Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè nhanh, đơn giản

Vào những dịp quan trọng như lễ hội đầu xuân, bạn muốn gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè của mình, nhưng facebook không hỗ trợ gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè và chỉ cho phép bạn chọn tất cả mọi người. Vậy làm cách nào để gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè một cách nhanh chóng và gọn gàng? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn facebook hàng loạt cho tất cả bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến tất cả bạn bè nhanh, đơn giản

Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt cho tất cả bạn bè một cách nhanh chóng và dễ dàng

Tôi. Cách gửi tin nhắn nhóm facebook cho tất cả bạn bè trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở trình duyệt web (browser) >đi tới facebook >mở nhà phát triển web >đi tới trang tổng quan > Dán Script >Sao chép liên kết facebook cá nhân >Dán vào ô “Link Fan Page” > Nhấn “Lấy id fanpage” > chọn bộ lọc (nếu cần) > nhấn “lọc danh sách khách hàng” > nhập tin nhắn văn bản > đặt thời gian chờ giữa các lần gửi tin nhắn > chọn “Gửi tin nhắn”>Xong.

2. Mô tả chi tiết

Bước 1: Mở trình duyệt web (trình duyệt) của bạn và truy cập facebook.

Vào Facebook

Truy cập Facebook

Bước 2: Mở Nhà phát triển web bằng cách mở menu Cài đặt ở góc trên bên phải trình duyệt web của bạn, chọn Thêm Công cụ và chọn mở nhà phát triển web. Bạn cũng có thể nhanh chóng theo dõi bằng cách nhấn tổ hợp phím ctrl + shift + i hoặc phím f12.

Mở Web Developer

Mở nhà phát triển web

Bước 3: Chuyển đến tab Trang tổng quan và dán đoạn mã bên dưới rồi nhấn enter.

Vào tab Console và dán đoạn script

Chuyển đến tab bảng điều khiển và dán tập lệnh

Bước 4: Một cửa sổ sẽ mở ra như hình bên dưới, sao chép liên kết hồ sơ facebook của bạn và dán vào hộp “liên kết fanpage” > và nhấn“Nhận id trang người hâm mộ”.

Get ID Fanpage

Nhận id trang người hâm mộ

Bước 5: Bạn có thể chọn bộ lọc theo thời gian, giới tính, trạng thái xem tin nhắn cuối cùng… nhưng nếu bạn muốn gửi cho tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè nếu có tài khoản thì hãy giữ nguyên mặc định và nhấn “Lọc danh sách khách hàng”, đợi vài giây, hệ thống sẽ lọc ra danh sách bạn bè của bạn trên facebook. Khi hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị “0/tổng ​​số bạn bè đã lọc”.

Hệ thống lọc dánh sách bạn bè

Hệ thống lọc danh sách bạn bè

Bước 6: Bạn nhập nội dung tin nhắn. Nếu bạn muốn gửi cùng một nội dung tin nhắn cho tất cả bạn bè của mình, chỉ cần nhập nội dung tin nhắn chính xác vào hộp “Nội dung tin nhắn”.

Gửi một nội dung tin nhắn duy nhất

Gửi một nội dung thư

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau (vd: chúc tết, câu đối, câu nói…) và tin nhắn sẽ tự động điền tên người nhận thì bạn thực hiện theo cú pháp sau:

 • {new}: Để tạo nhiều thư khác nhau, hãy sử dụng lệnh {new} để ngắt và tách các nội dung thư khác nhau lại với nhau. Sau mỗi nội dung, bạn nhập một dòng mới, gõ {new} và một dòng mới để viết tiếp nội dung mới. Dựa vào đây, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên nội dung tin nhắn và gửi cho bạn bè của bạn.
 • {fullname}: Để đề cập đến tên của người nhận trong nội dung thư, hãy sử dụng lệnh {fullname} để tự động điền tên của người nhận. Nội dung email.
 • Gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau

  Gửi nhiều tin nhắn ngẫu nhiên khác nhau

  Bước 7: Nhấn “Chọn tệp” để đính kèm hình ảnh (nếu có), chọn hình ảnh để gửi và nhấn Mở > mạnh > hoặc nhấp đúp vào hình ảnh. Bạn chỉ có thể gửi một bức ảnh.

  Gửi kèm hình ảnh

  Đính kèm ảnh

  Bước 8: Điều chỉnh độ trễ (thời gian chờ) giữa các lần gửi tin nhắn với nhau (số sau bằng hoặc lớn hơn số trước). Mỗi khi bạn nhập, tin nhắn sẽ tự động được gửi cho bất kỳ người bạn nào

  Điều chỉnhthời gian giữa các lần gửi tin nhắn với nhau

  Điều chỉnh thời gian giữa các lần gửi tin nhắn

  Bước 9: Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn “Gửi tin nhắn” và một tin nhắn sẽ tự động được gửi đến tất cả bạn bè của bạn.

  Bấm "Gửi tin nhắn"

  Nhấp vào “Gửi tin nhắn”

  Bài viết trên vừa hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn facebook hàng loạt cho tất cả bạn bè. Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ với bạn bè của bạn. chúc bạn thành công.

  Tham khảo:nguyen huu dat – j2team- github

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *