Tài khoản Facebook không có phần gợi ý kết bạn, phải làm sao?

Tại sao tài khoản facebook của tôi không có lời giới thiệu kết bạn? Bây giờ hãy thử cách tắt / bật tính năng giới thiệu bạn bè trên android và ios rất dễ dàng.

Mạng xã hội facebook là một nền tảng phổ biến để kết bạn, chia sẻ và trao đổi bạn bè trên khắp thế giới. Tính năng gợi ý kết bạn của Facebook sẽ giúp bạn tìm kiếm, gợi ý và kết nối với nhiều tài khoản của bạn bè và thành viên trong gia đình tham gia mạng xã hội. Nhưng nếu tài khoản facebook không có lời giới thiệu kết bạn thì sao? Hãy theo dõi những bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Tại sao Facebook không có phần gợi ý kết bạn?

Tại sao facebook không có giới thiệu kết bạn?

Bạn bè nào được giới thiệu trên facebook?

Tính năng giới thiệu bạn bè trên Facebook được thể hiện bằng phần “Những người bạn có thể biết”. Tài khoản facebook cá nhân của bạn định kỳ sẽ nhận được thông báo giới thiệu từ những người bạn có thể quen biết. Tuy nhiên, chấp nhận nó hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Đề xuất kết bạn có sẵn cho mọi tài khoản. Tuy nhiên, nhiều người dùng nhầm lẫn rằng tài khoản Facebook không có phần giới thiệu bạn bè.

Facebook đề xuất kết bạn như thế nào?

facebook sẽ tạo danh sách bạn bè được giới thiệu mà bạn có thể biết dựa trên thông tin cá nhân mà bạn cung cấp: nơi bạn sống, nơi bạn học, nơi bạn làm việc, v.v. Bạn bè được giới thiệu có thể là bạn học cũ, người thân, đồng nghiệp, bạn của bạn bè, v.v., hoặc thậm chí là những người bạn hoàn toàn không biết.

Tính năng này giúp kết nối mạng lưới bạn bè khổng lồ và vui vẻ hơn trên mạng xã hội, nhưng cũng gây không ít phiền phức cho những ai không muốn công khai tài khoản và sống riêng tư.

Khắc phục việc facebook không có giới thiệu kết bạn

Trạng thái Facebook không có đề xuất kết bạn có thể là do bạn đã tắt tính năng định vị của điện thoại hoặc bạn chưa cấp quyền truy cập thông tin vị trí của Facebook. Để khắc phục tình trạng facebook không có mục giới thiệu bạn bè, tech tree gửi đến bạn 3 cách để kích hoạt tính năng này trên cả hệ điều hành android và ios.

Bật đề xuất kết bạn trên android

Phương pháp này dành cho những người cấp quyền truy cập vị trí của Facebook. Làm theo 4 bước đơn giản sau:

✤ Bước 1: Đi tới Ứng dụng Cài đặt .

✤Bước 2: Trong Thiết bị , chọn Ứng dụng .

✤ Bước 3: Nhấp vào Áp dụng facebook & gt; chọn Quyền .

✤ Bước 4: Chọn bật tại Vị trí .

Bật đề xuất kết bạn trên iOS

Bật tính năng giới thiệu bạn bè trên iOS trong 3 bước đơn giản:

✤ Bước 1: Đi tới ứng dụng Cài đặt & gt; chọn Bảo mật .

✤ Bước 2: Chọn Dịch vụ Định vị & gt; chọn ứng dụng facebook .

✤Bước 3: Chọn Khi sử dụng ứng dụng hoặc Luôn luôn (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn).

Khắc phục tình trạng Facebook không có phần gợi ý kết bạn

Bật đề xuất kết bạn trên máy tính của bạn

✤ Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Facebook > Nhấp vào “mũi tên” góc phải màn hình.Khắc phục tình trạng Facebook không có phần gợi ý kết bạn

✤ Bước 2: Chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .

Khắc phục tình trạng Facebook không có phần gợi ý kết bạn

✤ Bước 3: Chọn Cài đặt & gt; chọn Thông báo .

✤ Bước 4: Chọn Những người bạn có thể biết & gt; Chọn Bật tính năng .

Khắc phục tình trạng Facebook không có phần gợi ý kết bạn

Mặt khác, nếu bạn muốn tắt tính năng này của facebook thì cũng thực hiện các bước tương tự, chọn tắt thay vì bật vị trí của ứng dụng này!

Trên đây là 2 cách sửa lỗi facebook không đề xuất kết bạn 2 hệ điều hành android và facebook. Tôi hy vọng những thông tin mà Cây công nghệ cung cấp hữu ích với bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *