Fan cứng là gì? Giải đáp 5 điều hay thắc mắc về Fan cứng

Là một người dùng facebook, đã từng tham gia nhiều fanpage, chắc hẳn bạn đã nghe đến từ fan cứng nhiều rồi phải không? Vậy fan cứng là gì? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy cùng hoteljob.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tính năng theo dõi cứng trên facebook gần đây được nhiều bạn quan tâm và muốn có “huy hiệu” này để nổi bật hơn những người dùng khác. Rốt cuộc, một fan cứng là gì mà trông buồn cười như vậy?

Fan cứng là gì

Theo cách hiểu của bạn, fan cứng là gì?

►Quạt Die là gì?

fan cứng là một huy hiệu facebook được gắn cho các thành viên tích cực và tương tác thường xuyên của một trang dành cho người hâm mộ. Biểu tượng người hâm mộ cuồng nhiệt là một viên kim cương hoặc một ngôi sao – biểu tượng này xuất hiện phía trên tên tài khoản khi một người hâm mộ cuồng nhiệt tham gia bình luận.

Fan cứng là gì

Fan cứng là gì

2 biểu tượng người hâm mộ cuồng nhiệt

► Huy hiệu Fan cứng để làm gì?

Huy hiệu Người hâm mộ cuồng nhiệt thường xuất hiện trên các trang dành cho người hâm mộ video hoặc luồng trực tiếp. Dựa vào tính năng này, quản trị viên của trang có thể theo dõi thành viên nào đang hoạt động trên trang, số lượng “fan của anh ấy” và thời gian họ gắn bó với trang – tổ chức các hoạt động. Chiến dịch tri ân, chúc mừng lượng fan đã vất vả, và người giữ huy hiệu top fan lâu nhất…

► Làm thế nào để trở thành fan cứng?

Nếu bạn muốn trở thành fan cứng của một fanpage nào đó mà bạn thích (like) – để tài khoản của bạn nổi bật hơn các thành viên khác, bạn cần thực hiện các hoạt động tương tác:

– Bật thông báo trang, thường xuyên like-comment-share nội dung đã đăng.

– Nội dung mới trong phần được đăng cho người dùng khác trên trang người hâm mộ.

– Thường xuyên tag bạn bè vào bài viết và bình luận trên nhiều bài viết khác nhau từ fanpage của bạn.

Fan cứng là gì

Để trở thành fan chân chính, người dùng cần “bật thông báo” cho trang

► Mất bao lâu để một thành viên trở thành fan cứng?

Thời gian để một thành viên “tích điểm” trở thành fan số 1 của trang là từ 3-7 ngày, tùy thuộc vào hoạt động của facebook cá nhân và fanpage. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng trở thành một fan cứng, bạn nên tương tác với trang một cách nhiệt tình.

► Bạn bị mất huy hiệu người hâm mộ?

Giới hạn trên về số lượng người hâm mộ hardcore của một trang fan hâm mộ sẽ được giới hạn ở một số nhất định – theo số lượt thích, trang có số lượng người thích cao hơn sẽ có số lượng người hâm mộ hàng đầu cao hơn. Ví dụ, số lượng fan cứng tối đa trên một fanpage là 300 top fan, nhưng nếu thành viên trong danh sách này hoạt động kém, ít tương tác sẽ bị mất huy hiệu, thành viên khác có điểm tương tác cao sẽ được thay thế.

► Làm cách nào để kích hoạt fan cứng cho quản trị viên fanpage?

Quạt muốn bật chức năng quạt cứng phải thỏa 2 điều kiện sau:

– Trang dành cho người hâm mộ có ít nhất 10.000 lượt thích hoặc người theo dõi

– Fan page đã hoạt động hơn 28 ngày.

Nếu thỏa mãn 2 điều kiện trên thì chức năng theo dõi cứng của fan page sẽ tự động được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu quản trị viên muốn quản lý và kiểm soát tính năng người hâm mộ cấp cao nhất này, họ cần thực hiện theo các bước sau:

– Chọn “Cài đặt” từ menu trên cùng của fanpage

– Trong danh sách các mục bên trái, hãy chọn huy hiệu facebook

– Trong phần Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, tùy chọn bật/tắt Huy hiệu người hâm mộ cuồng nhiệt.

Fan cứng là gì

hoteljob.vn Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu thế nào là một người hâm mộ chân chính. Nếu bạn muốn trở thành fan bự của fanpage hoteljob, fanpage hoteljob.vn thường xuyên cập nhật chuyên môn và các tin tuyển dụng hữu ích, bạn nhớ hoạt động thường xuyên để trở thành thành viên tốt nhất nhé!

Bà. nụ cười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *