Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

facebook là ứng dụng phổ biến nhất được cài đặt trên bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh, nó đã trở thành “vật bất ly thân” đối với mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dù đi đâu, làm gì, chúng tôi đều mang theo bên mình. Nhưng bạn có biết rằng facebook và điện thoại thông minh là hai công cụ chính đã biến thành thiết bị theo dõi. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi và định vị một người thông qua facebook và điện thoại thông minh.

Cách theo dõi vị trí của ai đó qua facebook

1. Cách theo dõi vị trí của người khác qua facebook trên điện thoại của bạn

Bước 1 : Đầu tiên trên ứng dụng facebook, bạn đi tới – & gt; lựa chọn mục trình đơn – & gt; cài đặt & amp; quyền riêng tư và lựa chọn – & gt; cài đặt.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook

Bước 2 : Chọn một vị trí, và nếu thiết bị yêu cầu nhập mật khẩu, hãy nhập mật khẩu facebook của bạn để xác nhận. Nên đọc: Cách định vị iphone không cần tài khoản icloud.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 2

Bước 3 : Nhấp vào mục Lịch sử Vị trí.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 3

Bước 4: Chọn Tiếp tục xem Lịch sử Vị trí của bạn.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 4

Bước 5: Tại đây, bạn có thể xem lịch sử vị trí của những nơi một người đã đi qua và dừng lại, tính đến từng phút. Và bạn có thể tiếp tục chọn mục menu 3 chấm ngang ở gốc bên phải màn hình. Nên đọc: Cách theo dõi vị trí của người khác qua iPhone.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 5

Bước 6: Sau đó chọn mục lịch để chọn ngày bạn muốn xem vị trí.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 6

Bước 7: Sau đó chọn ngày bạn muốn xem lịch sử vị trí được Facebook nhắm mục tiêu.

Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 7

Ngoài ra, bạn có thể chọn xóa lịch sử vị trí của mình để ngăn người khác theo dõi vị trí của bạn dựa trên tính năng này của facebook.

2. cách xác định vị trí người khác trên facebook trên pc

Trên máy tính, xác định vị trí qua facebook. Bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí facebook của mình theo hướng dẫn trên nhưng sử dụng máy tính để thực hiện trên giao diện facebook. Để xem lịch sử vị trí trên máy tính bằng cách truy cập vào địa chỉ này, nhập mật khẩu facebook để xem vị trí. Phương thức xem giống như giao diện di động.

3. Điều kiện để theo dõi vị trí facebook của ai đó theo hướng dẫn này

 • Để sử dụng cách này ứng dụng Facebook trên điện thoại phải luôn luôn Bật mục Lịch sử vị trí.Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 8
 • Và mục Vị trí trên điện thoại phải luôn luôn Bật . Bạn có thể xem cách bật vị trí trên iPhone tại đây và cách bật vị trí trên Android tại đây.

  Cách theo dõi vị trí người khác qua Facebook 9

 • Luôn bật Wi-Fi hoặc 3g / 4g. Bạn có thể xem cách bật 3g / 4g tại đây.
 • Phải có tài khoản facebook để người đó theo dõi. Bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký tài khoản facebook tại đây.
 • Vì vậy, tôi vừa chỉ cho bạn một mẹo để theo dõi vị trí của người khác qua facebook. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó cho những mục đích hữu ích như theo dõi nhân viên bán hàng, quản lý con cái… và biết trên ứng dụng facebook có tính năng lưu lại lịch sử vị trí để tránh bị người khác lợi dụng. để theo dõi.

  Với cách này bạn có thể tham khảo và áp dụng cho tất cả các ứng dụng facebook android, ios và máy tính. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến ​​đóng góp nào, hãy để lại thông qua phần bình luận bên dưới.

  • Tìm người khác qua messenger
  • Cách theo dõi vị trí của ai đó qua điện thoại
  • Cách xác định vị trí điện thoại của bạn bằng Google Maps
  • Cách định vị iphone mà không cần icloud
  • Cách đăng ký facebook mà không cần số điện thoại và email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *