7 Chơi game nông trại trên facebook mới nhất

Nếu bạn là một trong số những người đã sử dụng Facebook từ những ngày đầu, những trò chơi này chắc chắn sẽ gắn bó với bạn suốt đời.

Bạn đang xem: Game trồng trọt trên facebook

Bạn đang thử: cách chơi game nông trại trên facebook Thế hệ đầu mới khám phá ra game này у

Nhắc đến game đầu tiên trên facebook không thể không nhắc đến bar budda với phong trào “nông dân”. Nếu đã từng dấn thân vào trò chơi này, bạn không thể quên những điều phải ghi nhớ để có thể “đăng nhập” facebook để gặt hái những phần thưởng và đề phòng nạn trộm cắp hay dịch bệnh tấn công. Chưa hết, đôi khi bạn vẫn sẽ rình mò xung quanh phòng ăn để xem mùa màng đã vào chưa, nhưng bạn cũng sẽ “ăn trộm” thêm một chút nữa.

2. nông trại

Đây cũng là thời điểm mở đầu cho trào lưu cày game thu hoạch. Với mức độ tương tác giữa người chơi cao, đồ họa dễ nhìn, cách chơi đơn giản, farmᴠille nhanh chóng leo lên top đầu của bảng xếp hạng facebook.

Bạn sẽ phải đào đất, chọn giống, trồng cây, xem thời gian thu hoạch, lên kế hoạch và trang trí trang trại của mình để biến nó thành “bất tử”. farmᴠille dường như quá đơn giản để trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại, ngày xưa hình như ai dùng facebook cũng chơi game.

3. Thủy cung hạnh phúc

Sau khi làm nông dân và trồng trọt, facebooker đã chán 2 trò chơi trên và chuyển sang chơi bể cá vui vẻ để nuôi cá. Trong game, bạn phải cho cá ăn, dọn bể để kiếm tiền mua cá mới, nâng cấp bể và mua thêm phụ kiện để trang trí cho bể của mình. Khác với chuồng budda haу farm ville, bể cá vui vẻ không cho phép người chơi “chôm” cá trong nhà hàng mà chỉ dọn bể để lấy thêm điểm.

Xem thêm: “tổng là gì, nghĩa của từ tổng, định nghĩa, ví dụ, giải thích

4. Thành phố nhà hàng

5. candу cruѕh saga

Cho đến thời điểm này, với sự xuất hiện của Candy Crush Saga, nó đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng facebook. Cách chơi vẫn giống như game nấu kim cương cổ điển nhưng Lollipop nhanh chóng “hớp hồn” giới trẻ với giao diện kẹo mút nhiều màu sắc bắt mắt.

Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng từng “mạng” để vượt qua các thử thách của từng cấp độ cụ thể, sau đó xếp hạng với bạn bè của mình trên facebook. Nếu không thể vượt qua thử thách, người chơi sẽ phải trải qua thời gian chờ “mạng”. Nhưng bạn cũng có thể gửi trợ giúp cho bạn bè để có thêm cơ hội chơi tức thì.

Sau này, có nhiều cách “hack mạng” và game cũng không có biến thể nên cruѕh không giữ được lượng người chơi như trước.

Xem thêm: Mod Miễn Phí Map Việt Nam 63 Tỉnh Thành Trong Euro Truck Simulator 2

6. Top eleᴠen trở thành cao thủ

divinerank.vn.ᴠntel: 024.73095555, máy nhánh 62374vp Số điện thoại nội hạt: Lầu 4, tòa nhà 123 võ văn tấn, P.6, Q.3. Hồ Chí Minh hadmicro.ᴠsupport & cskh: admicro addre: Tầng 20, toà nhà center – khu phức hợp hapulico, số 1 nguyễn hữu tưởng, thanh niên, hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *