Cách hack lượt theo dõi thật trên facebook 2019

Hút fan trên facebook là một chiêu thức được rất nhiều chủ shop/doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch marketing online hiện nay. Không chỉ tăng uy tín, tạo ảnh hưởng, thu hút khách hàng mà cách kinh doanh này còn rất hiệu quả. Trong bài viết dưới đây phần mềm ninja sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn 3 cách hack fan facebook hiệu quả và nhanh chóng.

Tôi. Mục đích của việc hack người theo dõi facebook là gì?

Theo dõi hoặc thường được người dùng facebook gọi là theo dõi. Vậy crack facebook fans được hiểu là cách tăng fans facebook tự động trong thời gian ngắn. Người dùng cần sử dụng phần mềm để thực hiện.

Xem: cách hack người theo dõi thật trên facebook 2019

Hacker fan mang lại rất nhiều lợi ích trong chiến dịch quảng cáo facebook. Nổi bật nhất có thể kể đến:

 • Nâng cao uy tín thương hiệu/sản phẩm: Sẽ được nhiều người quan tâm để chứng tỏ sản phẩm, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến. Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng.
 • Tạo hiệu ứng thu hút khách hàng: tài khoản có lượng người theo dõi lớn thì người dùng sẽ có xu hướng quan tâm và ở lại tìm hiểu lâu hơn. độ bao phủ khách hàng tốt hơn.
 • Hiệu suất quảng cáo được cải thiện: Thương hiệu và hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ tốt hơn khi bạn có lượng người theo dõi lớn. Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu đô la cho các chiến dịch quảng cáo trên facebook.
 • Hai. cách hack người theo dõi facebook nhanh

  Ngày càng có nhiều người tìm cách hack người theo dõi facebook để đạt được những lợi ích trên. Có nhiều loại hack mà các công cụ có thể thực hiện, với các hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.

  Phương pháp hack fan facebook phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là đặt nhiều nick để hack fan facebook. Các bệ nâng có khía cũng khác nhau về thiết bị được sử dụng để tăng khả năng theo dõi. Độc giả tìm hiểu thêm về cách hack hiệu quả này ở các phần sau.

  1. cách hack người theo dõi facebook bằng điện thoại ninja

  ninja phone là phần mềm thêm nick facebook bằng điện thoại thực hiện bẻ khóa theo dõi tự động nhanh, chính xác 100%. Cơ chế crack của Facebook fan phần mềm này như sau:

  • Người dùng có tài khoản facebook trên hệ thống. Tương tác diễn ra như người dùng thật, hạn chế tối đa tình trạng checkpoint tài khoản.
  • Tài khoản được sử dụng để thực hiện tương tác “friend by uid”. Dựa trên biệt hiệu bạn chọn, phần mềm sẽ tự động thêm theo dõi khi cần thiết.
  • Bạn có thể làm theo hướng dẫn cụ thể để thực hiện hack người theo dõi trên Ninja Phone:

   Bước 1: Truy cập tài khoản Mobile Ninja được chỉ định.

   bước 2: Trên giao diện chính của tài khoản, người dùng tương tác nhấn vào =>; tạo dòng thời gian mới => thêm mới.

   Bước 3: Chọn hành động gửi kết bạn và định cấu hình hack theo dõi như hình minh họa. Sau đó nhấn “Lưu”.

   Lưu ý: Nếu bạn muốn tăng sự chú ý của tài khoản thì chọn “friend by uid”. Nếu bạn cũng có được người theo dõi, hãy chọn “Giới thiệu bạn bè”.

   Xem thêm: Cách đổi tên album ảnh trên facebook nhanh chóng, dễ dàng và chi tiết

   bước 4: Theo cấu hình bạn thiết lập, sau khi bấm “Lưu” thì nó sẽ tự động chạy tương tác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thêm theo dõi tự động khi cần.

   Phần mềm crack fan facebook điện thoại ninja hiện tại chỉ cho phép thêm fan facebook thông qua kết bạn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận khi làm điều này để có kết quả tốt nhất.

   2. cách hack người theo dõi facebook bằng hệ thống ninja

   Cơ chế theo dõi của phần mềm hệ thống ninja tương tự như cơ chế theo dõi của điện thoại di động ninja. Sự khác biệt duy nhất ở đây là nền tảng mà Nick’s Farm được triển khai. Trong hệ thống ninja bạn có thể tăng nick trên giả lập android để tăng lượt đăng ký facebook nhanh nhất. Bạn cũng thực hiện tính năng “friend by uid” tự crack.

   Các bước sử dụng hệ thống ninja để crack fan facebook như sau:

   Bước 1: Người dùng truy cập hệ thống Ninja thông qua tài khoản được phần mềm Ninja cấp quyền.

   Bước 2: Vào danh sách tài khoản và chọn số lượng tài khoản mà bạn muốn hack.

   Bước 3: Click chuột phải chọn “Bạn bè” => “Kết bạn qua uid”.

   Bước 4: Bạn cung cấp uid tài khoản muốn thêm theo dõi và nhấn nút xanh. Hệ thống sẽ thực hiện hack người theo dõi dựa trên số lượng bạn yêu cầu.

   3. cách hack người theo dõi facebook bằng ninja care

   So với 2 phần mềm trên thì ninja care tương đối phát triển dành cho các tín đồ hacker. Cụ thể, nhà phát hành sản phẩm đã tung ra chức năng “theo dõi bạn bè” sau một số lần thử nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng lượng người theo dõi tài khoản của mình mà không cần kết bạn.

   Để có cơ chế này, người dùng cần lập một số lượng lớn nick facebook trên ninja care. Sau khi tuyển dụng, bạn theo dõi tài khoản được gán cho nickname được tuyển dụng. Vì vậy khi bạn huy động được 10.000.000 tài khoản, bạn có thể nhanh chóng và tự động có 10.000 người hâm mộ thông qua hình thức này.

   Cách crack fan facebook bằng phần mềm ninja care như sau:

   Xem thêm: 8 cách đã được chứng minh để tạo trang dành cho người hâm mộ hiệu quả nhất

   Bước 1: Truy cập phần mềm Ninja Care bằng tài khoản được cung cấp.

   Bước 2: Hack người theo dõi facebook.

   – Vào Quản lý tài khoản => Chọn số lượng tài khoản muốn hack.

   – Nhấp chuột phải, chọn “Theo dõi bạn bè”

   – Nhập uid của tài khoản bạn muốn thêm.

   Bước 3: Nhấp vào “Bắt đầu” và quá trình hack sẽ bắt đầu. Sau khi hoàn thành, người dùng được thông báo để thuận tiện.

   Qua 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể thêm fan facebook theo ý muốn. Phương pháp hiệu quả 100%. Bạn có thể làm điều này nhiều lần với chi phí phần mềm rất rẻ.

   Vì vậy, bài viết này cung cấp cho bạn một bản tóm tắt và mô tả chi tiết về các cách hack người theo dõi facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đọc và làm theo các hướng dẫn được chia sẻ ở trên. Chúc may mắn!

   =>>> Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại inbox, ninja sẽ giải đáp cho bạn! THAM GIA NGAY!

   Nhóm: https://fb.com/groups/congdonninja

   Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/toolsinja/

   nhóm hcm: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

   Xem thêm: Tự ý lấy hình ảnh và nội dung trên facebook của người khác là vi phạm pháp luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *