EBook Bán hàng trên Facebook: Cẩm nang dành cho người mới bắt đầu

Theo kết quả khảo sát doanh nghiệp trên 5.000 cửa hàng do sapo thực hiện từ đầu năm 2019, facebook là kênh bán hàng phổ biến nhất, được 87% cửa hàng sử dụng và là kênh dẫn đầu trong top các kênh bán hàng hàng đầu. Cụ thể, 97% cửa hàng sử dụng Facebook cho rằng kênh này mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Theo báo cáo mới nhất về Cảnh quan điện tử Việt Nam 2019, có tới 95% người dùng internet sử dụng mạng xã hội facebook.

Có thể nói facebook là một thị trường buôn bán vô cùng sầm uất và thịnh vượng, người bán không được bỏ qua món bánh hấp dẫn này. Hơn nữa, đây còn là kênh có chi phí marketing thấp, dễ bán hàng, đặt hàng nhanh, thu nhập nhanh, nhất là trong tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Chuyển đổi từ kinh doanh offline sang online như facebook đang là xu hướng mới có thể mang lại lượng khách hàng mới, thu nhập cao và an toàn cho người bán trong mùa dịch covid-19. Để giúp những ai đang có ý định bán hàng online trên facebook tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản nhất về kênh bán hàng này, cuốn sách điện tử Bắt đầu bán hàng trên Facebook – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu này được viết bởi sapo Blog được tổng hợp sẽ là cuốn sách gối đầu giường chuẩn bị cho bạn những thứ cần thiết để bắt đầu kiếm tiền trên facebook ngay lập tức.

Chương 1: Bước đầu tiên trên hành trình vạn dặm

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Không ngoa khi nói rằng kế hoạch kinh doanh là bước đầu tiên. Tăng thu nhập cho kênh facebook của bạn không khó nếu bạn có một khởi đầu thuận lợi. Chương 1 sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về facebook và những gì bạn cần để bắt đầu kiếm tiền trên mạng xã hội lớn này.

ebook ban hang tren facebook

Chương 2: Xây dựng Fan Page để bán sản phẩm tốt

Như đã đề cập ở chương trước, trong 3 kênh bán hàng của facebook thì fanpage được coi là kênh chính thức tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và là kênh duy nhất có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo. Trong chương này, bạn sẽ học cách để có một trang người hâm mộ bán hàng thực sự!

Chương 3: Mẹo Tối ưu hóa Trang Bán hàng Ấn tượng

Hãy tưởng tượng việc bán một trang dành cho người hâm mộ tương tự như một cửa hàng thực, khi bạn hoàn thành các bước tạo trang dành cho người hâm mộ, bạn đã có một địa điểm kinh doanh. Bước tiếp theo là tối ưu hóa trang người hâm mộ của bạn, giống như cách bạn trang trí cửa hàng, cài đặt logo, trưng bày hàng hóa của bạn để làm cho nó hấp dẫn.

Bước tiếp theo, hãy tiếp tục hành trình chinh phục phễu bán hàng facebook: tối ưu fanpage để tạo ra một trang bán hàng chân thực và ấn tượng!

Sách điện tử Bắt đầu bán hàng trên Facebook – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và hiểu biết cơ bản nhất để bắt đầu bán hàng trên mạng xã hội này.

Tải xuống cuốn sách điện tử hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ, đọc chi tiết và khám phá 2 chương còn lại của cuốn sách, trong tổng số 5 chương, cô đọng trong 63 trang!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *