Facebook không ghim được bài viết, vì sao và khắc phục thế nào?

Việc facebook không thể ghim bài viết đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể trải nghiệm tính năng quen thuộc và hữu ích này trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Các thành viên trong gia đình ghim các bài đăng yêu thích của họ lên đầu hồ sơ của họ, còn bạn thì không? Rõ ràng, mặc dù không phải là vấn đề gì to tát, nhưng việc Facebook không thể đưa một bài đăng lên đầu khiến nhiều người cảm thấy “khó chịu”. Nếu bạn là một trong những cá nhân này, thông tin sau từ fastcare có thể hữu ích cho bạn.

Tại sao tôi không thể ghim bài đăng trên facebook?

Trước đây, tính năng ghim bài đăng chỉ khả dụng cho các trang. Tuy nhiên sau đó, Facebook đã hào phóng trang bị cho các tài khoản cá nhân thông thường khả năng ghim bài viết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào tính năng thú vị này.

Lỗi không ghim bài viết trên facebook thường liên quan đến các nguyên nhân quen thuộc, ví dụ:

Nếu bạn không thể ghim bài đăng trên trang, có thể bạn không có đủ quyền để làm như vậy. Vì chỉ có quản trị web mới có thể ghim bài viết.

Nếu bạn không ghim được bài viết trên trang cá nhân, có thể tài khoản facebook của bạn chưa cập nhật tính năng ghim bài viết. Trong một số trường hợp khác, việc sử dụng phiên bản facebook cũ hơn hoặc sử dụng trình duyệt di động để trải nghiệm mạng xã hội này cũng có thể gây ra sự cố.

Có thể bạn cần:

 • Chức năng đặt lịch hẹn trên facebook bị mất, làm sao cứu lại
 • lỗi facebook không tải được tin nhắn bạn phải làm sao?
 • Facebook không ghim được bài viết, bạn phải làm sao?

  Đối mặt với tình trạng không thể đưa Facebook lên top, bạn có thể áp dụng những thủ thuật “nhỏ nhưng có sức mạnh” sau:

  ✪ ghim bài đăng chính xác

  Ghim bài viết trên facebook dễ hơn ăn kẹo. Cho dù bạn muốn ghim bài đăng trên trang của mình hay trên tài khoản cá nhân của mình, chỉ cần làm theo các bước sau:

  Chuyển đến bài đăng bạn muốn ghim lên đầu trang và nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

  Tiếp theo, chọn Ghim bài đăng, Ghim lên đầu hoặc Ghim lên đầu (Ghim lên đầu trang) mạnh > rất tốt. Bài đăng này sẽ ngay lập tức được ghim vào Bài đăng được ghim.

  ✪Cập nhật phiên bản facebook mới

  Cập nhật phiên bản mới hơn của ứng dụng facebook cũng là một việc bạn nên làm nếu không thể sử dụng tính năng ghim như mong muốn. Bạn chỉ cần vào ch play (với android) hoặc appstore (với ios), tìm facebook, nhấn cập nhật (nếu có) là xong. Tình trạng facebook không ghim được bài viết cũng sẽ được khắc phục.

  Ngoài ra, xin lưu ý rằng việc ghim bài đăng chỉ có thể được thực hiện trên ứng dụng facebook hoặc phiên bản trình duyệt facebook trên máy tính của bạn. Nếu đang sử dụng facebook trên trình duyệt di động thì bạn chưa thể sử dụng tính năng này.

  ✪Đảm bảo rằng bạn có đủ quyền để ghim bài viết trên trang

  Nếu bạn không phải là quản trị viên trang mà chỉ là biên tập viên, thì bạn không thể ghim bài đăng trên các trang mà bạn quản trị. Trong trường hợp này, bạn có thể nhờ ai đó có đủ “quyền truy cập” ghim bài đăng hoặc thăng cấp bạn lên người kiểm duyệt.

  Lưu ý: Nếu Thay màn hình Samsung s9 plus là dịch vụ mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Liên hệ với fastcare ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bạn có thể gọi đến hotline tư vấn: 18002057 để được báo giá trực tiếp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  facebook không ghim được bài viết Bạn bối rối và khó chịu? Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ “ghim” ngay các bài viết trên mạng xã hội này như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *