Cách đổi ảnh đại diện Facebook không bị mất like và bình luận trên điện thoại

Thay đổi ảnh đại diện hoặc ảnh bìa facebook là hành vi bình thường của người dùng khi trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy bạn bè mình thay đổi ảnh đại diện facebook mà không bị mất lượt like hay bình luận trên ảnh. Vì vậy bài viết dưới đây techcare danang sẽ đề cập đến cách đổi ảnh đại diện facebook không bị mất lượt like và comment trên di động.

Lợi ích của việc thay đổi ảnh đại diện facebook của bạn mà không làm mất lượt thích và bình luận

Có nhiều lợi ích khi thay đổi ảnh hồ sơ của bạn hoặc đăng lại ảnh hồ sơ của bạn mà không làm mất lượt thích và nhận xét. Chi tiết như sau:

Giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của ảnh hồ sơ của mình. Khi bạn thay đổi ảnh hồ sơ của mình theo cách này, ảnh sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của người thân và bạn bè, giống như khi bạn thay đổi ảnh hồ sơ của mình. Giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận hoặc tương tác với ảnh hồ sơ của mình mà không phải trả phí.

Giúp bạn tăng lượt thích và nhận xét trên ảnh hồ sơ của mình mà không làm mất lượt thích hoặc nhận xét cũ về ảnh.

Xem thêm: Đổi tên fb

Xem thêm: cách thay đổi hình nền youtube trên máy tính

Cách đổi ảnh đại diện facebook mà không bị mất lượt thích và bình luận

Để thay đổi ảnh đại diện facebook của bạn và giữ lại lượt thích và bình luận của bạn, bạn cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

Lưu ý: Để thay đổi ảnh đại diện trên facebook mà không bị mất lượt thích và bình luận, bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại hoặc trình duyệt web máy tính. Nếu bạn làm điều này trên ứng dụng facebook, bạn sẽ không thể thực hiện được.

Bước 1 : Truy cập tài khoản facebook của bạn từ trình duyệt web yêu thích, sau đó tiến hành đăng nhập facebook và điều hướng đến trang cá nhân của bạn.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Bước 2 : Trên trang tiểu sử của bạn, nhấp vào Xem thêm ngay bên dưới ảnh bìa, sau đó chọn ảnh. p>

Bước 3 : Tiếp theo, nhấp vào Album để mở tất cả các album và chọn ảnh có sẵn tiếp theo. Tại đây, tất cả các ảnh đại diện facebook mà bạn đã sử dụng trước đó sẽ được hiển thị trên màn hình.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Bước 4 : Di chuyển đến ảnh đại diện cũ (ảnh đại diện mới) của facebook mà bạn muốn sử dụng làm ảnh đại diện của mình và nhấp vào biểu tượng bút chì để Sửa nó.

Bước 5 : Trong trình đơn thả xuống, nhấp vào Đặt làm hình đại diện để hoàn tất quá trình thay hình đại diện Facebook, với lượt thích và nhận xét không thay đổi.

cach-doi-anh-dai-dien-facebook-ma-khong-mat-like

Sau khi thực hiện thay đổi, hãy nhấp để tải lại trang cá nhân để xem ảnh đại diện đã thay đổi có giữ được lượt thích và bình luận hay không.

Xem thêm: Xem lịch sử đăng nhập facebook trên di động

Lưu ý:

Khi bạn đã thay đổi ảnh đại diện facebook thành công mà không bị mất lượt thích và bình luận, bạn sẽ thấy ảnh đại diện mới của mình xuất hiện ở đầu dòng thời gian.

Có thể cho rằng, phương pháp đăng lại ảnh đại diện nhưng vẫn giữ lượt thích trên điện thoại chỉ đúng nếu bạn thay đổi ảnh đại diện bằng ảnh đại diện mà bạn đã sử dụng trước đây. Nếu bạn thay đổi hoàn toàn ảnh hồ sơ của mình, bạn sẽ chỉ nhận được lượt thích và nhận xét mới ngay từ đầu.

Như vậy, techcare danang đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ảnh đại diện facebook mà không làm mất lượt thích và bình luận trên điện thoại. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể tự mình thay đổi hoặc cập nhật ảnh đại diện mới nhưng vẫn giữ được lượt thích và bình luận tương tác cũ trên ảnh của bạn. Chúc các bạn thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *