3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger Cực Đơn Giản

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa nhầm một tin nhắn trên messenger và muốn xem lại tin nhắn đó? Chỉ cần biết cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger là tin nhắn trong cuộc trò chuyện sẽ sớm trở lại. Trong bài viết tiếp theo macstore sẽ hướng dẫn nhanh chóng, chính xác và rất đơn giản. Thử ngay bây giờ!

Tôi. Tiêu chí để lấy lại tin nhắn đã xóa trên messenger 2021

Bạn có thể khôi phục tin nhắn bằng cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các phương pháp khác ngăn bạn làm điều này. Đây là 3 điều kiện để khôi phục tin nhắn đã khôi phục trên messenger.

1. Không xóa tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp trên mạng facebook

Nếu bạn xóa tất cả tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện trên web facebook, thì toàn bộ bản sao lưu của cuộc trò chuyện cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại tin nhắn, bạn không thể xóa tin nhắn trực tiếp trên trang này.

cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Không xóa tất cả các bản sao để khôi phục tin nhắn

2. Không xóa bản ghi cuộc trò chuyện trên Messenger

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên messenger sẽ không khôi phục lại tin nhắn. Người đưa tin cũng sẽ gửi cho bạn thông báo khi quá trình xóa bắt đầu.

Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn

Nếu bạn nhấp vào xóa, bạn sẽ không thể truy xuất tin nhắn

Nếu bạn nhấp vào OK, bạn chấp nhận rằng không thể truy xuất thông tin trò chuyện. Vì vậy, nếu bạn muốn lấy lại thông tin sau này, đừng bao giờ làm điều đó.

3. tạo kho lưu trữ trò chuyện trên facebook

Bạn có thể chọn các cuộc trò chuyện quan trọng để lưu trữ. Bằng cách này, một bản sao của cuộc trò chuyện sẽ được lưu và bạn có thể dễ dàng khôi phục và xem lại các tin nhắn cũ sau này.

khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Nhấn Lưu trữ để dễ dàng truy xuất thư

Hai. 3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Nếu bạn bị mất và xóa một cuộc trò chuyện, bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger theo 3 cách:

1. Khôi phục thư bằng cách tải xuống bản sao lưu

Về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng cách tải xuống bản sao lưu, bạn sẽ thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn “Cài đặt & Bảo mật”.

Bước 2: Chọn ‘Thông tin của bạn trên facebook’ → chọn ‘Tải xuống thông tin của bạn’.

Bước 3: Đi tới “Yêu cầu bản sao” và chọn “Phạm vi Ngày” (đây là khoảng thời gian bạn muốn tải xuống thư cho “→ Nhấp vào” Tạo tệp “. Đảm bảo bỏ chọn bạn không cần, chỉ cần để lại dấu kiểm trong phần tin nhắn.

Bước 4 : Quá trình sao lưu tin nhắn của bạn mất khoảng 10-15 phút. Khi tải xong, facebook sẽ gửi thông báo cho bạn. bấm chuột để tải xuống”.

Bước 5 : Sau khi tải xuống tệp, giải nén và mở tệp messenger.htm để đọc lại các tin nhắn đã xóa trước đó.

2. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng messenger.com

Cách nhanh chóng và dễ dàng để khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger trực tiếp tại messenger.com. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Chọn “ Cài đặt ” và đi tới “ Lưu trữ trò chuyện “.

Bước 2: Giờ đây, các mục tin nhắn đã sao chép sẽ được hiển thị. Chỉ cần nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn xem và bạn đã hoàn tất.

3. Sử dụng phần mềm để khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger bằng phần mềm hơi phức tạp. Nhưng nó có thể thực hiện truy xuất trò chuyện rất hiệu quả. Thực hiện theo các bước bên dưới theo thứ tự:

Bước 1: Tải xuống phần mềm wonderhare dr.fone cho ios vào máy tính của bạn.

Bước 2 : Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp dữ liệu. Sau khi kết nối thành công, ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông tin thiết bị đã kết nối.

Bước 3: Chọn Tin nhắn và Tệp đính kèm để khôi phục tin nhắn và nhấn Bắt đầu để bắt đầu.

Bước 4: Sau khi quét thành công, một loạt thông báo bằng văn bản màu đỏ sẽ xuất hiện ở bên trái. Bạn đánh dấu vào những cuộc trò chuyện mà bạn muốn khôi phục. Sau đó, nhấn khôi phục hoặc xuất để hoàn tất.

Trên đây, bạn đã được giới thiệu 3 Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger . Hãy thử áp dụng 3 cách trên để lấy lại thông tin đã xóa ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *