Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad

1. Sử dụng Hotspot Shield để truy cập facebook bị chặn: Tải xuống Hotspot Shield cho iPhone

Đối với người dùng thiết bị Android: Tải xuống tấm chắn điểm phát sóng cho android

2. Sử dụng trình duyệt opera (opera mini, opera mobile)

opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ của một trang web và yêu cầu opera tải trang, máy chủ này trước tiên sẽ xử lý trang web và sau đó gửi nó đến máy tính của bạn. Do đó, bất kỳ trang web nào bị chặn, kể cả facebook, sẽ đi qua máy chủ của opera trước nên sẽ không bị nhà điều hành chặn.

vao facebook bang opera

3. Thay đổi proxy

Thay đổi proxy cũng đơn giản đối với người dùng iOS. Thay đổi proxy cũng được coi là một trong những cách vào facebook khi bị chặn khá phổ biến.

Bạn vào settings ( settings ) -> wi-fi , chọn cài đặt của mạng wifi bạn đang sử dụng, nhấn để vào Mạng wifi của bạn để kết nối. Cuộn xuống phần proxy http ở dưới cùng, chọn man nual ( man nual ) và nhập máy chủ ( server server strong>). strong>) và cổng của proxy ( cổng ) như sau:

 • Máy chủ: 211.44.183.97, Cổng: 80
 • doi proxy vao facebook tren ios

  4. Thay đổi tên miền

  Cách thay đổi dns có thể giúp bạn sử dụng ứng dụng facebook ios hoặc các ứng dụng khác được liên kết với facebook để tải ảnh, xem bình luận và thực hiện tất cả những việc mà ứng dụng hỗ trợ.

  doi dns de vao facebook tren ios

  Cách đổi dns chi tiết trên ios bạn có thể tham khảo bài viết tại đây: Cách iphone, ipad đổi dns

  5. Thêm “o” để tạo liên kết an toàn Sau địa chỉ https://www.facebook.com, thêm “0” để tạo liên kết https://www.0 .facebook. com. Điều này hoạt động trên tất cả các trình duyệt. Bạn luôn có thể truy cập facebook nếu bạn muốn.

  cach vao facebook tren ios

  Bất cứ khi nào bạn không vào được facebook tại Việt Nam khi đang sử dụng thiết bị ios (iphone / ipad), bạn có thể áp dụng một trong những mẹo trên mà tôi đã trình bày.

  Nếu sử dụng windows phone, bạn có thể tham khảo cách chặn facebook trên windows phone để vào facebook dễ dàng hơn. Tương tự, trên thiết bị Android, bạn có thể sử dụng các cách Truy cập facebook bị chặn trên android để tải video facebook, trò chuyện với bạn bè

  facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Để người dùng ios (iphone / ipad) vượt qua rào cản facebook của nhà mạng và tận dụng hết khả năng kết nối của điện thoại, hãy tham khảo một số phương pháp được 9mobi.vn giới thiệu sau đây. nơi đây.

  Không vào được facebook cũng có thể do bạn chưa cài đặt ứng dụng facebook trên điện thoại. Bạn có thể tải facebook cho iphone tại đây: Tải xuống facebook cho iphone .

  Người dùng Android và winphone cũng có thể tải xuống ứng dụng facebook tại đây:

  * Người dùng Android: tải xuống facebook cho android * người dùng winphone: tải xuống facebook cho winphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *