Tuyệt chiêu

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu Tại DU AN 600

Hầu hết các ứng dụng phổ biến hiện nay như facebook, messenger, instagram, twitter… đều cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều tài khoản. Tuy nhiên, thật khó chịu vì bạn không thể theo dõi nội dung của hai tài khoản cùng một lúc. Làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

1. Sử dụng Dual Messenger

Hầu hết các dòng điện thoại di động của Samsung đều được tích hợp chức năng dual messenger, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc hai tài khoản whatsapp, facebook, telegram, skype, wechat…. Mỗi tài khoản sẽ có dữ liệu riêng biệt và hoạt động độc lập.

Cách bật tính năng nhắn tin kép trên điện thoại Samsung của bạn. Ảnh: Hoàng Mẫn

Đầu tiên, hãy đi tới Cài đặt-Tính năng nâng cao-Dual Messenger và kích hoạt các ứng dụng yêu cầu hai tài khoản, chẳng hạn như facebook. Trong cửa sổ nhỏ vừa xuất hiện, người dùng chỉ cần nhấn cài đặt để cài đặt.

Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng facebook thứ hai trên màn hình (được đánh dấu màu cam để phân biệt với ứng dụng gốc). Mọi thao tác từ đăng nhập đến sử dụng đều giống với phiên bản gốc.

Đăng nhập 2 tài khoản facebook, messenger… cùng lúc. Ảnh: Hoàng Mẫn

2. Sử dụng không gian song song

Không chỉ Samsung, điện thoại Xiaomi cũng tích hợp dual app (ứng dụng thứ hai) và dual space (không gian thứ hai), cho phép người dùng đăng nhập hai tài khoản cùng lúc.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động của một thương hiệu khác, bạn có thể cài đặt phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba tại http://bit.ly/parallel-space-kns, chẳng hạn như không gian song song, tương thích với các thiết bị Android.

Đặc biệt, Parallel Space còn có phiên bản rút gọn dành cho các dòng điện thoại cấu hình thấp.

Cách tạo ứng dụng hai phiên bản trên điện thoại Android. Ảnh: Hoàng Mẫn

Sau khi hoàn tất, hãy cấp quyền cho ứng dụng và làm theo hướng dẫn. Tiếp đến, người dùng chọn ứng dụng cần sử dụng 2 tài khoản như facebook, messenger, instagram… rồi bấm thêm dung lượng song song. Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Không gian song song tương thích với hầu hết các điện thoại Android, không chỉ Samsung. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Facebook, Messenger, Telegram… cho công việc và kết bạn thì Parallel Space sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Trước thời đại số cũng đã có bài viết hướng dẫn cách đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản zalo trên điện thoại di động. Tìm hiểu thêm tại https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/cach-su-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-cung-luc-tren-smartphone-883244.html.

Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh messenger, viber, telegram… Ứng dụng này không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc mà còn là nền tảng được các cơ quan nhà nước sử dụng. Đối với việc xây dựng Chính phủ 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *