Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger

Ứng dụng facebook messenger vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin hot nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích nhờ khả năng gửi tin nhắn tốc độ cao hay hình ảnh, video từ thiết bị của mình một cách nhanh chóng. Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu vấn đề xem tin nhắn trên facebook messenger.

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger

Cách xem tin nhắn trên facebook messenger

Để biết cách xem tin nhắn facebook messenger trên android, iphone chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng facebook trên Android, iPhone lên phiên bản mới nhất:

+ thiết bị Android: Tải xuống facebook cho Android. + Máy iphone: Tải facebook cho iphone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng facebook đã cập nhật. Tại đây chúng ta lần lượt chọn mụcbiểu tượng 3 dấu gạch ngangnhư hình bên dưới, chọn mụccài đặt & quyền riêng tư.

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger 2

Bước 3: Bây giờ để có thể xem tin nhắn trên facebook messenger chúng ta sẽ nhấn vào mục Cài đặtTải tin nhắn của bạn xuống mạnh > .

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger 3

Bước 4: Tiếp theo, bỏ chọn từng mục không cần thiết và chỉ chọn Chọn mục tin nhắn để xem tin nhắn như hình bên dưới. Nhanh nhất trên facebook messenger.

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger 4

– Sau đó họ sẽ tiến hành nhập phạm vi ngày và chọn mốc thời gian muốn sao lưu, xem tin nhắn trên facebook messenger nếu cần.

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger 5

Nhấp vào Xác nhận tạo tệp.

Bước 5: Hệ thống facebook sẽ ngay lập tức sao lưu tin nhắn facebook messenger của bạn theo mốc thời gian bạn đã chọn. Tùy thuộc vào dữ liệu bạn chọn sao lưu mà quá trình này có thể diễn ra nhanh hay chậm.

huong dan xem lai tin nhan tren facebook messenger 6

Khi quá trình hoàn tất chúng ta sẽ thấy biểu tượng tải xuống và nhấn vào để xem tin nhắn trên facebook messenger trên thiết bị của mình.

* Ghi chú Messenger để xem tin nhắn

– Sau khi tải xong, bạn có thể giải nén và đọc nhanh các tin nhắn facebook messenger đã xóa.

+ Xem thêm cách giải nén trên điện thoại

– Nếu gặp trường hợp không tải được từ ứng dụng facebook messenger, bạn truy cập vào một ứng dụng trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào facebook và thực hiện lại các bước trên.

Trên đây là cách 9mobi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách sao lưu tin nhắn trên facebook messenger cũng như cách giúp bạn dễ dàng xem tin nhắn trên facebook messenger bằng thiết bị di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *