Cách chuyển về giao diện Facebook cũ – KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT 2022

Từ ngày 19 tháng 3 năm 2020, facebook chính thức cập nhật cho người dùng giao diện mới với ưu điểm là hiện đại hơn, gọn gàng hơn và thiết kế đơn giản. Một trong những điều đặc biệt của giao diện mới này là Facebook đã cập nhật chế độ tối. Người dùng muốn đổi giao diện facebook sang màu đen sẽ giúp giảm độ sáng màn hình và giúp người dùng thư giãn hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm đến cách thay đổi giao diện facebook cũ một phần vì chưa quen với giao diện mới của facebook, một phần khác lại thấy quá khó sử dụng. Do đó, marketingai sẽ hướng dẫn bạn chuyển facebook về giao diện cũ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách chuyển giao diện Facebook cũ mà không cần cài đặt

Vì một số lý do cá nhân, bạn không muốn sử dụng giao diện facebook mới, nhưng tất nhiên bạn luôn có thể chuyển về giao diện facebook cũ. Để có thể chuyển về giao diện facebook cũ cũng rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách thay đổi giao diện facebook cũ trực tiếp trên facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook từ trình duyệt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Trên giao diện facebook, chọn tài khoản của bạn, sau đó chọn mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Bạn chọn tùy chọn ‘Chuyển sang facebook thông thường (chuyển sang facebook cổ điển trong 48 giờ).

Bước 4: Khi bạn chọn tùy chọn này, facebook sẽ hỏi lại “Bạn muốn quay lại phiên bản cũ do thiếu chức năng? (Bạn đã chuyển về do thiếu chức năng).

Cách chuyển Facebook giao diện cũ

Cách chuyển giao diện facebook cũ trực tiếp trên facebook (ảnh: taimienphi)

Sau khi thực hiện xong các bước trên, facebook của bạn đã trở lại giao diện quen thuộc. Tuy nhiên, đây chỉ là tạm thời và sẽ chỉ được chuyển trong vòng 48 giờ, sau đó bạn sẽ phải thực hiện lại các bước trên để hoàn nguyên về giao diện cũ.

Cách chuyển facebook sang giao diện mới 2022

Cách làm tương tự như trên, nếu bạn đang ở giao diện facebook cũ mà muốn chuyển facebook sang giao diện mới thì bạn cũng thực hiện theo cách trên nhưng ở bước 3 bạn chọn chuyển sang giao diện facebook mới .

Cách thay đổi giao diện facebook trên coc coc, google chrome

Nếu bạn không muốn chuyển facebook trở lại giao diện cũ trực tiếp trên facebook như marketingai đã hướng dẫn ở trên thì bạn có thể sử dụng cách sau. Cũng là một cách phức tạp hơn nhưng bạn cũng không cần cài thêm ứng dụng hay plugin nào cả, bạn cứ dùng google chrome, cốc cốc và can thiệp một chút là được. Đây là cách rất an toàn vì bạn không cần cài đặt gì cả, tiết kiệm tài nguyên máy tính cá nhân và tránh xung đột phần mềm (nếu có). Hãy cùng xem cách chuyển về giao diện facebook cũ trên web một cách dễ dàng với các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở trình duyệt google chrome hoặc cup coc và tạo dấu trang bằng cách nhấp vào dấu sao bên cạnh trình duyệt hoặc sử dụng phím tắt “ctrl + d”. Bạn có thể đặt tên phần tên bất cứ điều gì bạn muốn. và url nơi bạn sao chép toàn bộ nội dung bên dưới và lưu nó.

Cách chuyển Facebook giao diện cũ bằng trình duyệt

Cách chuyển về phiên bản cũ của facebook trên web bằng trình duyệt

Cách chuyển về phiên bản cũ của facebook trên web:

Bước 2: Sau khi lưu, bạn sẽ có dấu trang của riêng mình để đăng nhập khi sử dụng facebook. Sau khi hết hạn, bạn có thể bắt đầu lại từ bước 1.

* Lưu ý: Cách này cũng giống như cách đổi trực tiếp trên facebook, chuyển đổi xong bạn có thể tham khảo thêm phần Cách chuyển về giao diện facebook cũ trong phần tiếp theo!

& gt; & gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: Cách bán hàng hiệu quả trên nhóm facebook

Cách thay đổi giao diện Facebook cũ bằng cách cài đặt phần mềm

Cách sử dụng plugin để quay lại giao diện facebook cũ 2022

Nếu hết Cách chuyển về giao diện Facebook cũ mà không có các cài đặt trên mà bạn vẫn không thể chuyển Facebook về giao diện cũ, bạn có thể sử dụng plugin Google Chrome trong lưu trữ để chuyển đổi một cách đơn giản. Bạn có thể cài cùng lúc google chrome, cốc cốc, cạnh crôm …

Bước 1: Truy cập liên kết sau: https://oldlayout.com/

Cách quay lại giao diện Facebook cũ 2022 bằng Plugin

Bạn có thể sử dụng plugin bố cục cũ để chỉ cần hoàn nguyên về phiên bản facebook cũ hơn

Bước 2: Trên giao diện của trang web trên, chọn cài đặt từ google, nó sẽ nhảy ngay đến cửa hàng trực tuyến chrome, tại đây bạn chọn “add chrome” để plug-in đã được Tích hợp vào phần mở rộng của trình duyệt.

Thêm Plugin vào Google Chrome

Thêm tiện ích mở rộng Bố cục Kế thừa vào Google Chrome

Bước 3: Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng trong google chrome, bạn có thể nhấp vào tiện ích mở rộng và chọn tùy chọn mong muốn, sau đó nhấn tải lại để tải lại trang facebook và sử dụng giao diện facebook mong muốn.

Lựa chọn tùy chọn trong tiện ích Old Layout

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển về giao diện cũ hoặc chuyển facebook sang giao diện mới

Kết thúc

Trên đây là bài viết chia sẻ Cách thay đổi giao diện Facebook cũ , có thể thấy mặc dù giao diện mới hiện đại hơn, có nhiều chức năng hơn nhưng người dùng chưa thể thích nghi ngay … Nếu bạn là một người thích thời thượng và hiện đại thì giao diện mới có thể làm hài lòng bạn ngay lập tức, nếu bạn chưa thích nghi ngay với nó, hy vọng nó có thể làm hài lòng bạn cách chuyển về giao diện facebook cũ > Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *