GỬI TIẾT KIỆM ONLINE VIETCOMBANK – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện nay rất nhiều bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank muốn mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến online tại nhà thay vì phải ra ngân hàng mở tài khoản tiết kiệm rất tốn thời gian và Vietcombank đã hỗ trợ tính năng gửi tiết kiệm online trên nền tảng dịch vụ internet banking hay còn gọi là VCB-iB@nking. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank bằng hình thức trên thì hãy xem chi tiết ở bài hướng dẫn bên dưới đây của VCEF nhé.

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
ĐÔI NÉT VỀ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/4/1963 với vai trò là ngân hàng chuyên doanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại.

Tổ chức tiền thân của Vietcombank là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp vai trò quan trọng trong sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho việc phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng tài chính trong khu vực và trên toàn thế giới.

GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK LÀ GÌ?

GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK
GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK

Đây là hình thức giao dịch trực tuyến đang được nhiều ngân hàng áp dụng trong thời gian gần đây. Theo đó, người gửi tiền không phải mất thời gian để tới quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Họ có thể thực hiện toàn bộ thao tác từ việc mở sổ tiết kiệm đến gửi tiền, tất toán ở trên thiết bị điện tử có kết nối mạng.

Dĩ nhiên để gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank, người gửi cần phải có tài khoản thanh toán tại đơn vị này. Người gửi có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến bằng việc đăng nhập Internet Banking. Kế đến, người gửi có thể chọn kỳ hạn gửi cùng với số tiền gửi nếu muốn gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank.

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Trước khi thực hiện các thao tác gửi tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng Vietcombank thì bạn cần hiểu qua các thông tin về dịch vụ này như: lãi suất, phương thức tính lãi, kì hạn và các thông tin liên quan khác.

Gửi tiết kiệm Online tại Vietcombank là thay vì bạn phải tới ngân hàng Vietcombank để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản tiết kiệm thì bạn chỉ cần thực hiện việc này tại nhà thông qua dịch vụ Internet Banking.Tiền gửi sẽ được rút trong tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn để chuyển vào tài khoản tiết kiệm.

Dưới đây là một số đặc tính cơ bản của dịch vụ gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank mà bạn nên nắm rõ:

 • Số tiền gửi tối thiểu 1 lần: 3.000.000 VND.
 • Kỳ hạn gửi: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.Đây là khoảng thời gian số tiền bạn bị đóng băng không thể rút ra được với lãi suất như mình nói ở trên.Trong khoảng thời gian này bạn cũng không thể nạp tiền vào tài khoản tiết kiệm được nhé.
 • Lãi suất: Theo biểu lãi suất hiện hành (xem ở phía dưới)
 • Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc hoặc tự động chuyển sang tiền gửi thanh toán (chỉ áp dụng đối với tài khoản VND).
 • Tài khoản nguồn để trích tiền: Tài khoản thanh toán không kỳ hạn loại tiền VND, USD, EUR.

Hiện nay nếu như bạn sau khi gửi tiết kiệm và thực hiện việc rút lại tiền trước thời hạn sẽ áp dụng mức lãi suất là 0.1% (riêng kì hạn 14 ngày thì lãi suất 0%).Việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại VCB hoàn toàn không tốn bất kì chi phí gì phát sinh và bạn có thể tất toán hoàn toàn trực tuyến bằng VCB-iB@nking.

Tham khảo thêm bài viết:

GỬI TIỀN TIẾT KIỆM ONLINE TẠI VIETCOMBANK CÓ AN TOÀN KHÔNG?

ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Gửi tiết kiệm online Vietcombank có an toàn không?

Gửi tiền tiết kiệm online đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đến vậy nhưng vấn đề bảo mật lại trở thành mối quan ngại đối với họ. Họ đặt ra câu hỏi rằng liệu gửi tiết kiệm online có an toàn không?

Hiện nay, việc gửi tiền tiết kiệm online đã được chứng thực bằng các sao kê điện tử. Các sao kê điện tử có giá trị như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy giao dịch. Do đó việc gửi tiết kiệm theo hình thức online khá an toàn và thậm chí còn an toàn hơn khi giao dịch trực tiếp, do con người khó có thể can thiệp được.

Việc gửi tiết kiệm online là hoàn toàn an toàn còn bởi lệnh giao dịch được thực hiện bởi chính các khách hàng gửi tiết kiệm, nhân viên ngân hàng cũng không thể can thiệp được với các lệnh giao dịch này. Cùng với đó khi thực hiện các thao tác gửi tiền tiết kiệm online, người dùng được ngân hàng xác thực qua nhiều lớp đồng thời gửi thông tin xác thực lại cho khách hàng.

Các thao tác này được thực hiện hoàn toàn qua hệ thống, thông tin xác thực là không thể giả mạo và không có sự tác động của con người. Các lệnh mà khách hàng gửi tiền tiết kiệm online đều được lưu lại trên hệ thống và dữ liệu này được sao lưu thông suốt ở quy mô toàn cầu nên có bất kể vấn đề gì xảy ra thì nó vẫn được lưu lại và khôi phục tuyệt đối nên mọi người đều có thể an tâm, tin tưởng

Vậy, có nên gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank?

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank được nhiều quý khách hàng quan tâm. Vậy, dịch vụ này có ưu điểm gì nổi bật? Có nên gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank?

 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đi gửi tiền.
 • Dịch vụ cam kết không phát sinh bất cứ chi phí, cam kết tính hiệu quả và đảm bảo an toàn.
 • Khách hàng có thể triển khai tất toán tại quầy qua hai hình thức: VCB-Mobile B@nking và VCB-iB@nking.
 • Người gửi tiết kiệm nhận được lãi suất cao hơn so với việc gửi tiền ở quầy giao dịch.
 • Có tính bảo mật cao mật khẩu chỉ được dùng 1 lần cho mỗi giao dịch.
 • Khách hàng có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của ngân hàng Vietcombank.
 • Ngân hàng Vietcombank tiến hành miễn phí quản lý sổ tài khoản cho người gửi.

HƯỚNG DẪN GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

HƯỚNG DẪN GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
HƯỚNG DẪN GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Vietcombank nhanh và hiệu quả cho các bạn tham khảo:

Về điều kiện đăng ký

Nếu muốn đăng ký dịch vụ gửi tiền trực tuyến này, người gửi cần phải có tài khoản mobile banking hoặc internet banking. Trường hợp chưa có, bạn cần phải đến các quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank để đăng ký.

Hồ sơ để đăng ký bao gồm:

 •       Thẻ căn cước công dân/chứng minh thư/hộ chiếu còn hiệu lực.
 •       Giấy đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.

Điều kiện thứ hai chính là người gửi là công dân có Quốc tịch Việt Nam. Đồng thời, người gửi phải có tài khoản để gửi thanh toán tại ngân hàng Vietcombank không kỳ hạn.

Cách mở tài khoản trực tuyến Vietcombank trên website

Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn mở tài khoản gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank:

 •       Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản người gửi đã từng đăng ký tại ngân hàng Vietcombank.
 •       Bước 2: Tiến hành mở tài khoản gửi tiền tiết kiệm. Sau khi bạn mở giao diện trang website Vietcombank ra, hãy nhìn vào cột bên trái màn hình giao dịch. Trong đó có mục “ tiền gửi trực tuyến, việc của bạn là nhấn vào chọn “mở tài khoản”.
 •       Bước 3: Tiến hành tạo lệnh thanh toán. Bước này, bạn cần phải thực hiện các mục sau:
 • Tài khoản nguồn: Bạn hãy chọn tài khoản nguồn nằm trong danh sách tài khoản thanh toán khách hàng.
 • Thông tin giao dịch: Loại tài khoản, bạn hãy để mặc định là tiền gửi có kỳ hạn. Còn kỳ hạn gửi bạn hãy chọn kỳ hạn gửi theo mong muốn của bản thân.
 • Số tiền gửi: Bạn cần nhập tối thiểu 3.000.000 đồng.
 • Hình thức trả lãi: Bạn có thể chọn lãi nhập gốc hoặc chọn lãi trả vào tài khoản tiền gửi thanh toán cho tới khi đến hạn trả lãi.
 • Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào mục “xác nhận” để tiếp tục giao dịch gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank.
 •       Bước 4: Tiến hành xác thức giao dịch, nhận mật khẩu. Khi người gửi nhấn vào mục “mở tài khoản” ngay lập tức giao diện xác thực giao dịch Vietcombank sẽ hiện ra.
 • Về hình thức nhận mã: Bạn nên chọn SMS.
 • Về số điện thoại: Bạn hãy nhập số điện thoại cá nhân của mình.
 • Mã OTP: Bạn hãy nhập mã OTP rồi nhấn vào mục “xác nhận”.

Sau mục xác nhận, ngân hàng Vietcombank sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại của bạn để thông bảo mật khẩu kích hoạt tài khoản gửi tiết kiệm online.

 •       Bước 5: Tiến hành xác nhận mở tài khoản thanh toán. Khi bạn nhận được tin nhắn về mật khẩu giao dịch OTP Vietcombank. Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập mã giao dịch, sau đó nhấn vào mục “mở tài khoản”.

Như vậy, với 5 bước cơ bản trên bạn đã tạo lập được tài khoản tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank. Bạn hãy đợi cho tới khi tiền về tài khoản của mình rồi chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán qua tài khoản tiền gửi online. 

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK TRÊN APP

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK TRÊN APP
CÁCH MỞ TÀI KHOẢN TRỰC TUYẾN VIETCOMBANK TRÊN APP

Bên cạnh cách gửi tiền trực tuyến tại website, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trên App. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn gửi tiết kiệm online Vietcombank cho các bạn tham khảo:

 •       Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào app App VCB-Mobile B@nking. Sau đó, bạn hãy bắt đầu đăng nhập rồi chọn tính năng “Tiết kiệm”.
 •       Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn loại tài khoản tiết kiệm online bằng việc nhấn vào mục “chọn kỳ hạn gửi”. Sau đó, bạn hãy nhập số tiền gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank. Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào mục “tiếp tục”.
 •       Bước 3: Tiến hành kiểm tra lại thông tin một lần nữa, rồi nhấn vào mục “tiếp tục” để hoàn thành quá trình giao dịch.
 •       Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin gửi tiền tiết kiệm trực tuyến Vietcombank. Khi bạn hoàn thành giao dịch, ngân hàng Vietcombank sẽ gửi email hoặc giao dịch xác nhận. Bên cạnh đó, hệ thống Vietcombank sẽ hiển thị tài khoản tiết kiệm ở trên danh mục tài khoản Internet Banking để khách hàng tra cứu số dư và tiền lãi tiết kiệm dễ dàng.

CÁC BƯỚC GỬI TIẾT KIỆM VIETCOMBANK TRỰC TUYẾN BẰNG VCB-IB@NKING

Như mình đã nói thì để gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank thì bạn phải đăng ký dịch vụ internet Banking (VCB-iB@nking) trước đã nhé nếu chưa có bạn phải ra ngân hàng đăng ký đã nhé.

Lưu ý mọi thao tác bên dưới được thực hiện trên máy tính tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để thao tác nhé, giao diện có thể khác một chút nhưng cách thao tác đều giống nhau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang Internet Banking của VCB tại địa chỉ https://www.vietcombank.com.vn/Ibanking2020 và tiến hành đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng máy tình hoặc điện thoại đều được cả.
 • Bước 2: Tiếp theo tại ngay trang chủ của dịch vụ VCB-iB@nking bạn bấm chọn vào mục Tiết kiệm trực tuyến sau đó chọn Mở tài khoản để tiến hành các bước mở tài khoản tiết kiệm trên tài khoản VCB của mình.
 • Bước 3: Bước tiếp theo bạn sẽ tiến hành điền thông tin gửi tiết kiệm bao gồm các thông tin như:Kỳ hạn gửi, số tiền gửi, hình thức trả lãi ở phía trên mình đã giải thích rõ các thông tin này rồi bạn có thể xem lại nhé.

Ở đây có một thông tin mình nói rõ hơn đó là ở Hình thức trả lãi, cụ thể như sau:

  Lãi nhập gốc: tiền lãi sẽ được cộng vào tài khoản khoản tiết kiệm của bạn.

  Lãi trả vào TK tiền gửi thanh toán khi đến hạn trả lãi: lãi sẽ được gửi vào tài khoản dùng để gửi tiêt kiệm mà ở đây là tài khoản ngân hàng bạn đang dù internet banking đó nhé.

Sau khi xong bạn tích chấp nhận thỏa thuận và Xác nhận nhé.

 • Bước 4: Bạn tiến hành xem lại toàn bộ thông tin về tiền gửi tiết kiệm của mình bao gồm kỳ hạn gửi, lãi suất, số tiền gửi… nếu đúng rồi hãy nhập mã kiểm tra và bấm Xác nhận.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ xác minh lại thêm một lần nữa bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng VCB của bạn để xác thực nhé.
 • Bước 6: Như vậy tới đây là bạn đã hoàn tất việc mở thành công tài khoản tiết kiệm trên thẻ VCB của bạn cũng như nộp tiền vào trong tài khoản của bạn rồi nhé.Bây giờ để xem thông tin về số tiền trong tài khoản tiết kiệm của bạn thì bạn thực hiện như sau.Bấm vào mục Thông tin Tài khoản/Thẻ -> Danh sách tài khoản, sau đó bạn chọn vào loại tài khoản là Tiền gửi tiết kiệm và bấm Xem chi tiết thì lúc này số dư hiện tại chính là số tiền trong tài khoản tiết kiệm của bạn đó nhé.

Thông tin về lãi suất, số dư, kỳ hạn, ngày đến hạn và lịch sử giao dịch của tài khoản tiết kiệm bạn sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng nắm rõ thông tin và kiểm soát.

Vậy là xong, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự mình mở một tài khoản tiết kiệm trên ngân hàng Vietcombank đang sử dụng mà không cần phải ra ngân hàng.Tất cả thao tác đều thực hiện trực tuyến và chỉ cần bạn có một điện thoại là có thể thực hiện được chứ không nhất thiết là máy tính đâu nhé.

Sau khi gửi xong thì bạn sẽ thắc mắc cách gửi thêm tiền vào hay cách rút tiền, các đóng tài khoản tiết kiệm như thế nào thì hãy xem các bài viết hướng dẫn khác bên dưới đây nhé.

Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất 0%

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Thực tế, giao dịch gửi tiền tiết kiệm online không giống với việc bạn gửi tiết kiệm trực tiếp ở quầy giao dịch. Do đó, bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi tiền này.

 • Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến được thực hiện bởi lệnh giao dịch từ khách hàng gửi tiết kiệm. Do đó, giao dịch viên của ngân hàng Vietcombank không thể can thiệp tới các lệnh giao dịch này.
 • Khách hàng cần phải được ngân hàng Vietcombank xác thực qua nhiều lớp khi gửi tiền tiết kiệm online.
 • Toàn bộ thao tác được thực hiện trên hệ thống. Thông tin xác thực đảm bảo độ uy tín cao, không có sự can thiệp của con người.
 • Để gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm thì bạn phải đợi đến hết kì hạn nhé.Ví dụ kỳ hạn bạn gửi 6 tháng thì 6 tháng sau bạn mới gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm được vì vậy ngay lần đầu mở tài khoản bạn nên nạp tối đa số tiền bạn muốn gửi.
 • Bạn vẫn có thể rút tiền bất cứ lúc nào không cần phải đợi tới kì hạn tuy nhiên khi rút trước kỳ hạn sẽ mất đi lãi suất chỉ còn tính 0.10% thôi.
 • Ngoài hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến bằng VCB-iB@nking thì bạn còn có thể dùng dịch vụ VCB Mobile Banking để thực hiện, nộp tiền và rút tiền.
 • Hiện tại lãi suất gửi tiết kiệm tại VCB thấp hơn so với các ngân hàng khác.

QUÊN TÊN TRUY CẬP VCB IB@NKING PHẢI LÀM SAO?

Một thực trạng rất phổ biến với các người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank hay còn gọi là Internet Banking (VCB-iB@nking) đó là quên tên đăng nhập, tên truy cập vào dịch vụ này.

Nguyên nhân rất dễ hiểu đó là tên truy cập dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank rất là khó nhớ, dãy số khá dài và lại không có theo một nguyên tắc gì cả vì vậy rất nhiều người quên tên truy cập nếu lỡ làm mất thông tin.

Như các bạn đã biết thì khi đi đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking ngoài quầy giao dịch nhân viên Vietcombank đã cung cấp tên truy cập cho mọi người thông qua một mẩu giấy nhỏ là thẻ khách hàng (Customer Card).

Nếu bạn quên thì có thể lấy mẫu giấy này ra để xem lại tên đăng nhập của mình nhé, tuy nhiên trong trường hợp bạn làm mất luôn cả mẫu giấy này thì sao? Đầu tiên một mẹo vặt giúp bạn có thể dễ dàng nhớ lại tên đăng nhập của bạn chẳng may bị quên, bạn chỉ cần nhớ được 2 ký tự cuối trong tên đăng nhập của bạn là được. Cụ thể nếu như bạn để ý thì 8 ký tự đầu tiên trong tên đăng nhập dịch vụ VCB-iB@nking sẽ giống với 8 dãy số ở giữa in trên thẻ ATM Vietcombank của bạn.

Chẳng hạn với tài khoản và số thẻ ATM VCB của mình:

 •       Tên truy cập: 15881642A10​
 •       Số in trên thẻ ATM Vietcombank: 97041234 15881642 888​

Như vậy nếu như bạn quên tên đăng nhập VCB iBanking thì công việc bạn bây giờ chỉ cần nhớ được 2 kí tự cuối cùng của tài khoản thôi bởi vì 8 kí tự đầu chính là 8 kí tự in trên thẻ (ở giữa thẻ), kí tự tiếp theo là chữ A là kí tự mặc định tài khoản ai cũng có và chỉ còn 2 kí tự cuối là 2 số ngẫu nhiên nào đó, bạn chỉ cần nhớ được 2 số cuối này là sẽ lấy lại được tên đăng nhập VCB iBanking của bạn.

Trong trường hợp bạn quên luôn hết thì sao? Còn một cách duy nhất nữa là bạn phải ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để yêu cầu nhân viên cung cấp lại tên truy cập dịch vụ internet banking cho bạn.Quá trình cung cấp lại tên đăng nhập rất nhanh nên bạn có thể yên tâm, lưu ý khi đi thì bạn phải cầm theo CMND hoặc thẻ căn cước công hoặc hoặc hộ chiếu để làm thủ tục cấp lại nhé.

Tham khảo bài viết khác của VCEF:

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM GỬI TIẾT KIỆM ONLINE VIETCOMBANK – VCB

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM ONLINE TẠI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm online Vietcombank – VCB, khách hàng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi của sản phẩm gửi tiết kiệm nói chung và hưởng thêm những ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến về lãi suất, kì hạn,…

Gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể thực hiện được giao dịch 12/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể giao dịch tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.

Thao tác gửi tiết kiệm online đơn giản, có tính bảo mật cao với mỗi mã OTP cho một giao dịch phát sinh gửi đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, giao dịch sẽ được chứng thực bằng biên lai giao dịch gửi đến email của bạn.

Ưu điểm nổi bật nhất là sinh lời hiệu quả cho khoản tiền gửi tiết kiệm của bạn. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và không cần phải trả phí thanh toán trước hạn và phí quản lí tài khoản.

KẾT LUẬN

Trên đây thông tin gửi tiết kiệm online Vietcombank được VCEF cập nhật mới nhất. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng hiểu rõ hơn về mức lãi suất, khoản lãi nhận được, ứng với mỗi thời hạn gửi tiết kiệm để lựa chọn cho mình hình thức phù hợp với khoản tài chính của cá nhân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.