Cách thống kê lọc kết quả Mini Game (Give Away)

Chào các bạn, để tiếp tục tương tác trên fanpage của mình, chúng mình thường làm các mini game, sự kiện, quà tặng để người dùng gửi bình luận nhằm tăng tương tác và tạo tính lan truyền cho sản phẩm của mình. Đặc biệt khi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại đất liền hay dịp Tết Nguyên Đán sắp đến là thời điểm tốt nhất để cửa hàng tổ chức các sự kiện, khuyến mãi.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm hẹn hò bán hàng trên facebook đơn giản

Giới thiệu phần mềm quản lý crm-bán hàng trên facebook cá nhân

Thông thường, tất cả chúng ta đều có một số điều kiện cụ thể. Ví dụ: – Bắt buộc like fanpage – Yêu cầu like bài viết – Cần tag 2-3 người bạn – Yêu cầu chia sẻ bài viết công khai – Đôi khi comment 2-3 số ngẫu nhiên hoặc theo kết quả sổ xố tỉnh nào đó.

Cách tổ chức các game nhỏ thực ra rất dễ và hầu hết chúng ta đều có thể làm được, nhưng làm sao để sàng lọc và so sánh người chơi chính xác nhất, công bằng nhất cho tất cả mọi người khi thống kê lượng bình luận được phun ra? Bạn yên tâm bài viết này atp sẽ hướng dẫn bạn cách đo chính xác theo yêu cầu trên. Điều tuyệt vời là một số công cụ có sẵn (excell, notepad, v.v.) cộng với các công cụ miễn phí từ atp sẽ giúp chúng tôi tổng hợp kết quả trò chơi nhỏ nhanh hơn.

1. Thống kê bình luận:

Ví dụ trong bài viết này, mình yêu cầu người dùng comment 2 số bất kỳ, kết quả ngẫu nhiên sẽ là 13:

cmts

Việc chúng ta cần làm là quét tất cả những người đã bình luận về bài viết và lọc ra những người có số bình luận 13 để trúng xổ số. Cách lọc comment trên facebook Thao tác như sau: Bước 1 Lấy id bài viết: • Ta copy tất cả link bài viết:

Capture2 • Sau đó dán vào trang http://id.atpsoftware.com.vn Capture3 • Cuối cùng nhấn Lấy ID và Copy lại ID đó.

Bước 2 Lọc tất cả các bình luận: • Tải phần mềm simple uid về máy tính: https://atpsoftware.vn/simple-uid • Sử dụng token để đăng nhập vào phần mềm. Bạn nào chưa biết đăng nhập thì xem clip này nhé: https://goo.gl/uua53t

• Sau khi đăng nhập nhấn vào Quét cmt bài viết -> Quét 1 ID -> Bỏ ID đã quét ổ bước 1 -> OK 299fceb3cb7824267d69

• Sau khi phần mềm quét hết các bình luận trong bài viết, chúng ta nhấn ctrl a (sao chép tất cả) + ctrl c (sao chép tất cả)

Capture4 • Cuối cùng bỏ vào file Excell và dùng tính năng Search của Excell: z889336584502 6be232ecbf9fa84f13d2e69420dfa699 Như vậy là ta đã biết cách tìm số trong cmt cũng như lọc ra chủ nhân của giải thưởng rồi !!!

2. Kiểm tra số lượt thích:

Giống như cách chúng tôi quét các bình luận, chúng tôi vẫn đang sử dụng các uid đơn giản, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng chức năng để quét các bài đăng để tìm lượt thích:

z889344840906 a2705b7e5573e4b7233f8db252610705

• Sau khi quét toàn màn hình ta nhấn lưu danh sách • Lưu xong ta cũng copy dán vào file excel để lọc ra người thích bài viết hay không.

Cập nhật uid đơn giản phiên bản mới: tại đây.

Vậy là mình đã hướng dẫn mọi người cách lọc comment nhanh và chính xác mini game, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho các page, profile, group…, qua đó bạn có thể Tăng tương tác với khách hàng trên những bài đăng của bạn. Chúc may mắn!

Sức mạnh

Đọc thêm:

>>Mô tả bài viết cố định &Mở chức năng xếp hạng sao cho trang fan hâm mộ

>>Hướng dẫn tạo hạt giống để tăng mức độ tương tác của trang dành cho người hâm mộ

>>Tin tặc trông như thế nào? Có nên mua like fanpage và tăng like bài viết không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *