Cách bật huy hiệu nhóm Facebook trên điện thoại

Không phải tất cả người dùng đều tự động nhận được huy hiệu để được đưa vào các nhóm trên Facebook. Mỗi huy hiệu sẽ có một “thử thách” khác nhau để người dùng “hướng tới” để đạt được. Ví dụ: để kiếm được huy hiệu Người giải thích chuyên gia bằng hình ảnh, bạn phải đăng các hình ảnh và video hấp dẫn trong nhóm trong 1 tháng.

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai

Mới đây facebook đã cập nhật hệ thống huy hiệu trong nhóm

Cách bật huy hiệu nhóm facebook trên di động

Lưu ý: Chỉ quản trị viên trong nhóm mới có thể đặt các chỉnh sửa này.

Bước 1: Vào ứng dụng faceboo k -> Chọn nhóm bạn quản lý -> chọn nhóm có dấu hoa thị ở giữa Biểu tượng huy hiệu -> Cài đặt nhóm.

– Tải xuống: facebook cho android– Tải xuống: facebook cho iphone

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Bạn tìm huy hiệu Thành viên->.

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Sẽ có một loạt huy hiệu trong nhóm facebook, Bật, hãy kích hoạt huy hiệu trong nhóm facebook Dấu ba chấm bên phải. Như tôi đã nói ở trên, mỗi huy hiệu đều có ý nghĩa riêng:

+ quản trị viên: Dành cho người có trạng thái quản trị viên nhóm. + người điều hành: dành cho người điều hành bài đăng, thành viên trong nhóm. + ngôi sao đang lên: Đăng các bài viết thú vị cho thành viên và hiển thị chúng trong nhóm ít nhất 1 tháng. + Thành viên mới: Thành viên mới tham gia nhóm trong vòng 2 tuần. + Visual Story Teller: Dùng để chia sẻ hình ảnh, video hấp dẫn với các thành viên và giới thiệu trong nhóm ít nhất 1 tháng. + Conversation Starter: Dành cho các thành viên viết bài và bình luận thú vị và đã xuất hiện trong nhóm ít nhất 1 tháng + Founding Member: Dành cho các thành viên giúp xây dựng nhóm bằng cách chia sẻ hoặc mời mọi người tham gia.

Vì vậy, để giành được các huy hiệu trên, bạn cần phải “làm việc chăm chỉ” và tuân theo các yêu cầu có trong mỗi huy hiệu.

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai 4

Sau khi bạn giành được huy hiệu, huy hiệu đó sẽ xuất hiện ngay bên dưới tên của bạn mỗi khi bạn đăng hoặc nhận xét trong một nhóm.

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai 5

cach bat huy hieu nhom facebook tren dien thoai 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *