Hướng Dẫn Hack Like Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại, Hướng Dẫn Hack Like Facebook Trên Máy Tính

Hack facebook nhanh như điện thoại dễ dàng miễn phí qua máy tính

Ngày 14 tháng 12 năm 2018 Reminders for Peace 18089 lượt xem

Bạn muốn đạt triệu like ảo, bán hàng nghìn like tương tác trực tuyến trên mạng xã hội facebook thì chọn ngay hack like facebook mà bạn đang xem: hướng dẫn hack like facebook trên máy tính Không Vai trò từ chối làm tăng tương tác like ảo trên facebook, trong bài viết dưới đây daiizumi.mobi sẽ giúp bạn thực hiện thao tác “tăng like facebook nhanh miễn phí” nhé!

Bật chế độ “Người theo dõi” – điều kiện để hack like facebook

Dù bạn đang hack facebook miễn phí trên máy tính hay điện thoại di động thì điều kiện tiên quyết là bạn cần bật chế độ “người theo dõi” trên trang facebook của người bạn cần hack. Phương thức hoạt động như sau:

Vào phần “Cài đặt tài khoản” => chọn “Người theo dõi“ => Kích hoạt chế độ mọi người trong phần “Ai có thể theo dõi tôi“. Bạn chú ý, trang facebook cá nhân trên 18 tuổi mới có thể thực hiện thao tác này nhé. Ngoài ra khi bạn bật chế độ này người xem dù là bạn bè hay không quen đều có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin. Bạn bè hay người khác theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi bật chế độ này.*Vào phần “ Cài đặt thông tin tài khoản ” => chọn “ Người theo dõi “ => Kích hoạt chính sách mọi người trong phần “ Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi “. Bạn chú ý quan tâm, trang facebook cá thể trên 18 tuổi mới hoàn toàn có thể triển khai thao tác này nhé. Ngoài ra khi bạn bật chính sách này người xem dù là bạn hữu hay không quen đều hoàn toàn có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin. Bạn bè hay người khác theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi bật chính sách này .Bật chính sách “ Người theo dõi ” là điều kiện kèm theo bắt buộc để Hack Like cho Facebook thành công xuất sắcNếu Facebook xác lập bạn chưa đủ 18 tuổi để bật chính sách công khai minh bạch người theo dõi thì rất đơn thuần, bạn hãy vào trang cá thể của mình đổi khác thông tin năm sinh nhé .

【Hướng dẫn】 Hack nhanh và miễn phí trên facebook bằng máy tính

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn hack like không tính tiền trong đó có các ứng dụng auto như Autobotme. Đây là ứng dụng được lập trình giúp người dùng Facebook có lượng like, comment nhiều mà trọn vẹn không tính tiền .Để thiết lập ứng dụng Hack Like cho Facebook không tính tiền Autobotme bạn thự hiện theo hướng dẫn sau :Truy cập “Auto-bot.me”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => thay đổi thiết lập người theo dõi thành “Mọi người/Everone”.Cài đặt Token: Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi thực hiện thành công, bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme.Truy cập “ Auto-bot. me ”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => biến hóa thiết lập người theo dõi thành “ Mọi người / Everone ”. Cài đặt Token : Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi triển khai thành công xuất sắc, bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme .Xem thêm : Khai Hoang Đất Khai Hoang Là Gì Và Điều Kiện Cấp Sổ Đỏ, Đất Khai Hoang Là Gì*Sau khi copy mã token, bạn dán vào ô trống trên ứng dụng Aubobotme vào ô trống và lựa chọn “ bot ex like ” để chuyên về tăng like Facebook. Với việc Hack Like cho Facebook bằng ứng dụng này, mỗi status bạn past lên thì bot sẽ tự động hóa chạy like cho bạn .*Sau khi chọn bot ex like => bạn chọn “ trạng thái bật ” => chọn “ Cài đặt ”. Như vậy, bạn đã triển khai cài bot thành công xuất sắc hãy thử đăng bài lên trang cá thể của mình và chọn chính sách công khai minh bạch mọi người xem hiệu quả nhé !Cách test Hack Like cho Facebook thành công xuất sắc bằng bot Autobotme như sau :Đăng status lên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai “Mọi người”.Chọn “Auto like” và nhập thông tin: link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và kết thúc bằng “Tăng Like”.Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem việc Hack Like Facebook đã thành công chưa nhé. Nếu không bạn có thể thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên.

Đăng trạng thái ở chế độ công khai “Mọi người” trên trang cá nhân facebook. Chọn “Tự động Like” và nhập các thông tin: link ảnh, id, số lượt thích, mã bảo mật và kết thúc bằng “Thêm lượt thích”. Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem hack like facebook thành công hay không. Nếu không, bạn có thể bắt đầu lại bằng cách làm theo các hướng dẫn ở trên.

Bạn có thể thực hiện tương tự như trên về cách like hoặc comment trên facebook. Nếu bạn không thoải mái với việc hack like facebook trên máy tính, bạn có thể hack like facebook trên điện thoại thông minh bằng cách làm theo hướng dẫn sau!

【Hướng dẫn】 hack like facebook nhanh miễn phí qua điện thoại

Có đến trên 50 % người dùng Facebook sử dụng điện thoại cảm ứng để đăng nhập mạng xã hội này. Vì vậy, việc Hack Like cho Facebook bằng điện thoại cảm ứng chắc chắc sẽ thuận tiện hơi. Vậy tất cả chúng ta thực thi như thế nào nhỉ ?Cũng giống như Hack Like cho Facebook bằng máy tính, bạn cũng cần đăng nhập vào website hoặc ứng dụng hack like Facebook. Cách triển khai Hack Like không tính tiền bằng điện thoại thông minh cho Facebook như sau :Truy cập: “haylike.net” => Chọn “Cài đặt” => Chọn “Tiếp tục”*Truy cập : “ haylike.net ” => Chọn “ Cài đặt ” => Chọn “ Tiếp tục ”Nếu bị lỗi khi thực thi tải Token Hack Like cho Facebook bạn hãy quay trở lại trang Haylike. net và triển khai thao tác 1 lần nữa nhé !*Khi Hack like cho facebook trên điện thoại cảm ứng hiển thị “ Không tìm thấy trang ” là bạn đã setup token thành công xuất sắcTrở lại trang haylike.net, bạn chọn “LẤY TOKE DỰ PHÒNG” => copy link theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới và trở lại trang Haylike.net.Trở lại trang haylike.net, bạn chọn “ LẤY TOKE DỰ PHÒNG ” => copy link theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới và trở lại trang Haylike. net .**Dán đoạn mã vừa copy vào phần ô trống => chọn “ Đăng nhập ” => Đọc kĩ quy định để hoàn toàn có thể hack like Facebook lên tới 1000 like / ngày .Đọc kĩ quy định để hoàn toàn có thể hack like trên Facebook lên tới 1000 like / ngày bạn nhéBạn thực hiện đăng 1 status lên Facebook để test nhé. Sau khi đăng, bạn trở lại trang Haylike.net, chọn mục hack like:Bạn thực thi đăng 1 status lên Facebook để test nhé. Sau khi đăng, bạn trở lại trang Haylike. net, chọn mục hack like :

**Bạn chọn số lượng like Facebook cần hack và chờ 5 phút rồi tải lại trang facebook của bạn để thấy hiệu quả nhé :Hack like Facebook thành công xuất sắcBạn vừa theo dõi hướng dẫn chi tiết cụ thể Hack Like cho Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn thuần. Hãy vote 5 * để daiquansu.mobi hoàn toàn có thể đưa đến những bài viết hay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *