Vì sao Facebook đăng nhập trên iPhone không được?

Nhiều người kiểm tra facebook hàng ngày, thậm chí hàng giờ để tìm tin tức và bài đăng mới từ gia đình hoặc bạn bè. Vì vậy, khi ứng dụng facebook đột nhiên không hoạt động có thể dẫn đến tình trạng khủng hoảng. Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ nhận được thông báo lỗi khi đăng nhập vào facebook . Do lỗi này nên không vào được facebook trên các thiết bị ios của tôi bao gồm ipad, iphone và ipod touch. Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp tương tự thì hãy cùng xem nguyên nhân và cách giải quyết mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ nhé.

facebook dang nhap tren iphone bi loi

Tại sao iPhone không đăng nhập được facebook và cách khắc phục

Thông thường facebook thực hiện kiểm tra bảo trì nên khi người dùng gặp lỗi, máy chủ hoạt động tương đối nhanh. Tuy nhiên, đôi khi máy chủ facebook gặp sự cố bất ngờ có thể gây ra lỗi đăng nhập.

vi sao facebook dang nhap tren iphone khong duoc

Trong trường hợp này, điều tốt nhất bạn nên làm là chờ đợi, vì những người xung quanh bạn có thể gặp phải lỗi tương tự với facebook, do đó, đợi máy chủ của họ hoạt động trở lại vào thời điểm này là giải pháp lý tưởng. Ở đó.

Một số lỗi đăng nhập facebook bao gồm:

– Xin lỗi, đã xảy ra lỗi. – Tài khoản tạm thời không khả dụng. – Xin lỗi, đã xảy ra lỗi không mong muốn. Vui lòng thử lại sau. Mã lỗi: 2.- Đã xảy ra lỗi mạng không xác định. – Đăng nhập thất bại. Xin lỗi, đã xảy ra lỗi không mong muốn. Vui lòng thử lại sau. Mã lỗi: 1 – Xảy ra lỗi mạng không xác định – Không thể kết nối với máy chủ – facebook ngừng hoạt động để bảo trì

Ngoài ra, một lý do đơn giản cũng đơn giản hơn là người dùng đăng nhập bằng mật khẩu sai.

1. Lỗi do thông tin đăng nhập không chính xác

dang nhap facebook tren iphone bi loi

Tên người dùng hoặc mật khẩu đăng nhập facebook không chính xác có thể là nguyên nhân cơ bản nhất khiến iphone không đăng nhập được facebook, đó là một lỗi do sơ suất. Khi bạn nhận được thông báo lỗi như “ Mật khẩu sai ” hoặc “ Thông tin đăng nhập sai “, bạn cần đảm bảo rằng mình đã nhập đúng mật khẩu và tên người dùng. Hãy thử đăng nhập vào cả ứng dụng facebook và facebook trên trình duyệt web và kiểm tra một số chi tiết:

– Đừng bỏ sót các chữ cái viết hoa. – Khoảng trống phụ. – Sử dụng bàn phím tiếng Việt thay cho tiếng Anh.

Nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi sau khi xác nhận rằng bạn đã đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu chính xác, hãy đặt lại mật khẩu facebook của bạn.

2. Kiểm tra trạng thái máy chủ facebook

sua loi dang nhap facebook tren iphone khong duoc

Có thể vấn đề nằm ở chính facebook chứ không phải do bạn sơ suất trong quá trình đăng nhập. Facebook đôi khi gặp phải tình trạng mất điện cục bộ hoặc thậm chí là mất điện hàng loạt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kiểm tra trước khi dành thời gian để thử và khắc phục sự cố. Nếu bạn thấy thông báo “ Rất tiếc, đã xảy ra sự cố “, máy chủ của Facebook có thể đang ngừng hoạt động.

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng trang web của bộ báo lỗi. Nó sẽ hiển thị cho bạn một bản đồ và cho bạn biết nơi có nhiều phàn nàn nhất. Nếu bạn nhận thấy bản đồ nhiệt có cường độ cao gần vị trí của bạn, rất có thể những người xung quanh bạn đang gặp phải vấn đề tương tự với facebook, điều này cho thấy rằng máy chủ của facebook đang ngừng hoạt động.

Bạn cũng có thể hỏi bạn bè và gia đình của mình xem họ có đang gặp phải lỗi đăng nhập facebook trên iphone của họ hay không, vì điều này sẽ cho biết sự cố có phải do máy chủ gần bạn gây ra hay không.

3. Mã lỗi 2 hoặc Mã lỗi 1

Lỗi đăng nhập Facebook trên iPhone

Khi bạn thấy mã lỗi 1 hoặc mã lỗi 2 trên facebook, điều đó có nghĩa là có lỗi kết nối và ứng dụng facebook không thể kết nối với máy chủ facebook. Để chắc chắn, bạn có thể thử facebook messenger, instagram hoặc whatsapp, nếu chúng cũng có vấn đề về kết nối thì đó là máy chủ facebook.

Nếu một trong các ứng dụng trên như messenger vẫn hoạt động, vui lòng khởi động lại kết nối mạng vì có thể do kết nối internet chứ không phải do facebook. Nếu bạn đã bật tường lửa gần đây, bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa chúng vì chúng thường can thiệp vào facebook và gây ra lỗi đăng nhập.

4. Cài đặt lại ứng dụng facebook

không vào được facebook trên iphone

– Tải xuống facebook cho iPhone

Nếu bạn đã kiểm tra rằng những người xung quanh bạn không gặp sự cố nào với facebook và bạn cũng đảm bảo rằng máy chủ facebook không có vấn đề gì, thì có thể nguyên nhân là do thiết bị của bạn. Nếu facebook bị sập, nó sẽ ngăn bạn đăng nhập vào facebook và gây ra thông báo lỗi khi bạn cố gắng đăng nhập. Việc đầu tiên bạn cần làm là xóa facebook và tải facebook trên kho ứng dụng, cài đặt lại ứng dụng. Thực hiện hành động này sẽ xóa ứng dụng và các lỗi có thể xảy ra khỏi thiết bị. Sau khi cài đặt lại, hãy thử đăng nhập lại và xem lỗi có còn không.

5. Chuyển từ Wi-Fi sang dữ liệu di động

vi sao facebook dang nhap tren iphone khong duoc 6

Nếu bạn đang gặp sự cố với kết nối internet trong bộ định tuyến của mình, thì bạn nên chuyển sang sử dụng dữ liệu di động vì nó cung cấp nguồn internet đáng tin cậy hơn. Sau khi chuyển đổi, vui lòng thử đăng nhập lại facebook. Nếu sự cố là do kết nối internet của bạn, thì bạn có thể đăng nhập thành công sau khi chuyển sang dữ liệu di động.

6. Khởi động lại thiết bị

lỗi đăng nhập facebook trên iPhone

Nếu thiết bị của bạn bị lỗi phần mềm, bạn có thể không đăng nhập được vào facebook. Khi bạn buộc thiết bị khởi động lại, phần mềm sẽ đóng lại, kiểm tra và loại bỏ lỗi. Nếu cần, bạn có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị (khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt gốc). Nhưng trước khi thực hiện, đừng quên sao lưu dữ liệu để khôi phục lại sau này.

7. Sử dụng vpn

Nếu isp của bạn chặn facebook trên bộ định tuyến, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng facebook mà không thay đổi địa chỉ ip của mình. Bạn có thể sử dụng vpn để thay đổi địa chỉ ip. Khi sử dụng VPN, địa chỉ IP sẽ thay đổi, điều này có thể cho phép bạn truy cập các ứng dụng và trang web bị bộ định tuyến của bạn chặn.

Hãy thử đăng nhập facebook từ đây, nếu bạn gặp lỗi đăng nhập trên bộ định tuyến của mình, thì bằng cách sử dụng vpn, bạn sẽ có thể đăng nhập thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *