Sửa lỗi điện thoại Android không vào được Facebook

Thời gian gần đây thường xuyên xảy ra tình trạng điện thoại di động không vào được facebook. Bài viết dưới đây của điện máy xanh sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách dễ dàng vào facebook khi bị chặn trên điện thoại android.

1 Sử dụng ứng dụng opera vpn

Đây là phần mềm sử dụng vpn (Mạng riêng ảo) để tạo máy chủ ảo ở 5 địa điểm trên thế giới, ví dụ: Mỹ, Canada, Hà Lan, Đức, Singapore. Phần mềm cho phép thiết bị truy cập vào mọi kết nối bị chặn, kể cả facebook. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng kết nối vpn trên google play store nhưng lý do mình chọn cái này là vì nó an toàn, miễn phí và không có quảng cáo như các ứng dụng khác.

Tải xuống ứng dụng opera vpn tại đây.

Opera VPN

1. Bật kết nối vpn

Bước đầu tiên : Mở opera vpn > & gt; được cài đặt trong liên kết ở trên và chọn Bắt đầu & gt; & gt; chọn Bỏ qua & gt; & gt; Chọn OK .

Chọn Get Started

Bước 2 : Nhấn kết nối để bắt đầu kết nối, sau khi kết nối thành công, ứng dụng sẽ nhắc Bạn đã kết nối và sẽ xuất hiện trong trạng thái thanh Một biểu tượng phím

Nhấn vào Connect

Đang kết nối

Kết nối thành công và xuất hiện biểu tượng chiếc chìa khóa

2. đóng kết nối vpn

Bước đầu tiên : Nhập lại ứng dụng opera vpn & gt; & gt; chọn 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên trái.

Chọn vào 3 gạch ngang

Bước 2 : Nhấp vào biểu tượng như được hiển thị.

Ấn vô biểu tượng như hình

Đã ngắt kết nối thành công.

Đã ngắt kết nối

2 Sử dụng trình duyệt opera và opera mini

opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ của một trang web và yêu cầu opera tải trang, máy chủ này trước tiên sẽ xử lý trang web và sau đó gửi nó đến máy tính của bạn. Do đó, tất cả các trang web bị chặn, bao gồm cả facebook, trước tiên sẽ đi qua máy chủ của opera và sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng.

Tải xuống trình duyệt opera mini tại đây.

Tải xuống trình duyệt opera tại đây.

Trình duyệt Opera Mini

3 Sửa đổi dns trực tiếp trên điện thoại

Cũng giống như trên máy tính, khi kết nối wifi, người dùng cũng có thể tùy chỉnh proxy, ip, dns và các tùy chọn khác theo nhu cầu giúp lướt Internet nhanh chóng và chính xác. Và điện thoại Android cũng được hỗ trợ khá nhiều.

Thay đổi dns:

Bước 1 : Đi tới Cài đặt & gt; & gt; wifi & gt; & gt; Nhấn và giữ wifi đã kết nối & gt; > strong> & gt; & gt; Chọn Chỉnh sửa mạng & gt; & gt; Chọn hộp Tùy chọn nâng cao

Chọn Wifi trong cài đặt

Nhấn giữ Wifi đang kết nối và chọn Sửa đổi mạng

Tích vào mục Tùy chọn nâng cao

Bước 2 : Nhấp vào cài đặt ip & gt; & gt; Chọn tĩnh

Nhấn vào ô Cài đặt IP

Chọn Tĩnh

Bước 3 : Trên thanh địa chỉ ip: nhập số ip chính xác của wifi nhà bạn: 192.168.1.x, trong đó x là số từ 1 đến 255 (thường là 192.168.1.1) .

Điền số cổng: 192.168.1.1

Nhập 8.8.8.8 vào ô dns 1 và 8.8.4.4 vào ô dns 2, sau đó nhấn Lưu , thoát cài đặt và truy cập facebook như bình thường.

Điền thông số

Trên đây là 3 cách dễ dàng để khắc phục lỗi bị chặn facebook trên điện thoại android, nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề gì ở bước nào hãy comment bên dưới để được điện máy xanh hỗ trợ và giải đáp nhé.

Siêu thị Lvdianmei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *