Top các game thịnh hành nhất trên Facebook

top cac game thinh hanh nhat tren facebook

Trò chơi phổ biến nhất trên facebook

1. Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là trò chơi và ứng dụng phổ biến nhất trên Facebook với hơn 50 triệu người chơi hàng tháng. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, chúng tôi cung cấp cho bạn một số cấp độ miễn phí và cấp độ của bạn càng cao, bạn có thể được yêu cầu trả tiền hoặc gửi yêu cầu đến bạn bè trên facebook của bạn để mở khóa nhiều mạng hơn và tiếp tục chơi các cấp độ. khác.

top cac game thinh hanh nhat tren facebook

Nói về Candy Crush Saga, đây là một trò chơi rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là ghép và hoán đổi vị trí của các viên kẹo trong một số lần di chuyển cụ thể để tạo thành một hàng 3 viên kẹo giống nhau trở lên để hoàn thành các nhiệm vụ chung được đặt ra trong mỗi cấp độ Candy Crush Saga. ngoài.

Là người dùng facebook, bạn có thể chơi trò chơi này trên tất cả các hệ điều hành di động như android, ios và windows.

– Tải xuống candy crush saga tại đây.

2. Pet Rescue Saga

top cac game thinh hanh nhat tren facebook 2

Với hơn 10 triệu người chơi hàng tháng, Pet Rescue Saga cùng với Candy Crush Saga trở thành trò chơi phổ biến nhất. Trò chơi rất giống Candy Crush Saga vì nó yêu cầu bạn ghép các khối cùng màu để chuyển lên các cấp độ cao hơn và cứu vật nuôi khỏi bàn tay độc ác của những tên trộm. Điều khó khăn nhưng hấp dẫn ở đây là bạn phải thực hiện nó với một số lượng nước đi hạn chế, vì vậy bạn cần phải xây dựng một chiến lược cẩn thận. Vật nuôi như mèo, chó và chim đã bị bắt. Vào tòa nhà và chờ người đến giải cứu, để làm được điều này bạn sẽ được trực thăng, bình cứu hỏa … Ngoài facebook, bạn có thể tải game và chơi trực tiếp trên nền tảng di động android và ios.

– Tải xuống Truyền thuyết giải cứu thú cưng tại đây.

3. Farm Heroes Saga

top cac game thinh hanh nhat tren facebook 3

Farm hero saga có khoảng 10 triệu người chơi hàng tháng và được phát triển bởi những người sáng tạo ra Candy crush saga và Pet Rescue saga. Trong trò chơi phiêu lưu nông trại này, bạn là anh hùng của nông trại của bạn. Trò chơi và các quy tắc rất giống với Candy Crush Saga, ngoại trừ việc bạn sẽ thay đổi vị trí các loại cây trồng của mình để ngăn chặn gấu trúc và những chủ trang trại ôi thiu. Bạn có thể chơi game trên facebook hoặc tải game về điện thoại để chơi.

– Tải xuống Farming Heroes Saga tại đây.

4. 8 bể bóng

Với gần 10 triệu người dùng hàng tháng, bi lắc 8 được phân loại là một trò chơi eSports, cụ thể hơn là một trò chơi bi a trực tuyến miễn phí. Được phát triển bởi miniclip, là một trò chơi hồ bơi ảo dành riêng cho người chơi trong nhiều năm. Bi-a 8 bóng cung cấp một số hình ảnh động vui nhộn và đơn giản để người chơi dễ hiểu luật chơi hơn.

top cac game thinh hanh nhat tren facebook 4

Trong bi-a 8 bi, bạn có thể đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để thăng cấp, hoặc bạn có thể vào giải vô địch để giành giải thưởng và chơi với người bạn trên facebook của mình. Trò chơi này cũng có thể chơi trên các nền tảng như ios và android.

– Tải xuống Bi-a 8 bóng tại đây.

5. Clash of Clans

Với hơn 10 triệu người chơi hàng tháng, Clash of Clans cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình bằng cách xây dựng các tòa nhà và xây dựng đội quân gồm các chiến binh và pháp sư. Chơi với những người chơi trực tuyến khác trong các trận chiến huyền thoại với trò chơi chiến đấu gây nghiện này.

top cac game thinh hanh nhat tren facebook 5

Trong Clash of Clans, bạn có thể chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác và phá hủy các vị trí đóng quân của họ. Nếu ngôi nhà của bạn bị đối thủ phá hủy, tất nhiên bạn sẽ thua cuộc. Điều thú vị của trò chơi này là bạn có thể thoải mái lựa chọn nhân vật và xây dựng ngôi làng của mình thành một pháo đài hùng mạnh và một tiểu đoàn binh lính, pháp sư man rợ, rồng hay máy bay chiến đấu. Chiến đấu và thách thức những người chơi khác.

Bạn có thể chơi game Clash of Clans trên facebook và tải game trên nền tảng ios, android.

– Tải xuống Clash of Clans tại đây.

6. Thành phố Rồng

top cac game thinh hanh nhat tren facebook 6

Thuộc thể loại trò chơi mô phỏng, Dragon City có 10 triệu người dùng hàng tháng. Dragon City thực sự là một trò chơi siêu hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên chơi vì lạc vào Dragon City. Bạn có thể tạo ra những con rồng và thế giới hấp dẫn của riêng mình. Bạn sẽ chiến đấu với bạn bè trên facebook của mình với sự trợ giúp của biệt đội rồng và vui chơi bất tận trong thế giới cổ tích để có thể lên cấp. Dragon City hiện chỉ có trên facebook.

– Tải xuống Dragon City tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *