Hướng dẫn cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính cực dễ dàng

Với hướng dẫn về cách dễ dàng hẹn hò trên facebook từ máy tính, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng phù hợp. Cùng nhau đọc và khám phá nhé.

Các chuyên gia của

ứng dụng hẹn hò sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn hò trên facebook từ máy tính trong bài viết dưới đây. Biết đâu trong thời gian sắp tới bạn sẽ tìm được tình yêu của mình.

Cách hẹn hò trên facebook bằng máy tính cực dễ dàng

Cách dễ dàng hẹn hò trên facebook từ máy tính của bạn.

Hẹn hò trên facebook, ứng dụng tìm bạn gái, bạn trai, là một tính năng mới vô cùng thú vị, cho phép người dùng chọn danh sách lên đến 9 người bạn mà bạn thầm “xiêu lòng”. Nếu chẳng may bạn có tên trong danh sách của người khác, facebook sẽ gửi thông báo cho cả hai bạn. Nếu không, facebook sẽ chỉ thông báo cho họ rằng ai đó đã được thêm vào danh sách “thầm thương trộm nhớ”.

Nhưng phương pháp tìm đối tượng này có đáng tin cậy không?

Không thể phủ nhận tính thực – ảo của các trang mạng xã hội, nhưng rõ ràng là facebook luôn thống trị các diễn đàn có nhiều người dùng và nhiều dữ liệu cá nhân. So với các trang web hẹn hò lớn trước đó, facebook vượt trội về nhiều mặt.

Trên thực tế, facebook có nhiều người dùng nhất hiện nay, một con số không ngừng tăng lên theo thời gian. Vì lượng thông tin của người dùng, hàng tỷ người luôn tin rằng các ứng dụng của Facebook mang lại lợi ích thực sự. Biết được hành vi, thói quen và sở thích của từng người dùng, khả năng tìm kiếm sự thật về những người tham gia hẹn hò là rất cao.

Bạn đang xem xét một trang web hẹn hò trực tuyến hay đang tìm kiếm ứng dụng hẹn hò của facebook? waodate là môi trường hẹn hò lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua!

Đăng ký ngay bây giờ

Cách hẹn hò trên facebook được nhiều người lựa chọn

Nhiều người chọn cách hẹn hò trên facebook.

Xem thêm: [BÍ QUYẾT] Buổi hẹn hò đầu tiên lãng mạn ở đâu?

Để hẹn hò trên facebook, bạn cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên trong giao diện tài khoản facebook cá nhân, bạn chọn biểu tượng 3 gạch ngang trên màn hình. Tiếp theo, các chức năng bên trong sẽ hiện ra, hãy chọn “cuộc hẹn” bằng biểu tượng trái tim.

Bước 2:

Bạn sẽ thấy ngay một giao diện có phần giới thiệu về ứng dụng hẹn hò trên facebook. Tiếp theo, nhấp vào nút “Tiếp theo” bên dưới. Màn hình chuyển sang giao diện mới, bắt đầu lập hồ sơ cuộc hẹn, nơi bạn cập nhật thông tin của mình.

Bước 3:

Tiếp theo, facebook sẽ công bố một số thông tin chia sẻ hồ sơ, nhưng sẽ không chia sẻ dữ liệu cá nhân với bạn bè trên facebook để tăng tính bảo mật cho người dùng. Nhấp vào “Chỉnh sửa Cài đặt Bảo mật” và bạn có thể xem thêm hoặc tùy chỉnh một số danh mục khác để chia sẻ. Nếu không, bạn có thể nhấp vào nút “Tiếp tục” bên dưới.

Bước 4:

Bạn chọn giới tính của mình để facebook gợi ý kết hợp với người khác, bấm vào nút “Tiếp theo” bên dưới. Nhấp vào người bạn muốn tìm bạn gái , bạn trai bạn muốn hẹn hò và nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 5:

Để có thể sử dụng tính năng hẹn hò trên facebook, bạn cần bật chế độ định vị và nhấn Cho phép để facebook truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Nhớ bấm Lưu để lưu thông tin vị trí của bạn.

Bước 6:

Sau đó, bạn có thể cập nhật ảnh hồ sơ của mình. Bạn cũng có thể mở bộ sưu tập hình ảnh của mình để khách truy cập có thể tìm hiểu thêm về bạn. Hoặc bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh trực tiếp cho thêm chân thực. Đối tượng mục tiêu tăng sự tin tưởng.

Nhờ facebook nhiều người tìm được đối tượng yêu đương

Nhờ có facebook, nhiều người đã tìm thấy tình yêu.

Bạn có thể thêm hình ảnh tùy chỉnh theo ý thích của mình. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấn nút “Xong” để hoàn thành bước này.

Bước 7:

Chỉ cần nhấn nút “Tiếp theo” bên dưới và bạn sẽ thấy thông tin cơ bản của mình được hiển thị cho người khác xem. Nhấp vào nút “Xác nhận” bên dưới để chứng minh rằng bạn đồng ý với thông tin của mình.

Bước 8:

Do đó, bạn sẽ thấy màn hình “Chỉnh sửa hồ sơ hẹn hò trên facebook”. Bạn chỉ cần tải thêm ảnh hoặc chọn một câu trả lời để bắt đầu câu chuyện khi người khác nhắn tin cho bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh, xóa hoặc thay đổi câu hỏi – đáp và xác nhận nếu cần.

Bước 9:

Sau đây là các danh mục để bạn cập nhật thêm thông tin cần thiết. Nhớ nhấn nút “Xem trước” ở trên để xem giao diện hồ sơ hiện ra như thế nào. Nhấn nút “Xong” để đóng giao diện chỉnh sửa và mở giao diện cuộc hẹn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những gì phù hợp với mình!

Bạn đã sẵn sàng hẹn hò trên facebook chưa

Bạn đã sẵn sàng để hẹn hò trên facebook chưa?

Bạn đã sẵn sàng cho nhiều mối quan hệ hơn, đặc biệt là tình yêu? Trang web Tìm Bạn trai , Bạn gái waodate Hi vọng nhờ bài hướng dẫn cách hẹn hò trên facebook từ máy tính trên đây bạn sẽ sớm tìm được cho mình một nửa yêu thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại chuyên mục hẹn hò để biết thêm những cách kết bạn thú vị và đơn giản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *