau khi thực hiện xong việc này, bạn chỉ cần cuộn xuống phần thông tin để xem có bao nhiêu người theo dõi bạn đang hiển thị trên facebook.

Cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Ngoài việc hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên facebook từ máy tính, bạn cũng có thể thực hiện bằng điện thoại. Nó cũng dễ dàng trên điện thoại của bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đầu tiên bạn bật tính năng theo dõi công khai trên facebook.

Để bật theo dõi công khai, hãy nhấp vào 3 dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & Bảo mật. Tiếp theo, bạn chọn cài đặt của mình và nhấp vào Bài đăng công khai.

Tiếp theo, chọn “Công khai” trong “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn”.

Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi trên điện thoại IOS

Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi trên điện thoại Android

Bước 2 : Thu hút người theo dõi.

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn cần phải đợi ai đó theo dõi mình trước khi bước này xuất hiện. Với bước này, bạn có thể hủy kết bạn và bấm theo dõi hoặc yêu cầu bạn của bạn tạo một facebook khác và bấm theo dõi bạn.

Bước 3 : Thêm số lượng người theo dõi được hiển thị trên tiểu sử của bạn.

Để tiếp tục thêm số lượng người theo dõi để hiển thị, hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm. Tiếp theo, bạn chọn chỉnh sửa hồ sơ của mình và chuyển đến phần “Chi tiết”. Sau đó nhấp vào Chỉnh sửa. Tại đây, đừng quên tìm mục “Người theo dõi” và tích vào số lượng người theo dõi (có x người theo dõi). Cuối cùng nhấn lưu và bạn đã hoàn tất.

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã biết cách hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook từ máy tính . Hy vọng những điều này hữu ích cho những người muốn hiển thị đăng ký của họ.

Xem thêm bài viết: Cách tải nhanh video full HD miễn phí trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *