Khắc phục lỗi treo ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone

facebook messenger cho iphone là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay, với ứng dụng này chúng ta có thể dễ dàng gọi điện miễn phí trên facebook messenger hay gọi nhóm facebook messenger trên iphone, android nhưng chắc chắn trong quá trình sử dụng các bạn sẽ Bạn thường xuyên gặp lỗi ứng dụng facebook messenger bị treo trên iphone 7, 7 plus, 6s plus, 6s, 5s, 5, 4s phải không nào, những thao tác dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone

cách khắc phục sự cố ứng dụng facebook messenger trên iphone

Chúng tôi có các bước sau để khắc phục lỗi treo ứng dụng facebook messenger trên iphone:

Cách 1: Đóng ứng dụng facebook messenger chạy ngầm

Bước 1: Bạn vào cài đặt và chọn cài đặt chung. p>

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone 2

Bước 2: Tiếp theo để đóng ứng dụng facebook messenger chạy ngầm sửa lỗi treo facebook messenger trên iphone chúng ta ấn chọn mục Refresh background app (làm mới nền ứng dụng)

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone 3

Bước 3: Sau đó bạn có thể chọn đóng ứng dụng facebook messenger chạy ngầm hoặc chọn tắt tính năng làm mới ứng dụng chạy ngầm này để giúp máy iphone của bạn đẹp hơn ổn định.

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone 4

Cách 2: Cách đóng nền facebook messenger

Có rất nhiều bạn mới sử dụng iphone 7, 7 plus, 6s plus, 6s, 5s, 5, 4s thường bị nhầm đăng xuất, đóng ứng dụng facebook messenger và bấm thẳng nút home, điều này rất dễ gây ra tình trạng ứng dụng facebook messenger bị treo trên iphone, không vào được ứng dụng nữa.

Bước 1: Bạn cần nhấn nút Home hai lần để hiển thị trình quản lý tác vụ trên thiết bị của mình.

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone 5

Bước 2: Các tác vụ bạn đã sử dụng trước đó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình thiết bị, để đóng tác vụ facebook messenger chạy ngầm chúng ta vuốt ứng dụng này lên trên cùng như hình bên dưới nhé .

khac phuc loi treo ung dung facebook messenger tren iphone 6

Cách 3: Cập nhật phiên bản ứng dụng facebook messenger trên iPhone lên phiên bản mới

Có khả năng ứng dụng facebook messenger cho iphone của bạn đã quá cũ so với phiên bản facebook messenger hiện tại và không còn được hỗ trợ, hãy thử kiểm tra phiên bản facebook messenger cho iphone mới hơn để khắc phục ứng dụng facebook messenger bị treo tại đây Lỗi chương trình iPhone , hoặc:

Bạn có thể tải xuống ứng dụng facebook messenger cho iphone tại đây: Tải xuống facebook messenger cho iphone.

Cách 4: Cập nhật ios cho iphone

Nếu điều này không chỉ xảy ra với lỗi treo ứng dụng facebook messenger trên iphone mà còn xảy ra với nhiều ứng dụng khác thì bạn cần cập nhật ios cho iphone của mình để khắc phục lỗi này vì rất có thể nó có liên quan đến lỗi này. Đối với các hệ thống liên quan đến ios, bạn cần thực hiện cập nhật bản vá trên thiết bị.

Bạn có thể tham khảo các bước trong bài viết update ios 10.3.2 cho iphone để nâng cấp nhanh ios cho iphone 7, 7 plus, 6s plus, 6s, 5s, 5 và fix facebook messenger ứng dụng trong Lỗi này gây treo trên iphone hoặc các ứng dụng khác.

Trên đây là phương pháp được tổng hợp trong bài viết giúp bạn khắc phục lỗi iphone 7, 7 plus, 6s plus, 6s, 5s, 5, 4s bị treo ứng dụng facebook messenger. quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *