Cách Đổi Tên Fanpage Facebook 2022 Chi Tiết Đơn Giản Nhất

Ngày nay, xu hướng kinh doanh và bán hàng trực tuyến đang bùng nổ trên nền tảng mạng xã hội facebook. Vì vậy, nhiều người rất quan tâm đến nhu cầu mua bán, sử dụng lại các trang fanpage đã có trước đó. Tuy nhiên, với chính sách mới vào năm 2022, việc đổi tên fan page Facebook đã kéo theo nhiều trở ngại và khó khăn. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự như trên, hãy tham khảo ngay bài viết này của tpos để được hướng dẫn cách đổi tên fanpage 2022 một cách dễ dàng và thành công 100% nhé.

Cách thay đổi tên trang facebook

Trước tiên, xin lưu ý rằng bạn cần phải là quản trị viên của trang người hâm mộ này, vì vậy bạn có đủ quyền để thay đổi tên của nó. Có thể bị từ chối cho đến khi có yêu cầu đổi tên, vì vậy trước khi đặt tên. tpos khuyên bạn nên xem lại các nguyên tắc đặt tên. Có một số quy tắc có thể làm bạn ngạc nhiên, nơi bạn có thể tìm ra lý do tại sao bạn lại thất bại.

Tên trang người hâm mộ nào được phép trên facebook?

Tên trang phải phản ánh chính xác nội dung của trang người hâm mộ, hãy nhớ rằng chỉ người đại diện hoặc quản trị viên được ủy quyền mới có thể quản lý trang của thương hiệu, vị trí, tổ chức hoặc cá nhân. đối tượng công chúng.

Tên trang không được có:

 • Dự phòng không cần thiết hoặc các ký hiệu đặc biệt như ®.

 • Viết hoa không chính xác (ví dụ: doanh nghiệp): Tên trang doanh nghiệp phải được viết hoa theo ngữ pháp.

 • Các biến thể của từ “facebook” cũng sẽ không được chấp nhận

 • Các thuật ngữ hoặc cụm từ gây hiểu lầm xúc phạm hoặc vi phạm quyền của người khác.

 • Từ “chính thức”: Nếu trang của bạn không phải là trang chính thức của một tổ chức, địa điểm hoặc thương hiệu hoặc nhân vật của công chúng.

 • thẻ hoặc mô tả

  (ví dụ: tpos – phần mềm quản lý trang người hâm mộ đáng tin cậy nhất). Thông tin này nên được thêm vào phần giới thiệu của trang.

  Ngoài ra, tên trang người hâm mộ được giới hạn trong 75 ký tự, vì vậy bạn nên chọn một cái tên ấn tượng nhưng ngắn gọn và dễ nhớ. Phần giới thiệu có thể chứa các mô tả bổ sung, vì vậy đừng quá tham lam và đừng đặt tên quá dài.

  Cách thay đổi trang người hâm mộ facebook trên máy tính

  Để thay đổi trang người hâm mộ của bạn trên máy tính, chỉ cần làm theo các bước sau:

  Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” có hình cây bút ở bên trái trang: (lưu ý rằng bạn phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên).

  bước 1 đổi tên fanpage facebook

  Bước 2: Nhập tên bạn muốn cho trang người hâm mộ mới của mình vào hộp “Tên”.

  Bước 2 đổi tên fanpage facebook

  Bước 3: Sau khi nhập tên, di chuyển chuột ra khỏi ô “Tên” và nhấp chuột trái một lần, bảng xác nhận hiện ra yêu cầu đổi tên.

  Bước 3 đổi tên fanpage facebook

  Bước 4: Cuối cùng kiểm tra lại xem tên bạn đã nhập có đúng chính tả không, tên này sẽ không thay đổi khi bạn chọn hay không. Sau khi nhấp vào “Yêu cầu thay đổi”, yêu cầu đổi tên của bạn sẽ được gửi đến facebook để phê duyệt. Việc đổi tên thường diễn ra trong vòng 3 ngày và bạn sẽ không thể đổi sang tên khác trong 7 ngày tiếp theo.

  Cách đổi tên trang facebook trên điện thoại di động

  Trước đây, việc đổi tên trang người hâm mộ trên thiết bị di động rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng kể từ tháng 1 năm 2022, trong bản cập nhật mới nhất cho facebook, sẽ không thể chỉnh sửa tên fan page của bạn trong ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn vẫn có thể vào phần chỉnh sửa tên như bình thường ở bước đầu tiên, nhưng khi nhấp vào thay đổi tên, bạn sẽ thấy như sau:

  không sửa được tên fanpage trên di động

  Đây là một lỗi nhỏ của facebook nhưng cũng khó chịu vì nó khiến tôi không thể đổi tên trực tiếp bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Lỗi này chắc chắn sẽ được sửa trong một bản cập nhật trong thời gian tới.

  Mặc dù bạn không thể đổi tên trang người hâm mộ của mình trên facebook trực tiếp từ điện thoại của mình, nhưng bạn có thể tải xuống ứng dụng bộ công cụ facebook để đổi tên và quản lý trang người hâm mộ của mình. Để đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn bằng ứng dụng facebook Business Suite, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

  Bước 1: Tải ứng dụng Facebook Business Suite xuống điện thoại của bạn và mở ứng dụng.

  bước 1 đổi tên fanpage facebook trên điện thoại

  Bước 2: Bạn chọn biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên phải như hình.

  bước 2 đổi tên fanpage facebook trên điện thoại

  Bước 3: Khi bạn hoàn thành Bước 2, một biểu mẫu sẽ xuất hiện với chức năng cơ bản của trang web và bạn sẽ chọn nút Cài đặt.

  bước 3 đổi tên fanpage facebook trên điện thoại

  Bước 4 : Tương tự như thay đổi tên trang người hâm mộ trên máy tính của bạn, hãy chọn nút thông tin trang.

  bước 4 đổi tên fanpage facebook trên điện thoại

  Bước 5: Chọn Chỉnh sửa Tên, nhập tên bạn muốn thay đổi và nhấp vào nút Lưu bên dưới.

  bước 5 đổi tên fanpage facebook trên điện thoại

  Bạn có thể xem video dưới đây về cách đổi tên trang người hâm mộ bằng điện thoại

  Tại sao tôi không thể đổi tên fanpage facebook của mình

  Không phải tất cả các trang facebook đều có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Có nhiều lý do khiến bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình. Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ trên facebook của mình, cụ thể là:

  • Trang của bạn đã bị hạn chế do vi phạm chính sách của facebook

  • Bạn hoặc một quản trị viên khác trên trang của bạn gần đây đã đổi tên trang người hâm mộ của bạn

  • Bạn không có đủ quyền đối với vai trò trang web để thay đổi tên trang.

  • Bạn không thể đổi tên một trang web nếu nó nằm trong một trang web toàn cầu

   Bạn có thể đổi tên trang người hâm mộ trên facebook của mình bao lâu một lần

   Việc đổi tên trên page tuy chưa có thông báo cụ thể nhưng trong vấn đề này, Facebook cũng đã đề cập rằng tên của fan page chỉ được phép đổi 7 ngày một lần. Tên trang facebook mới lần đầu tiên được thay đổi, chỉ sau một thời gian ngắn chỉ vài giây, facebook sẽ ngay lập tức xem xét và chấp nhận. Nhưng sau nhiều lần thay đổi, có thể mất từ ​​5-7 ngày hoặc hơn, vì vậy hãy nhanh chóng bắt đầu quá trình thay đổi tên doanh nghiệp của bạn.

   Việc đổi tên thật dễ dàng khi bạn làm theo hướng dẫn ở trên về cách đổi tên Trang 2022 của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi tên trang thường tạo ra sự nhầm lẫn cho khách hàng và người theo dõi. Ngoài ra, điều này có thể dẫn đến việc các trang của bạn bị spam, làm giảm tương tác hoặc hạn chế khả năng phân phát quảng cáo. Vì vậy hãy đổi tên khi thực sự cần thiết.

   Phải làm gì nếu bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ của mình

   ❂ Thông thường lý do chính khiến facebook không chấp thuận cho bạn đổi tên fan page là vì tên mới hoàn toàn khác và không liên quan gì đến tên cũ. Giải pháp cho nguyên nhân này như sau:

   Trước tiên, hãy thay đổi tên trang người hâm mộ thành một tên khác phải chứa ít nhất một từ trong tên trang người hâm mộ cũ. Sau đó đợi tên mới thông qua thành công. Cuối cùng, bạn đổi tên fan page mới được duyệt thành tên fan page mới mà bạn muốn.

   Ví dụ: khi bạn muốn đổi tên từ “tpos vietnam” thành “phần mềm quản lý bán hàng”, trước tiên bạn đổi tên thành “phần mềm quản lý bán hàng tpos”, sau đó chờ duyệt, cuối cùng bạn đổi tên bạn. muốn làm phần mềm quản lý Bán hàng.

   ❂ Ngoài ra, nếu tên fan page cũ và mới có liên quan và bạn vẫn không thể thay đổi tên fan page facebook của mình, hãy thử cách sau.

   Trước hết, nếu bạn đợi hơn 7 ngày mà facebook không duyệt đổi tên, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của facebook để được hỗ trợ đổi tên, họ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và có thể đổi tên trang chính xác và rời đi . Nhận nó cho bạn càng sớm càng tốt. Nếu không, bạn có thể thử đổi tên fan page của mình vào các thời điểm khác nhau, có rất nhiều câu chuyện thành công.

   Nếu 2 cách trên vẫn không hiệu quả, hãy thử thay đổi danh mục trên trang (trong phần chỉnh sửa thông tin trang) thành Media / News Company hoặc Product / Service và nhấp vào Save Changes như hình dưới đây:

   đổi tên danh mục của fanpage facebook

   Lưu ý: Tên trang người hâm mộ của bạn rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn trên facebook. Tuy nhiên, để fan page của bạn tiếp cận được nhiều người hơn, phát triển và mang lại nhiều thu nhập thì bạn cần chú ý đến các vấn đề khác như: chất lượng hình ảnh, nội dung bài viết và đặc biệt là một> phần mềm quản lý fanpage mạnh mẽ. . . p>

   Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người tìm kiếm tên trang người hâm mộ facebook cũ của bạn?

   Sau khi bạn đổi tên trang facebook thành công, điều gì sẽ xảy ra khi mọi người tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

   Bạn vẫn muốn mọi người tìm thấy trang của mình, nhưng bạn nhận ra rằng không phải ai cũng biết bạn đã cập nhật tên của mình.

   Chúng tôi thực sự không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong tình huống này, vì vậy chúng tôi đã liên hệ với nguồn.

   Người đại diện của facebook xác nhận rằng tên trang facebook cũ của bạn sẽ vẫn xuất hiện khi ai đó gõ nó vào thanh tìm kiếm.

   Khi người này nhấp vào liên kết đến trang của bạn, họ sẽ được chuyển hướng đến trang “mới” với tên được cập nhật. Hãy nhớ rằng theo thời gian, thuật toán tìm kiếm sẽ tìm hiểu về tên trang facebook cập nhật của bạn và bắt đầu hiển thị nhiều tên cập nhật hơn trong kết quả tìm kiếm.

   & gt; & gt; & gt; & VAT; Xem thêm: Cách Viết Văn bản Bán hàng Hiệu quả

   Bài viết về Cách đổi tên trang 2022 hy vọng sẽ giúp nhiều bạn đổi tên trang fan page của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn một năm kinh doanh thành công và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *