FPT Thay đổi đầu số tổng đài 0473008888

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thì chắc hẳn người dùng đã quen với việc khi cần hỗ trợ sẽ liên hệ đến 2 đầu số 0473008888 hoặc 0873008888, tuy nhiên bắt đầu từ ngày 1/5/2016 FPT Telecom sẽ thay đổi đầu số hỗ trợ, tất cả đều về 1 số, theo đó quý khách hàng trên toàn quốc khi cần hỗ trợ hoặc tìm hiểu về dịch vụ thì đều có thể liên hệ theo số điện thoại này. Trong bài viết này DUAN600 sẽ hướng dẫn cho bạn cách để liên hệ với đầu số mới.

y nghia logo fpt

Không gọi được 047300888

Hiện nay khi quý khách hàng liên hệ về số điện thoại này thì sẽ đều được chuyển tiếp về số điện thoại mới, hoặc sẽ nghe thông báo về việc thay đổi đầu số tổng đài, vì vậy quý khách hàng sẽ không gọi được đầu số này nữa.

Không gọi được 0873008888

Đây là đầu số hỗ trợ cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, cũng giống như đầu số ở trên bạn sẽ không liên hệ được do đầu số hỗ trợ tổng đài đã được chuyển về số khác.

Tổng đài FPT chuyển sang số nào

Việc chuyển đầu số tổng đài về một số dịch vụ duy nhất, hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến FPT Telecom là khá cần thiết, để tìm hiểu kĩ hơn về việc này thì bạn có thể truy cập vào website của nhà mạng thông qua bài viết tổng đài FPT và xem thông báo chi tiết.

Số tổng đài mới phục vụ thời gian nào

Thay vì hỗ trợ như trước, hiện nay đầu số tổng đài mới sẽ có rất nhiều bộ phận trực để hỗ trợ, giải đáp tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải, theo đó thì bạn sẽ được hỗ trợ vào tất cả thời gian, cụ thể là 24h/7/365 ngày, tức là bất cứ khi nào bạn cần thì đều có thể liên hệ sẽ luôn luôn có nhân viên trực tổng đài lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố nhanh chóng nhất.

tong dai fpt

Liên hệ bằng số điện thoại di động được không?

Có bạn hoàn toàn có thể liên hệ bằng đầu số di động hoặc máy bàn, tùy theo thiết bị mà bạn đang sử dụng, tuy nhiên tiền cước sẽ không giống nhau mà được tính như sau.

  • Gọi từ di động: cước phí 1000đ/1 phút
  • Gọi từ máy bàn: cước phí 600đ/1 phút

Ngoài cước này ra thì bạn còn phải trả cước theo gói cước mà dịch vụ điện thoại bạn đang sử dụng, cước này tùy từng nhà mạng sẽ có giá khác nhau.

Đầu số tổng đài mới của FPT Telecom

Hiện nay toàn bộ hỗ trợ dịch vụ của FPT Telecom quý khách hàng có thể liên hệ theo số 19006600 hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc, trong quá trình liên hệ quý khách hàng vui lòng ấn theo các phím điều hướng sau.

  • Phím số 0: tiếp nhận đăng ký mới
  • Phím số 1: hỗ trợ về cước phí
  • Phím số 2: Hỗ trợ kĩ thuật
  • Phím số 3: Hỗ trợ về thông tin dịch vụ
  • Phím số 5: Chính sách ưu đãi,  thông tin sau hòa mạng, sản phẩm camera

Nếu bạn không ấn các phím điều hướng này để gặp các bộ phận mà bạn đang cần hỗ trợ thì sẽ không kết nối được mà chỉ nghe được tiếng nhạc tự động cũng như hướng dẫn, vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý trong quá trình trình liên hệ.

Đôi khi có nhiều người kết nối một lúc mà sẽ không kết nối được với tổng đài viên ngay, bạn không cần lo lắng, hãy chờ 10 phút sẽ có nhân viên gọi lại vào số điện thoại mà bạn liên hệ để hỗ trợ cho bạn.

Như vậy trong bài viết này FPT HCM đã lý giải lý do tại sao không gọi được 0473008888 hay 0873008888, và cung cấp cho bạn đầu số tổng đài mới của FPT Telecom, mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, cũng như giúp bạn kết nối với FPT nhanh chóng, không bị gián đoạn dịch vụ giữa chừng, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho bạn tốt nhất.

Mọi thông tin FPT HCM xin liên hệ

Website: https://fpthcm.com.vn/

Hotline: 0908502678

Email: [email protected]

Trụ sở chính: 

Hà Nội: 17, Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *