6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook Ngon 2022

Nếu bạn đang muốn tìm phần mềm máy tính và ứng dụng tăng người theo dõi facebook trên di động thì xin chúc mừng bạn. Bài viết này là dành cho bạn!

Để tiết kiệm thời gian của các bạn, mình sẽ liệt kê ngay 6 app App tăng chú ý Facebook, buff sub fb mình đã test rất hiệu quả:

Phần mềm tăng fan Facebook, buff sub fb trên pc

facebook likebot – công cụ thêm sub miễn phí

Facebook likebot nổi tiếng hơn với chức năng tăng like nhưng thực chất phần mềm này còn bao gồm cả chức năng tăng fan Facebook.

Sau khi cài facebook likebot thì bạn cần phải có tiền vàng để tương tác với buff, nhưng để có tiền vàng thì bạn phải mở phần mềm hoạt động trên máy tính hoặc bỏ tiền ra mua tiền vàng.

likeplus – phần mềm tăng follow facebook

likeplus là công cụ tự động thích, bình luận, xếp hạng, đăng ký, chia sẻ và theo dõi chéo trên mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, để có thể sử dụng phần mềm, bạn cần phải cài đặt nó trên máy tính của mình.

Tải likeplus vui lòng truy cập https://plus24h.com/ – Chưa kể likeplus còn có các phần mềm anh em khác như fplus – tự động đăng tin fb, fplusscheduler – nâng nick fb, fpluslive – hỗ trợ live fb, v.v. ..

max follow – công cụ tăng sub facebook tự động

max follow là phần mềm auto buff fb cực mạnh mà ít người biết, nó có bố cục và giao diện dễ hiểu nên sử dụng rất đơn giản.

max follow giúp bạn tăng lượt theo dõi cho tài khoản cá nhân và fanpage facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thức hoạt động của công cụ này là nó có một hệ thống gồm 100.000 danh sách tài khoản fb mà bạn có thể sử dụng để tăng lượng người theo dõi của mình.

Lưu ý: Số sub facebook buff của bạn có thể bị giảm do một số tài khoản facebook bị khóa trên hệ thống max follow, checkpoint.

Có thể bạn quan tâm: Kiểm tra ai đang theo dõi bạn trên facebook “thủ thuật”?

Ứng dụng tăng follow facebook trên điện thoại

Ứng dụng tăng Fan – Sốt like

sốt like là một ứng dụng di động – được cài đặt trên điện thoại android và ios. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc, mọi nơi để tăng lượt theo dõi nick facebook, fanpage một cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bạn cần tiền trên ứng dụng để chuyển đổi và tăng lượng người theo dõi tài khoản fb của mình. Vậy làm thế nào để có được tiền vàng? Đừng lo lắng vì bạn có thể tạo tiền miễn phí không giới hạn. Số lượt thích là một nền tảng trao đổi tương tác, bạn có thể nhận được tiền vàng chỉ bằng cách tương tác chéo.

ứng dụng hack sub miễn phí – facebook fboost

Ứng dụng fboost – tăng like, theo dõi facebook miễn phí là ứng dụng di động sử dụng rất đơn giản tương tự như tăng like. Ứng dụng này có thể giúp bạn bẻ khóa nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng các khoản tín dụng để chuyển đổi thành số lượng đăng ký bạn cần tăng.

Bạn có thể kiếm tín dụng miễn phí bằng cách xếp hạng ứng dụng 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập và tương tác chéo mỗi ngày. Mặt khác, bạn cũng có thể bỏ tiền để mua điểm.

Lưu ý: Theo mình tìm app fboost trên ch play hay app store đều không có, để tải app này các bạn lên google search “fboost facebook app”, nó có đuôi .apk file sẽ hiện ra, bạn chỉ cần tải về và sử dụng.

Ứng dụng tăng lượt theo dõi facebook – yoliker

yolikers luôn được người dùng ưa chuộng vì giúp tăng lượt theo dõi miễn phí cho trang facebook cá nhân, fanpage. Ứng dụng này hoạt động mà không bán lượt thích, người theo dõi hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính hoặc mã thông báo nào cho facebook.

Để tải yolikers các bạn truy cập vào link https://yolikers.com/, có file apk để cài đặt trên điện thoại android. Mặt khác, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng phiên bản web của yolikers – https://fliker.net/

Một số lưu ý

  • Giới thiệu một số phần mềm tăng fan trên máy tính: xface, max like page, simple account, myfliker, v.v…
  • Ra mắt thêm các ứng dụng tăng lượt theo dõi facebook trên di động: facebook hublaa liker, free liker, facebook myfliker v.v…
  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giới thiệu các phần mềm, ứng dụng buff mà fb quan tâm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu các phương pháp kỹ lưỡng và chuyên sâu hơn trước khi sử dụng.
  • Nếu phần mềm hoặc ứng dụng yêu cầu bạn phải đăng nhập vào fb để sử dụng, vui lòng thử với nick phụ trước!
  • Để đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả cao nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống con buff của blog tâm linh hethongmedia.com
  • Trên đây là top 6 phần mềm tốt nhất, áp dụng thêm follow facebook là bài viết chia sẻ thông tin của blog tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và học cách sử dụng ngay

    Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *