Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

facebook và messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng sử dụng các nền tảng này để trò chuyện và nhắn tin với nhau. Bạn đã bao giờ thắc mắc ai nhắn tin cho mình nhiều trên messenger chưa, hãy cùng dien máy xanh kiểm tra sau đây nhé!

Phương pháp 1: Sử dụng nhiều công cụ mở rộng cho facebook

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt của bạn. Bạn có thể bấm vào đây để truy cập liên kết tiện ích.

Nhấp vào Thêm vào chrome , sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng để hoàn tất việc tích hợp tiện ích mở rộng này trong trình duyệt. Duyệt qua.

cài tiện ích

Bước 2: Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bây giờ bạn cần nhập mật khẩu facebook & gt; nhấn mở khóa và chọn OK để tiếp tục.

nhập mật khẩu Facebook

Bây giờ nhiều giao diện công cụ của facebook được hiển thị trong hình bên dưới.

giao diện

Bạn nhấp vào tùy chọn Công cụ & gt; Bộ đếm tin nhắn để bắt đầu đếm số lượng tin nhắn trên facebook.

chọn message counter

Chờ một chút và tiện ích này sẽ trả về xếp hạng của tất cả bạn bè của bạn trên facebook, theo thứ tự từ hầu hết các tin nhắn đến ít nhất. Bạn có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ, bao gồm cả các nhóm trò chuyện.

danh sách

Để sử dụng trong tương lai, chỉ cần nhấn vào biểu tượng khuôn mặt ở góc trên bên phải của trình duyệt để truy cập tiện ích mở rộng.

nhấn vào biểu tượng tiện ích

Phương pháp 2: Sử dụng tiện ích mở rộng bảo mật j2team

Bước 1: Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng bảo mật j2team từ cửa hàng chrome trực tuyến.

Trước tiên, hãy nhấp vào đây để tìm kiếm cửa hàng tiện ích của google cho j2team security và cài đặt nó giống như cách tôi đã hướng dẫn bằng cách sử dụng công cụ đa nhân của facebook.

J2TEAM Security

Bước 2: Mở facebook và kiểm tra

Tiếp theo, một biểu tượng sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình với dòng chữ j màu xanh lam cho tiện ích con, hãy nhấp vào biểu tượng để mở nó.

Chọn biểu tượng J

Sau đó, bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn tiện ích mở rộng trong một cửa sổ mới. Để nhận thống kê tin nhắn, hãy nhấp vào tùy chọn kount .

Chọn Kount

Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới xuất hiện. Do bản cập nhật facebook gần đây, một số tính năng trên j2team không khả dụng, vì vậy bạn cần nhập mật khẩu ứng dụng của mình để sử dụng tiện ích mở rộng này.

Để tạo mật khẩu ứng dụng cho facebook, hãy đi tới mũi tên ở góc trên bên phải của màn hình và chọn cài đặt & gt; Bảo mật & Đăng nhập & gt; Mật khẩu ứng dụng.

Truy cập cài đặt mật khẩu ứng dụng

Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào Tạo mật khẩu ứng dụng . facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu facebook để tiếp tục.

nhập mật khẩu Facebook

Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Bạn chỉ cần nhập tên của thiết bị mà bạn muốn đặt mật khẩu ứng dụng. Ví dụ: nếu tôi sử dụng trình duyệt cent, tôi sẽ nhập tên cent trình duyệt và nhấn Tạo mật khẩu

strong>.

nhập tên ứng dụng

Ngay sau đó, facebook sẽ hiển thị một cửa sổ có mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy sao chép mật khẩu này và nhấp vào Hoàn tất .

sao chép mật khẩu

Quay lại tab bảo mật j2team, dán mật khẩu đã sao chép vào hộp mật khẩu ứng dụng và nhấn kết nối facebook . Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu sử dụng các tính năng của phần mở rộng bảo mật j2team.

dán mật khẩu

Mở lại tiện ích và nhấp vào tùy chọn kount . Chờ một vài giây và tiện ích sẽ trả về 10 tên bạn đã để lại nhiều nhất trên messenger.

danh sách

Để xem biểu đồ số lượng tin nhắn đầy đủ, bạn cần nâng cấp tiện ích mở rộng này lên phiên bản cao cấp $ 10. Sau khi nâng cấp, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng cao cấp khác.

Mua máy tính xách tay, laptop giá rẻ trả góp 0%, giao nhanh trong 1 giờ, hỗ trợ cà thẻ tại nhà| Xem ngay

Tư vấn mua máy tính xách tay, laptop cực chuẩn, ai cũng mua được | Xem ngay tại đây

Đây là những cách bạn có thể biết bạn đang gửi nhiều tin nhắn nhất cho ai trên messenger. Hãy thử xem ai là người bạn đang trò chuyện cả đêm. chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *