Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?

facebook sẽ chính thức gia nhập thị trường hẹn hò trực tuyến với việc phát hành các tính năng hẹn hò mới. Điều đó cũng có nghĩa là các ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân, như Tinder, … sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

tinh nang hen ho moi tren facebook hoat dong nhu the nao

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách hoạt động của tính năng hẹn hò trên facebook mới? Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết tiếp theo trên taimienphi.vn.

Cách sử dụng các tính năng hẹn hò mới trên iPhone

Để sử dụng facebook cho việc hẹn hò, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản facebook mới nhất. Bạn có thể sử dụng liên kết bên dưới để cập nhật ios iphone hoặc android của mình lên phiên bản mới nhất. – Tải xuống facebook cho iphone tại đây. – Tải xuống facebook cho android tại đây. Bước 1: Trên giao diện facebook các bạn bấm vào biểu tượng ba sọc và xem có danh sách các cuộc hẹn hay không, nếu có thì bấm vào đó, còn không thì bấm vào Xem thêm & gt; và Cuộc hẹn xuất hiện. Lưu ý: Biểu tượng 3 sọc ở trên cùng trên thiết bị Android và ở góc dưới cùng bên phải trên thiết bị iOS

tinh nang hen ho moi tren facebook hoat dong nhu the nao

<3 Nếu đang hẹn hò thì chỉ có một trong hai khả năng: – chưa cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất, hoặc chưa hoàn toàn thoát tài khoản và đăng nhập lại. – facebook Bạn không có bất kỳ ảnh nào, nếu không một số ảnh chân dung cũng sẽ không được kích hoạt.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ có tùy chọn cài đặt quyền riêng tư, quyền này là quyền facebook của bạn nên nếu bạn cảm thấy đã ổn với thiết lập hiện tại thì có thể bỏ qua. Bạn cũng có thể bật gps để có hệ thống định vị chính xác nhất bằng cách nhấp vào Tiếp theo.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 3: Bước vào phần tiếp theo của cuộc hẹn trên facebook là chọn giới tính của bạn người bạn muốn nhắm mục tiêu.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 4: Trong phần này, hãy chọn ảnh đại diện đẹp nhất cho bản thân để thu hút người khác phái, ảnh đại diện càng đẹp càng thú vị.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 5: Sau đó facebook hẹn hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại, bạn cũng có thể chỉnh sửa và hoàn thiện hồ sơ của mình để thu hút nhiều người hơn.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Tại đây, bạn có thể giới thiệu thêm về bản thân và thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trong một buổi hẹn hò trên facebook.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 6: Giao diện hẹn hò trên facebook cuối cùng cũng xuất hiện, bạn chọn đối tượng tại đây là Nếu không thích bạn có thể bỏ qua .

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Nếu bạn thích, hãy nhấn thích nó và đợi người đó trả lời, vì bạn sẽ phải đồng ý một lần nữa để trò chuyện với họ.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 7: Facebook là thông tin rất bí mật, bạn sẽ không bao giờ biết facebook của ai đó là gì trừ khi họ cho bạn biết, và hồ sơ của bạn cũng vậy.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Bước 8: Cuối cùng, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với tiểu sử của mình để đảm bảo rằng bạn tìm thấy đúng đối tượng.

cach su dung tinh nang hen ho facebook

Tính năng hẹn hò trước facebook hoạt động như sau:

Tính năng hẹn hò trên facebook mới được cập nhật tại Việt Nam vào tối ngày 26 tháng 3 năm 2019 có tên là “Gặp gỡ người mới”. facebook sẽ sử dụng dữ liệu từ tài khoản facebook. Người dùng đề nghị kết nối với những người dùng phù hợp khác.

Trên hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng trái tim để truy cập cái mà Facebook gọi là “Ngôi nhà hẹn hò”. Từ đây, hãy tạo một hồ sơ hẹn hò mới, nhưng bạn bè trên facebook của bạn sẽ không nhìn thấy nó.

tinh nang hen ho moi tren facebook hoat dong nhu the nao 2

Duyệt qua các sự kiện và nhóm lân cận mà bạn quan tâm. Mở khóa các sự kiện trong thế giới thực mà bạn muốn tham gia.

tinh nang hen ho moi tren facebook hoat dong nhu the nao 3

Hồ sơ của bạn sau đó sẽ được chia sẻ với những người dùng khác tại sự kiện và bạn có thể xem ai có mặt tại sự kiện và duyệt qua hồ sơ của họ. Nếu bạn tìm thấy người phù hợp, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng tư.

tinh nang hen ho moi tren facebook hoat dong nhu the nao 4

facebook cho biết các cuộc trò chuyện hẹn hò sẽ riêng biệt và không liên quan đến tin nhắn trên facebook hoặc whatsapp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *