Top 10 Group bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook

Bạn có biết danh sách 10 nhóm bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất hiện nay không? Tham gia vào các nhóm có đông thành viên là một trong những chiến lược bán hàng online không thể bỏ qua. Đây được coi là một công cụ marketing miễn phí rất hiệu quả. Các nhóm bán hàng trực tuyến lớn là một thị trường tiềm năng cho những ai thiếu vốn và không có tiền để quảng cáo, đăng bài ở đây chắc chắn sẽ có cơ hội bán hàng lớn.

 • Bí quyết để tăng doanh số bán hàng trên facebook của bạn ngay lập tức
 • 10 lý do tại sao ngay cả một doanh nghiệp nhỏ cũng cần một trang web
 • Top 10 nhóm bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook

  1. Thị trường – Mua & Bán – Sắp xếp – Đại dương

   Số lượng thành viên không quá đông nhưng chất lượng rất cao .. 15.000+ thành viên lọc thường xuyên. Đa số thành viên là mẹ, chính vì vậy mà nhóm Chợ-Mua-Rao-Rao-Đại Dương được đánh giá cao về tỷ lệ tương tác tốt và thật chứ không phải lượt theo dõi ảo như các nhóm khác. Các sản phẩm chủ yếu được bán là quần áo và thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm và đồ ăn nhẹ. Chờ đã, mỗi khi có tin rao bán sẽ nhận được rất nhiều thiện chí từ khách hàng.

  2. Xuất khẩu của Việt Nam

   Nhóm có hơn 114.000 thành viên. Đây là một nhóm công khai, vì vậy bạn có thể tham gia và đăng các mục trên trang người hâm mộ của mình rất dễ dàng. Tuy nhiên, vì là nhóm có nhiều người nên khi quảng bá trang này, bạn phải luôn bình luận và đẩy bài lên, nếu không sẽ rất dễ bị trôi.

  3. Thuyền đang tìm ai đó – ai đó đang tìm thuyền

   Sự bùng nổ của các đội bán hàng trực tuyến cũng dẫn đến sự phát triển vượt bậc trong việc giao hàng cho khách hàng – những người gửi hàng. Nhóm hiện có hơn 120.000 thành viên. Đây cũng là một nhóm rất hữu ích cho việc bán hàng của bạn. Chỉ cần bạn nhắn tin tìm ship, trong vài giây, người giao hàng sẽ trực tiếp comment hoặc inbox cho bạn để nhận hàng.

  4. Hiệp hội các bà mẹ bán đặc sản vùng

   Năm mới sắp đến, nếu bạn đang có ý định làm món đặc sản quê hương, hay tìm món ăn đặc sản thì hãy click tham gia nhóm này nhé.

  5. Dọn dẹp nhà cửa để giảm bớt sự đông đúc

   Ban đầu nhóm được thành lập để dọn dẹp những vật dụng không cần thiết, mái tôn. Tuy nhiên, khi có gần 500.000 thành viên tham gia. Đã biến địa điểm này thành nơi bán hàng trực tuyến rất hiệu quả

  6. Cộng đồng nuôi dạy con cái

   Nhóm có hơn 150.000 thành viên, chủ yếu là các bà mẹ, ở đây không chỉ buôn bán mà còn chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy, chăm sóc con cái nên khả năng tương tác giữa các thành viên rất cao. Vì các mẹ trong hội luôn có tinh thần thể hiện sự ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau nếu đồ của bạn thực sự tốt và họ cần. Bạn có chuyên bán các sản phẩm dành cho trẻ em không? Đừng bỏ lỡ nhóm bán hàng này.

  7. Hiệp hội thanh toán hàng may mặc, giày dép và phụ kiện Hạ Long

   Nhóm có thể kinh doanh tất cả các mặt hàng liên quan đến quần áo, giày dép, phụ kiện mới và đã qua sử dụng, miễn là phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, thuận mua vừa bán. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng này, bạn có thể chọn một nhóm để đăng lên.

  8. Dọn dẹp nhà cửa cho những học sinh ít đông hơn

   Nhóm chuyên mua bán, trao đổi và thanh toán bù trừ và có gần 200.000 thành viên. Cũng như các nhóm khác, mục đích chính của việc thành lập chiến dịch dọn dẹp nhà cửa để giảm số lượng học sinh là để trao đổi, buôn bán sức khỏe và uy tín. Nếu sản phẩm của nhà xuất bản chứa nội dung bất hợp pháp hoặc không an toàn, quản trị viên sẽ ngay lập tức xóa toàn bộ bài đăng và có thể chặn bài đăng đó khỏi nhóm.

  9. Giảm giá và chiết khấu cho Hiệp hội Công nghiệp Hải Phòng

   Nhóm được thành lập để trao đổi những mặt hàng thanh lý vẫn còn, không tốn kém và phù hợp với những người có nhu cầu.

  10. Chỉ các nhà phân phối hàng may mặc tại Hà Nội

   Đây là nơi bỏ sỉ quần áo tất cả Hà Nội với giá cả vô cùng hợp lý. Các thành viên trong nhóm chủ yếu là sinh viên nên các hoạt động giao lưu kinh doanh trong nhóm rất sôi nổi.

   Chỉ là danh sách 10 nhóm bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook. leevix hi vọng bài viết này giúp bạn tăng doanh số bán hàng online hiệu quả!

   Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *