Hướng dẫn cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại Android, iPhone

Đổi tên facebook trên điện thoại là một thủ thuật rất quen thuộc với nhiều người hiện nay. Nhưng cách đổi tên facebook trên android, iphone, iphone là cái tên đặc biệt được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội facebook.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone

Cách đổi 1 ký tự tên facebook trên di động

Để thực hiện cách đổi tên facebook bằng một chữ cái trên android, iphone, chúng ta cần thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn cần thực hiện fake ip indonesia trên điện thoại android iphone của mình.

Cách giả mạo ip Indonesia trên điện thoại di động .

Bước 2 : Sau khi chúng ta sửa thành công địa chỉ ip Indonesia trên android và iphone, chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng facebook được cài đặt trên điện thoại di động. Tại đây, chúng tôi sẽ chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới, sau đó chọn cài đặt & amp; Quyền riêng tư .

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 2

Bước 3 : Ở bước này, bạn sẽ thực hiện cách nhấp vào ngôn ngữ và tìm kiếm, sau đó chọn mục indonesia Thay đổi ngôn ngữ facebook Thay đổi facebook ngôn ngữ sang tiếng Indonesia.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 3

– Đối với thiết bị iphone, bạn cần thay đổi ngôn ngữ của iphone sang tiếng Indonesia.

+ Cách thay đổi ngôn ngữ trên iphone .

Bước 4 : Tiếp theo, giao diện ứng dụng facebook sẽ được chuyển sang tiếng Indonesia. Tại đây, chúng tôi sẽ tiếp tục và nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn biểu tượng Cài đặt .

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 4

Bước 5 : Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng tài khoản facebook để tiến hành đổi tên facebook 1 chữ trên điện thoại android, iphone

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 5

Bước 6 : Bây giờ, để đổi tên facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục chọn tên facebook và thay đổi tên tài khoản facebook cá nhân của mình .

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 6

– Sau đó, nhấn chọn mục lưu màu xanh để xác nhận, hệ thống facebook sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu facebook để xác nhận việc đổi tên facebook. p>

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 7

Lưu ý : Vì facebook không cho phép đặt tên chữ và số trong ví dụ này nên 9mobi.vn đã đặt tên là ninemobi thay vì 9mobi.vn.

Bước 7 : Sau khi bạn nhập mật khẩu facebook xác nhận thành công, hệ thống sẽ hoàn tất việc đổi tên facebook 1 chữ cái trên điện thoại di động của chúng ta. Dưới đây là kết quả khi thực hiện.

huong dan cach doi ten facebook 1 chu tren dien thoai android iphone 8

Tại thời điểm này, bạn có thể làm theo các bước trên để thay đổi lại ngôn ngữ của ứng dụng facebook và dừng kết nối fake ip indonesia trên điện thoại khi hoàn tất.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước đổi tên 1 chữ facebook trên điện thoại android, khi mà 9mobi.vn liên tục nhận được những thắc mắc của bạn đọc về cách thực hiện mà hiện nay iphone được rất nhiều người quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *