Cách đổi tên Fanpage FB trên điện thoại thành công cực NHANH

Cách đổi tên fan page là câu hỏi được rất nhiều người dùng tìm hiểu và quan tâm. Việc thay đổi tên này sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập và khách hàng mới. Từ đó có thể giúp bạn quảng bá và đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Hãy cùng 24h.store.vn tìm hiểu kiến ​​thức và thông tin về chủ đề này nhé.

cách đổi tên fanpage

1. Một trang người hâm mộ facebook là gì?

Trang người hâm mộ facebook là một trang được tạo từ tài khoản facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nó được tạo ra để tập hợp các nhóm cộng đồng có sở thích đặc biệt lại với nhau. Một tài khoản facebook có thể tạo một hoặc nhiều fan page với nhiều mục đích khác nhau.

2. Điều kiện đổi tên fan page

Để có cách đổi tên trang người hâm mộ trên facebook , bạn cần đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

 • Bạn cần phải là quản trị viên của chính trang người hâm mộ để được khuyên đổi tên trang.

 • Tên trang mới cần được kết hợp với tên trang cũ. Tên trang không được vượt quá 75 ký tự.

 • Trang người hâm mộ của bạn không được vượt quá 5000 000 lượt thích

 • Trang người hâm mộ cần được đặt ở chế độ công khai

 • Tên trang người hâm mộ khi được thay đổi không chứa các từ khóa liên quan đến bản quyền. Vấn đề bản quyền có thể liên quan đến ca sĩ, cung hoàng đạo … Đồng thời, tên không được chứa các ký tự quá đặc biệt như +, -,? …

 • Tên fan page cũng có thể hiểu là đề cập đến tiêu đề của fan page facebook hiển thị trong ảnh đại diện. Thay đổi tên của bạn sẽ không thay đổi URL trang web và tên người dùng của bạn.

  cách đổi tên trang fanpage

  3. Làm cách nào để thay đổi tên trang người hâm mộ của tôi?

  Để có một cái tên có ý nghĩa, bạn cần biết cách đổi tên trang người hâm mộ của mình . Tên này đại diện cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của bạn trên mạng xã hội.

  3.1. Cách đổi tên fan page bằng trình duyệt máy tính

  Đây là cách thay đổi tên trang người hâm mộ trên máy tính của bạn . Đầu tiên, 24hstore.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên nhanh chóng.

  Bạn cần truy cập trang cần đổi tên trên facebook. Bạn tiếp tục chọn phần thông tin trang muốn chỉnh sửa. Tiếp theo, bạn cần nhập tên mà bạn muốn thay đổi. Cuối cùng, bạn tiến hành xác nhận yêu cầu thay đổi của mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn từng bước về cách đổi tên trang fanpage của bạn .

  Bước 1: Bạn tiếp tục đến phần trang facebook theo liên kết facebook.com/pages . Tiếp theo, bạn chọn các Trang muốn gán quyền quản trị.

  Bước 2: Bạn chọn chỉnh sửa trang trong phần quản lý trang bên trái màn hình. Sau đó nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

  Bước 3: Cuối cùng, bạn xác nhận rằng yêu cầu thay đổi đã hoàn tất.

  cách đổi tên fanpage fb

  3.2. Cách đổi tên trang facebook trên điện thoại di động

  Ngoài các phương pháp trên, 24hstore.vn hướng dẫn bạn cách đổi tên fan page trên điện thoại . Đầu tiên, chúng tôi cũng chia sẻ với bạn một hướng dẫn nhanh chóng để đổi tên.

  Bạn mở ứng dụng facebook và chọn fan page muốn đổi tên trong menu. Tiếp theo, bạn chọn Edit Page và chọn Page Info. Cuối cùng nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi tên của bạn.

  Bước 1: Bạn mở ứng dụng facebook của mình. Bạn chọn các trang trong menu (3 dấu gạch ngang). Tiếp theo, chọn fan page mà bạn muốn đổi tên.

  Bước 2: Khi đến trang bạn muốn đổi tên, tiếp tục chọn Chỉnh sửa Trang, chọn phần Thông tin Trang.

  Bước 3: Cuối cùng, nhập tên mới bạn muốn sửa đổi

  4. Cân nhắc khi đổi tên trang người hâm mộ

  cách đổi tên trang fanpage trên điện thoại

  Khi bạn có cách thay đổi tên trang người hâm mộ của mình , bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Đầu tiên, có thể gây nhầm lẫn khi thay đổi liên tục tên của một trang người hâm mộ. Điều này sẽ gây hiểu lầm cho khách hàng và những người thường xuyên theo dõi fan page của bạn. Nó có thể khiến facebook đánh giá thấp trang của bạn và có thể liệt kê nó là thư rác.

  • Thứ hai, bạn không nên sử dụng từ “chính thức” trên các trang web không chính thức. Nó không phải là một trang chính thức của một thương hiệu, tổ chức, nhân vật hoặc địa điểm của công chúng.

  • Thứ ba, bạn cần tuân theo các nguyên tắc viết hoa và đặt tên của facebook. Bạn không nên đặt các ký tự in hoa một cách tùy tiện, tùy tiện. Tên trang phải được viết hoa theo ngữ pháp thay vì viết hoa. Bạn chỉ nên viết hoa các chữ viết tắt.

  • Thứ tư, bạn cũng không nên sử dụng các ký hiệu hoặc dấu câu không cần thiết.

  • Thứ năm, tên trang không được quá dài. Trong một số trường hợp, nhiều người thậm chí còn thêm mô tả thương hiệu vào tên trang. Điều này sẽ khiến yêu cầu trao đổi của bạn khó được chấp thuận. Bạn nên để phần mô tả một vài trang giới thiệu.

  • Cuối cùng, bạn cần lưu ý rằng bất kỳ biến thể nào của từ facebook đều không được chấp nhận.

   5. Tại sao bạn không thể thay đổi tên trang người hâm mộ facebook của bạn?

   Bạn không được đổi tên trang của mình trong bất kỳ trường hợp nào. Có một số lý do tại sao không thể thay đổi tên. Dưới đây là một số lý do chính cho điều này:

   • Đầu tiên, trang của bạn có thể bị hạn chế do vi phạm chính sách của facebook

   • Thứ hai, tên trang có thể đã được một quản trị viên khác thay đổi gần đây

   • Thứ ba, bạn không có đủ quyền hoặc vai trò trên trang để đổi

   • Cuối cùng, nếu nó nằm trên trang toàn cầu, bạn không thể đổi tên nó

    Đối với những bạn đam mê iPhone, hẳn sẽ rất hào hứng Tiết lộ toàn bộ concept, màu sắc mới và thiết kế cực chất của iPhone 14

    6. Có nên thuê agency đổi tên fanpage của mình không?

    cách thay đổi tên fanpage

    Hiện tại, dịch vụ đổi tên cho các trang Fanpage đang ngày càng phát triển. Các dịch vụ này có thể giúp bạn đổi tên nhanh chóng nếu cần.

    Nếu bạn không gặp vấn đề gì với trang người hâm mộ của mình, bạn có thể tự đổi tên. Vấn đề thường là giới hạn số lần đổi tên, vi phạm chính sách, lịch sử xấu trên Facebook. Đổi tên sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề xấu như lừa đảo …

    Tạo, quản lý và chỉnh sửa trang người hâm mộ một cách hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều người dùng mới. Điều này giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập và giới thiệu thương hiệu của bạn với mọi người.

    7. Lợi ích của việc đổi tên trang người hâm mộ Facebook của bạn

    Đổi tên fan page trên facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

    • Điều này giúp thu hút nhiều người dùng hơn truy cập và thích trang của bạn

    • Trang người hâm mộ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì bạn cung cấp

    • Giúp bạn có một trang mới phù hợp với những gì bạn đang bán với cơ sở người hâm mộ cũ của bạn.

    • Khi được đổi tên, trang mới sẽ hiển thị những gì nó thực sự làm được. Trang mới có thể cho biết tên sản phẩm và nơi hoạt động kinh doanh của bạn.

     Bạn đã đ ặt mua ốp thuộc dòng Samsung galaxy s22 – nhận ngay bộ quà 7.000.000đ, còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua ốp ngay để được hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này.

     Đây là một số thông tin cơ bản về cách đổi tên trang người hâm mộ của bạn . Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập 24hstore.vn . Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm uy tín chất lượng. Mọi thắc mắc về các bài viết trên vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *