Tivi Samsung không vào được facebook

Cách vào facebook tivi samsung – tại sao tivi samsung không vào được facebook

Facebook là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu khi chọn mua Internet Tivi Samsung và Smart Tivi Samsung. Các hãng tivi samsung còn lại không có app facebook nhưng bạn vẫn có thể tải app này bằng trình duyệt web hoặc bằng file apk (đối với android tivi samsung sony, smart tivi samsung skyworth).

 • Không có tín hiệu trên TV Samsung
 • Tivi Samsung không nhận được tín hiệu từ xa
 • Samsung TV không nhận điều khiển từ xa
 • facebook trên tivi samsung còn nhiều hạn chế so với điện thoại hay máy tính

  Một trong những điểm bất tiện của ứng dụng facebook trên tivi Samsung là giao diện còn thô sơ và ít tính năng. Tivi Samsung chỉ hài lòng với các chức năng cơ bản như hiển thị cập nhật bạn bè, xem danh sách bạn bè, cập nhật trạng thái (viết status), kết bạn, v.v… Còn lại ứng dụng này trên tivi Samsung không có khả năng hiển thị hình ảnh và video linh hoạt . Ví dụ: trên smart tivi samsung samsung thường không hiển thị phần hình ảnh, bấm vào xem video thì gần như vứt xó, không đăng nhập được facebook do tivi samsung không hỗ trợ flash.

  Mặc dù còn một số hạn chế về chức năng so với phiên bản sử dụng trên máy tính, điện thoại di động… Nhưng ứng dụng facebook trên tivi Samsung vẫn đảm bảo sử dụng các nhu cầu kết nối, chia sẻ cơ bản của người dùng. Vậy làm sao để đăng nhập facebook trên tivi samsung samsung và sử dụng một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Cách vào Facebook trên tivi Samsung - Tại sao tivi Samsung không vào được facebook Cách vào Facebook trên tivi Samsung – Tại sao tivi Samsung không vào được facebook

  – Bước 1: Khi ứng dụng facebook đã có trên kho ứng dụng của bạn, hãy nhấn nút trung tâm thông minh trên điều khiển từ xa và chọn Ứng dụng, sau đó c.my app để truy cập kho ứng dụng của bạn. Trong cửa hàng ứng dụng, chọn ứng dụng facebook.

  – Bước 2: Giao diện facebook hiện ra ô đăng nhập, bạn nhập thông tin tài khoản và chọn Đăng nhập.

  – Bước 3: Khi đã đăng nhập vào facebook là bạn đã có thể tận dụng những chức năng mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

  + Phần News Feed: Phần này của ứng dụng facebook tương tự như news feed trên máy tính hoặc di động nhưng đơn giản hơn và ít thông tin hơn. Đây là nơi cung cấp thông tin về những cập nhật mới từ bạn bè của bạn.

  +Mục cập nhật trạng thái: Viết tâm trạng, công việc, quan điểm và các trạng thái chia sẻ khác, bạn có thể chọn mục cập nhật trạng thái trên giao diện facebook, trên tivi sẽ xuất hiện bàn phím ảo. SAMSUNG. Nếu không đủ kiên nhẫn gõ từng ký tự bằng remote, bạn có thể rút ngắn thời gian bằng cách kết nối bàn phím với tivi Samsung để nhập trạng thái

  + Phần Ảnh, Video: Cho phép bạn xem ảnh và video của bạn và bạn bè. Nhưng hỗ trợ của Facebook cho Android không được tốt lắm, và có một số hạn chế trong việc hiển thị hình ảnh video. Vì vậy, trong một số trường hợp, nếu bạn chọn 2 mục này, bạn có thể không nhìn thấy bất kỳ hoặc chỉ một phần của hình ảnh hoặc video.

  + Mục Hồ sơ: Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả thông tin cá nhân của mình bao gồm tường, thông tin tài khoản, ảnh và video bạn đã từng đăng. Bạn chỉ cần vào phần hồ sơ và điều hướng đến những gì bạn muốn xem.

  + Mục Bạn bè: Nếu muốn xem danh sách bạn bè của mình, bạn chỉ cần chọn mục Bạn bè, sau đó chọn mục Danh sách bạn bè. Tuy nhiên, do một số hạn chế nhất định của ứng dụng facebook trên Tivi Samsung, bạn chỉ có thể nhìn thấy tên facebook của bạn bè chứ không phải ảnh đại diện của mình.

  Bước 4: Sau khi sử dụng, nếu cần đăng xuất tài khoản, bạn chỉ cần nhấn nút a trên điều khiển từ xa.

  Hy vọng bài viết trên đã giải thích đầy đủ về cách đăng nhập facebook trên tivi samsung samsung giúp bạn sử dụng ứng dụng này vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *