Cách sửa lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh trên điện thoại

facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng, đôi khi gặp một số vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Facebook truy cập chậm, không tải được ảnh hay xem video khiến trải nghiệm của người dùng bị hạn chế. Đối với những người tiếp thị trên facebook, bán hàng trực tuyến, vấn đề càng trầm trọng hơn bởi những vấn đề mà họ gặp phải ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ.

cach sua loi vao facebook cham khong load duoc anh tren dien thoai

– Tải xuống: facebook cho android – Tải xuống: facebook cho iphone

Cách sửa lỗi facebook đăng nhập chậm, không tải được ảnh trên điện thoại

1. Nguyên nhân dẫn đến sự cố vào facebook chậm và điện thoại không tải được ảnh

+ Mạng không ổn định: Mạng wifi, 3g / 4g bạn đang sử dụng facebook, tốc độ mạng chậm hoặc quá nhiều người trên cùng một mạng sẽ gây ra tình trạng quá tải, đó là nguyên nhân đầu tiên khiến tốc độ facebook bị chậm, không thể tải hình ảnh.

+ Ứng dụng facebook đầy bộ nhớ: facebook là một trong những ứng dụng sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn. Nếu điện thoại của bạn sắp hết bộ nhớ và bộ xử lý thì nó sẽ làm chậm các tác vụ xử lý ứng dụng và gây ra sự cố đăng nhập facebook chậm.

+ Phiên bản thấp hơn của hệ điều hành di động: Ứng dụng facebook hiện tại yêu cầu bạn sử dụng thiết bị điện thoại thông minh chạy phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng đầy đủ các chức năng, chức năng và tính năng được tích hợp nơi đây. Nếu bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành quá thấp cũng là một trong những nguyên nhân khiến tốc độ của Facebook bị chậm.

+ Mở nhiều ứng dụng trên thiết bị: Các tiến trình ứng dụng được mở cùng lúc, gây quá tải cho hệ thống. Một trong những ứng dụng đang hoạt động sẽ bị lag, đơ, lag.

+ Lỗi ứng dụng: Lỗi xung đột phần mềm trên điện thoại của bạn cũng có thể ngăn ứng dụng facebook của bạn hoạt động bình thường.

2. Sửa lỗi facebook chạy chậm, không tải được ảnh

+ Kết nối với điểm truy cập mạng khác ổn định hơn và nhanh hơn. Nếu bạn là người hay bật 3g / 4g và chia sẻ dữ liệu mạng với người khác thì nên tắt tính năng này để có thể sử dụng facebook và tải ảnh nhanh hơn.

+ Xóa dữ liệu bộ nhớ facebook: Xóa cache (xóa bộ nhớ đệm) hay xóa bộ nhớ đệm cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Để làm điều này, bạn có thể:

Truy cập: Cài đặt – & gt; chọn Ứng dụng – & gt; facebook – & gt; chọn Xóa dữ liệu . Xóa: Cache (được lưu trong bộ nhớ cache trên một số thiết bị) để giảm mức sử dụng bộ nhớ ứng dụng.

cach sua loi vao facebook cham khong load duoc anh tren dien thoai 2

cach sua loi vao facebook cham khong load duoc anh tren dien thoai 3

+ Việc đóng các ứng dụng không cần thiết khi không cần thiết sẽ giúp thiết bị hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

cach sua loi vao facebook cham khong load duoc anh tren dien thoai 4

+ Nếu bạn đang sử dụng phiên bản lỗi thời thì việc nâng cấp phiên bản HĐH của bạn lên phiên bản mới hơn cũng là một cách để khắc phục các vấn đề trên.

+ Nếu gặp lỗi facebook trên điện thoại, bạn cứ xóa ứng dụng facebook này đi và tiếp tục tải và cài đặt lại trên điện thoại để khắc phục lỗi facebook chậm hơn, không tải được ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *