Mẹo Hack follow Facebook nhanh chóng, hiệu quả

Việc facebook có nhiều người theo dõi – follower sẽ được coi là facebook chất lượng cao và được nhiều người quan tâm. Điều này rất có lợi cho việc kinh doanh bán hàng trên trang facebook cá nhân. Vì vậy, câu hỏi “hack follow” trên facebook được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, pa marketing sẽ chỉ cho bạn một số mẹo để “hack follow” facebook .

1. Người theo dõi trên Facebook là gì?

Sub (viết tắt của Subscriber) hay còn gọi là Người theo dõi là những người theo dõi tài khoản facebook của bạn. Với tính năng này, những người theo dõi bạn sẽ thấy các bài đăng bạn đặt ở chế độ công khai trong hồ sơ hoặc các bài đăng trên trang người hâm mộ của bạn. Bạn càng có nhiều người theo dõi trên tài khoản facebook hay fanpage thì càng dễ lấy được lòng tin của người dùng, khi đăng bán hàng trên facebook bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng tấn khách hàng tiềm năng mà không mất tiền. Quảng cáo.

Theo dõi facebook có 2 loại: theo dõi thật và theo dõi ảo:

Người theo dõi thực Đây là tài khoản người dùng thực nhấn vào nút “Theo dõi” của bạn. Người theo dõi này sẽ giúp tạo ra sự tương tác một chiều giữa người theo dõi và người theo dõi.

Khi bạn cập nhật trạng thái của mình, hình ảnh sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của những người theo dõi bạn. Những người theo dõi chân chính có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là khi bạn đang kinh doanh hoặc bán hàng.

Người theo dõi ảo là những người theo dõi bạn hoặc danh sách phụ mà bạn tạo bằng các công cụ đo lường do một số trang web nhất định cung cấp.

Người theo dõi ảo đơn giản là chỉ là con số , nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên facebook với những người không quen biết người theo dõi bạn, còn những lợi ích khác, người theo dõi ảo thường là không. giá trị.

Hack Follow Facebook

Người theo dõi ảo chỉ là con số

Lợi ích của việc tăng người theo dõi trên facebook

Số lượng người theo dõi trên trang facebook của bạn rất quan trọng khi bạn muốn tiếp thị và quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Nó mang lại cho khách hàng sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và uy tín của bạn.

Đây cũng là một yếu tố cần thiết có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo và đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

2. Cách bật tính năng theo dõi trên facebook

Bước đầu tiên : Trên trang chủ facebook, nhấp vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải & gt; chọn Cài đặt & Bảo mật .

Bước 2 : Nhấp vào Cài đặt .

Bước 3 : Trong Cài đặt , chọn Bài đăng công khai ; trong Ai có thể theo dõi tôi , chọn Chế độ Mọi người .

Bước 1: Sử dụng công cụ này để in đậm các bình luận trên facebook. Ở đây tôi sử dụng trang web in đậm yaytext để biểu thị số lượng người theo dõi.

Bước 2: Viết như hình minh họa. Sau đó sao chép in đậm (có chân trang) & gt; vào hồ sơ facebook & gt; chọn chỉnh sửa chi tiết công khai.

Bước 3: Thêm trang web tại liên kết xã hội & gt; Chỉnh sửa. Sau đó, bạn chọn trang web spotify (bạn nên chọn spotify vì biểu tượng spotify giống với biểu tượng người theo dõi trên facebook)

Bước 4: Bạn viết thêm Có… người theo dõi & gt; Sau đó, sao chép bước 1 vào dấu 3 chấm & gt; Chọn Lưu. Đây là hình ảnh sau một lần ‘hack’ theo dõi trên facebook. Hãy cùng tận hưởng thành quả.

Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn có thể giới thiệu những người theo dõi mình với bạn bè như một người nổi tiếng.

4. Làm thế nào để thực sự “crack theo dõi” trên facebook.

Tối ưu hóa nội dung và công cụ.

 • Sử dụng giải pháp tăng lượt theo dõi facebook bằng quảng cáo để tăng sự chú ý.
 • Chia sẻ các bài viết sử dụng nội dung kỹ thuật số, bao gồm định dạng bài viết, hình ảnh, video, liên kết chất lượng cao và nội dung. Tăng lượt theo dõi facebook của bạn thông qua các giải thưởng, cuộc thi, quay số trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng, coupon giảm giá,… để “ép” một người theo dõi facebook có kỹ năng.
 • Tối ưu hóa facebook (biểu đồ facebook) để tăng lượng tìm kiếm.
 • Truy cập khéo léo vào các nhóm facebook phù hợp để tăng lượng người theo dõi thông qua các bài đăng và xây dựng thương hiệu trên các nhóm.
 • Chia sẻ liên kết facebook.

  • Thường xuyên chia sẻ liên kết facebook của bạn trên trang web, fan page, hồ sơ cá nhân, các bài đăng trên các mạng xã hội khác.
  • Chính thức tích cực share link facebook để tăng cơ hội ghé thăm facebook trên các diễn đàn, website, blog, facebook cá nhân, tài khoản mạng xã hội khác, chữ ký email, tin nhắn.
  • Truy cập các trang người hâm mộ thông tin chi tiết và các bài đăng trên trang người hâm mộ để đánh giá nội dung nào nhận được nhiều lượt xem và tương tác nhất để điều chỉnh các bài viết.
  • Chèn liên kết URL facebook của bạn vào các tài liệu in như danh thiếp, túi đựng sản phẩm, bao bì, tờ rơi, báo giá, hóa đơn, tạp chí, v.v. …
  • Mời bạn bè, gia đình, nhân viên công ty like ủng hộ facebook và chia sẻ facebook của bạn trên tài khoản facebook của họ hoặc các mạng xã hội khác.
  • Thông tin về lời kêu gọi “theo dõi facebook của tôi” trên dòng thời gian bao gồm trang người hâm mộ và hồ sơ facebook của bạn.
  • Lam sao de tang like cho Fanpage?

   Nội dung kích thích khách hàng thực sự “theo dõi” trên facebook.

   • Sống tương tác với người dùng, cung cấp nội dung tương tác chất lượng, tư vấn, hỗ trợ, trò chuyện, tâm sự, kêu gọi chia sẻ, tặng quà giá trị hoặc đề nghị giúp đỡ.
   • Khuyến khích người dùng hoặc khách hàng tạo nội dung phù hợp để chia sẻ nội dung do người dùng tạo. Hãy lưu ý các vấn đề về nội dung và bản quyền. Hỏi ý kiến ​​của khách hàng.
   • Chạy quảng cáo để tăng lượt theo dõi facebook.

    Bạn có thể sử dụng quảng cáo facebook để quảng cáo. Đây là một tính năng rất hữu ích cho những ai muốn nhanh chóng tăng mức độ tương tác.

    Tính năng này được sử dụng rộng rãi để bán và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể đưa liên kết Facebook cá nhân lên trang người hâm mộ và chạy một quảng cáo hấp dẫn để mời người theo dõi nhận quà …

    Tuy nhiên, để chạy quảng cáo facebook, bạn cần phải trả cho facebook một số tiền đáng kể để bài viết của bạn xuất hiện thường xuyên trong newsfeed của đối tượng mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *