Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại Thành Công 100%

facebook được coi là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy mà facebook có rất nhiều thủ thuật độc đáo mà người dùng không hề hay biết. Trong các bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách hack facebook bằng điện thoại người khác. Vui lòng tham khảo trước.

Tham khảo: Cách khôi phục tài khoản Facebook bị hack, mất số điện thoại, email ☑️

Bạn đang xem: Cách hack Facebook của ai đó trên điện thoại của bạn với 100% thành công

Ai nên hack Facebook của ai đó

Trước hết, chúng tôi cần nhắc bạn rằng chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này để làm hại người khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào của những gì bạn sắp làm. Hãy sử dụng nó vào những mục đích tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy ai là người nên sử dụng cách hack facebook của ai đó bằng điện thoại này?

Câu trả lời là cha mẹ. Cha mẹ cần phải trông chừng con cái và người thân của họ và xem họ đang làm gì. Ngoài ra, bạn có thể muốn biết tin nhắn và cuộc trò chuyện của người yêu với cách hack biệt hiệu facebook . Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hack do thù hằn cá nhân. Hoặc bôi xấu hình ảnh của người khác một cách ác ý.

Cách hack facebook của ai đó bằng điện thoại đơn giản

Để thực hiện cách hack nick facebook này bạn cần chuẩn bị sẵn điện thoại iphone hoặc android để tải phần mềm hack về máy. Một mẹo nhỏ mà mình muốn chia sẻ là với điện thoại android thì tỉ lệ thành công cao hơn nhiều so với iphone. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn thành công, tôi khuyên bạn nên sử dụng điện thoại Android. Sau khi điện thoại của bạn đã sẵn sàng, hãy làm theo các bước bên dưới.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac

Cách hack tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 1: Tải xuống phần mềm hack facebook

Liên kết tải xuống Android

liên kết tải xuống facebook cho iphone

Xem Thêm: Cách Chăm Sóc Và Cách Uốn Cây Linh Sam Tại Nhà – Cách Làm Cây Trồng Trên Đường

Để có thể bẻ khóa facebook, bạn cần chuẩn bị phần mềm bẻ khóa.

Bước 2:

Cài đặt phần mềm facebook đã tải xuống. Lưu ý rằng bạn sẽ cần chọn tệp thích hợp cho điện thoại bạn đang sử dụng. Nếu sử dụng iphone, vui lòng tải phiên bản iphone, nếu sử dụng điện thoại Samsung, vui lòng tải xuống phiên bản samsung …

Bước 3:

Sau khi cài đặt thành công phần mềm hack nick facebook, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của phần mềm và chuẩn bị chạy phần mềm. Thông thường phần mềm chỉ cần bạn mở wifi hoặc 3g, 4g.

Bước Bốn:

Nhập địa chỉ facebook của phần mềm bạn muốn bẻ khóa, sau đó nhấn OK

Bước 5:

Phần mềm sẽ gửi cho bạn một tệp chứa thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn. Bây giờ bạn cần lưu thông tin này để đăng nhập.

Bước 6:

Đăng xuất khỏi biệt hiệu facebook của người bạn thân nhất của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa có.

Bước 7:

Thay đổi thông tin mật khẩu ngay bây giờ để có quyền quản lý tài khoản này

Cách hack facebook của ai đó bằng cách đặt lại mật khẩu

Cách dễ nhất để hack facebook của ai đó là đặt lại mật khẩu. Điều này càng dễ dàng hơn nếu bạn là bạn trong danh sách bạn bè trên facebook của nạn nhân.

Bước 1: Lấy thông tin bạn muốn hack từ facebook

Để lấy email đăng nhập của nạn nhân, bạn có thể tìm kiếm trang facebook của họ trong thông tin liên hệ.

Bước 2: Trả lời một số câu hỏi trên facebook

Xem thêm: Chùa Tây Phương ở đâu? Đến Western Temple Experience-halotravel

Tiếp theo, nhấp vào Quên mật khẩu của bạn? (Quên mật khẩu?) Và nhập địa chỉ email của nạn nhân (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư @ facebook.com cho tài khoản) mà bạn biết. Tài khoản của họ sẽ hiển thị & gt; Nhấp vào Đây là tài khoản của tôi (Đây là tài khoản của tôi). Bạn sẽ được hỏi có muốn đặt lại mật khẩu qua email của (nạn nhân) hay không. Chắc chắn bạn bấm vào những cái này và không còn truy cập nữa? (không còn truy cập các trang này nữa)

facebook liên tục hỏi làm thế nào chúng tôi có thể liên hệ với bạn? (Chúng tôi có thể liên lạc với bạn bằng cách nào?). Vui lòng nhập địa chỉ email mong muốn của bạn, email này không được liên kết với bất kỳ tài khoản facebook nào khác.

Bây giờ, bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về thông tin cá nhân của chủ tài khoản. Nếu bạn là người thân thiết với nạn nhân thì bạn có thể dễ dàng vượt qua nó, nếu không, hãy đoán xem. Nếu vậy, bạn có thể thay đổi mật khẩu và đợi 24 giờ để cho phép đăng nhập vào tài khoản của nạn nhân.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 1Nếu không tìm ra câu trả lời đúng, bạn có thể nhấp vào phần “Recover your account with help from friends” (Khôi phục tài khoản với sự giúp đỡ từ bạn bè). Tùy chọn này cho phép bạn chọn 3 – 5 người bạn trong danh sách bạn bè Facebook để hệ thống gửi các mật khẩu đến họ.

Cach Hack Facebook Nguoi Khac 2

Cách bảo vệ facebook của bạn trong tình huống này.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Cách đăng xuất để bảo vệ tài khoản facebook của bạn

– Vui lòng sử dụng một địa chỉ email riêng cho tài khoản facebook của bạn, không công khai hoặc để lại địa chỉ email trên hồ sơ của bạn.

– Khi chọn câu hỏi bảo mật và câu trả lời, hãy phức tạp hóa chúng để không ai ngoài bạn có thể đoán được câu trả lời. Tránh sử dụng tên của cha mẹ, anh chị em, con cái, vật nuôi, giáo viên hoặc những người thân yêu. Không cung cấp số điện thoại của bạn để tạo tài khoản facebook cho người khác. – Tìm hiểu cách khôi phục tài khoản facebook của bạn với chế độ bạn bè đáng tin cậy. Hãy chọn 3-5 người xung quanh bạn (có thể liên hệ qua điện thoại, gặp trực tiếp) để khi có sự cố, họ sẽ nhận được mật khẩu từ hệ thống và gửi lại cho bạn. Bằng cách này bạn có thể tìm thấy những người “bạn chung” muốn hack tài khoản facebook của bạn.

Ngoài một số phương pháp được đề cập ở trên để hack Facebook của người khác, còn có nhiều phương pháp khác. Đó là lý do tại sao bạn cần phải bảo vệ tài khoản của mình một cách hợp lý. Đồng thời, aviesen cũng mong rằng những nội dung mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn may mắn và đừng quên theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật những tin tức công nghệ hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *