Cách hẹn giờ đăng status Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Trước giờ chúng ta đã quen thuộc với cách đăng status facebook đầy màu sắc vô cùng thú vị trên các thiết bị android, iphone và cách đăng status facebook đầy màu sắc này đã được sử dụng rộng rãi trên nhiều thiết bị khác. Ngay cả trên máy tính, trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách hẹn giờ đăng status facebook trên iphone, android.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android

Hướng dẫn đặt lịch đăng status facebook trên iphone, android

Để có thể hẹn status facebook bạn cần tải facebook cho thiết bị của mình, tùy theo hệ điều hành mà bạn tải facebook tương ứng

– Tải xuống và cập nhật ứng dụng facebook cho android tại đây: Tải xuống facebook cho android.

– Tải và cập nhật ứng dụng facebook cho iphone tại đây: Tải facebook cho iphone.

* cách sắp xếp status facebook trên iphone, android

Lưu ý: Vì cách đăng status facebook thường xuyên trên iphone và android rất giống nhau nên trong bài viết này 9mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách đăng status facebook thường xuyên và đều đặn trên status iphone

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng facebook iphone đã được tải và cập nhật ở trên.

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng bạn có thể hẹn giờ đăng status facebook trên iphone click vào mục đăng statusnew như hình bên dưới.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 2

Lưu ý: Hiện tại facebook chỉ hỗ trợ người dùng đặt lịch hẹn đăng status facebook trên điện thoại di động đăng nhóm và fanpage không hỗ trợ sử dụng trên facebook cá nhân

Bước 3: Tiếp theo bạn nhập nội dung muốn đăng và sắp xếp đăng status facebook trên iphone, android.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 3

Sau đó nhấn Tiếp tục ở góc trên bên phải của màn hình, như minh họa ở trên

bước 4: Tiếp theo sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng lựa chọn, dùng để sắp xếp thời gian đăng status facebook trên iphone, đối với android các bạn bấm để chọn thời điểm mục sẽ được xuất bản. Xuất bản.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 4

bước 5: Hệ thống ứng dụng sẽ đưa ra mốc thời gian cho bạn lựa chọn, bạn có thể nhấp vào mục lịch trên iphone và android để đặt lịch đăng status facebook .

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 5

Bước 6: Giờ đây, bạn có thể chọn mốc thời gian để lên lịch đăng trạng thái facebook trên điện thoại của mình.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 6

Sau khi cài đặt thời gian thành công, chúng ta nhấp vào Xong ở góc trên bên phải màn hình.

bước 7: Sau đó chương trình sẽ quay lại giao diện tùy chọn đăng status facebook mà bạn vừa tạo, bấm vào mục lịch đăng để sắp xếp việc đăng. status trên facebook iphone, android.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 7

Bước 8: Ứng dụng facebook sẽ lập tức lên lịch đăng bài và gửi cho bạn thông báo rằng status facebook này đã được lên lịch.

cach hen gio dang status facebook tren dien thoai iphone android 8

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước về cách hẹn giờ đăng status facebook trên iphone, android, tính năng này không mới nhưng ít người biết và sử dụng trên thiết bị của mình. Điện thoại thông minh ngày nay sử dụng ứng dụng facebook cho android, iphone. Tôi hy vọng bạn đã có các bước để thực hiện thủ thuật này trên thiết bị của mình, phải không?

Facebook cũng hỗ trợ chức năng hiển thị số lượng fan Facebook cá nhân, thay vì ẩn số lượng người hâm mộ, bạn nên hiển thị số lượng người hâm mộ trang facebook của mình, để mọi người có thể nhìn thấy và biết lý do họ tiếp tục theo dõi bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *