Cách ẩn số điện thoại trên Facebook chi tiết trên điện thoại, máy tính

Khi sử dụng facebook, thông tin cá nhân như địa chỉ email, ngày sinh, v.v., bao gồm cả số điện thoại, thường được hiển thị mà đôi khi bạn có thể muốn ẩn đi để đảm bảo quyền riêng tư. Nếu vậy hãy tham khảo ngay bài viết cách ẩn số điện thoại trên facebook cách ẩn số điện thoại sau đây nhé.

Tại sao lại ẩn số điện thoại của bạn trên facebook?

Thông thường khi bạn tham gia facebook, một số thông tin cá nhân thường được hiển thị trong hồ sơ của bạn, trong đó có số điện thoại – một trong những thông tin quan trọng. Nếu số điện thoại của bạn không bị ẩn thì mọi người đều có thể nhìn thấy thông tin này, kể cả người lạ.

Sẽ rất bất tiện nếu người đó định quấy rối bạn bằng số điện thoại, thực tế đã có nhiều trường hợp điều này xảy ra.

Vì sao nên ẩn số điện thoại trên Facebook?

Dưới đây là lý do tại sao biết cách ẩn số điện thoại trên facebook thực sự có nhiều lợi ích, giúp bạn bảo vệ thông tin quan trọng và tránh bị quấy rối hoặc sử dụng số điện thoại của mình. Điện thoại của bạn được sử dụng cho các mục đích xấu khác.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác ngoài việc lấy dữ liệu và thông tin của bạn trên facebook bio, các công cụ lấy số điện thoại từ facebook đôi khi ẩn điện thoại chỉ là phương pháp tạm thời và không an toàn tuyệt đối. ..

Cách ẩn số điện thoại trên facebook nhanh chóng và dễ dàng

Ẩn số điện thoại trên Facebook thực sự khá dễ dàng. Dưới đây Điện máy vui sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính và điện thoại.

Cách sử dụng máy tính để ẩn số điện thoại trên facebook

Ẩn số điện thoại trên fb bằng máy tính:

 • Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn để truy cập hồ sơ của bạn, sau đó chọn Giới thiệu → Tổng quan.
 • Ẩn số điện thoại trên facebook bằng máy tính

  • Bước 3: Trong phần tổng quan, bạn nhìn vào hàng dưới cùng bên phải để xem số điện thoại của mình
  • Bước 4: Chọn biểu tượng bên cạnh biểu tượng cây bút để đặt quyền riêng tư.
  • Bước 5: Tại đây, bạn có thể đặt số điện thoại của mình để hiển thị cho mọi người, bạn bè của bạn hoặc chỉ cho chính bạn.
  • Ẩn thông tin cá nhân ở mục Tổng quan trong Thiết lập quyền riêng tư

   Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn số điện thoại của mình, bạn có thể chọn chế độ chỉ tôi hoặc nếu bạn chỉ muốn ẩn số điện thoại của mình với người lạ, bạn có thể chọn chế độ bạn bè.

   Sau khi thiết lập xong, bạn có thể quay lại trang chủ và sử dụng facebook như bình thường. Bây giờ bạn bè hoặc người lạ sẽ không thể nhìn thấy số điện thoại của bạn nữa.

   Không có số điện thoại nào hiển thị trên facebook bằng điện thoại

   Ngoài ra, bạn có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng trực tiếp từ điện thoại của mình. Bạn cần tải ứng dụng facebook về điện thoại và đăng nhập tài khoản facebook.

   • Bước 1: Chọn biểu tượng 3 gạch ngang → Cài đặt & Quyền riêng tư → Cài đặt.
   • Bước 2: Sau đó chọn hàng Thông tin cá nhân và tài khoản trong Cài đặt và Quyền riêng tư → Chọn Thông tin liên hệ → Chọn số điện thoại cần ẩn.
   • Cách ẩn số điện thoại trên fb bằng điện thoại

    • Bước 3: Ai có thể xem số này thì có thể đặt ở đây? Có các chế độ giống như máy tính (bạn bè, mọi người, chỉ mình tôi …).
    • Sau khi thiết lập, số điện thoại của bạn sẽ được ẩn đi, bạn có thể sử dụng facebook một cách an toàn mà không lo người lạ quấy rối số điện thoại của mình.

     Chọn chỉ mình tôi để không hiện thông tin liên lạc trên Facebook

     Xem cách ẩn số điện thoại trên facebook bằng điện thoại, PC có một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư khi tham gia facebook. Hi vọng với thủ thuật facebook được chia sẻ lần này các bạn đã nắm được cách thực hiện và thực hiện thành công qua các bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *