Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Thật Uy Tín Chất Lượng Tại Làm Bằng Nhanh

Bạn luôn muốn có một bằng đại học uy tín nhưng không thể tham gia vào trường đại học? Đừng lo lắng! Làm Bằng Nhanh chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín, đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy. 

Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi

Bằng đại học là gì?image2 4

Bằng đại học là giấy chứng nhận hoàn thành một chương trình học ở cấp độ đại học, được cấp bởi một cơ sở giáo dục đại học như một trường đại học hoặc một viện đại học. 

Nó chứng minh rằng người nhận bằng đã hoàn thành một loạt các khóa học và đã đạt được một mức độ hiểu biết và kỹ năng nhất định trong một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể.

Lợi ích của việc có được tấm bằng đại học

Việc sở hữu một tấm bằng đại học mang lại rất nhiều lợi ích, bao gồm cả lợi ích cá nhân và chuyên môn. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Cơ hội nghề nghiệp: Nhiều ngành nghề yêu cầu bằng cấp đại học như một yêu cầu cơ bản. Việc có bằng đại học có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn và cũng có thể giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp.
 • Mức lương cao hơn: Theo thống kê, những người có bằng đại học thường kiếm được nhiều hơn so với những người chỉ có bằng trung học.
 • Cơ hội tiếp tục học lên cao hơn: Bằng đại học thường là yêu cầu tiên quyết để tiếp tục học lên các bằng cấp sau đại học như thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

>> Tham khảo địa chỉ làm bằng đại học uy tín: https://lambangnhanh.org/lam-bang-dai-hoc/

Dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh

image1 4

Làm bằng đại học thật là phương thức giúp những người không có thời gian, khả năng hoặc vì một vài lí do nào đó mà không thể tiếp tục đến trường có được tấm bằng đại học như mơ ước. 

Bằng này được xác thực 100%, hoàn chỉnh với mọi con dấu, đi kèm với hồ sơ gốc, và được tạo từ phôi bằng thật. Thực hiện làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh bảo đảm bằng là chính quy và có thể được sử dụng công khai để nộp đơn xin việc, giúp việc thăng chức trở nên dễ dàng hơn.

Quy trình thực hiện làm bằng đại học giống thật

Đơn vị này hoạt động dựa trên một đội ngũ chuyên nghiệp và theo quy trình rõ ràng, khoa học gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Nếu cần, có thể tổ chức cuộc gặp mặt để thảo luận sâu hơn về các yêu cầu cụ thể.

Bước 2: báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với báo giá, Làm Bằng Nhanh sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ. Tại đây, bạn cần cung cấp mọi thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thiện việc làm bằng.

Bước 4: Gửi bằng đến tận tay khách hàng. Nếu khách hàng không thể nhận bằng trực tiếp, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ bạn yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng nhận bằng, kiểm tra thông tin và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng..

Những thông tin cần chuẩn bị khi làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh hoặc có những câu hỏi liên quan, hãy vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây:

 1. Họ và tên đầy đủ
 2. Ngày, tháng và năm sinh
 3. Tên trường 
 4. Năm tốt nghiệp
 5. Ngành học
 6. Ảnh thẻ kích thước 3×4.( bằng đại học trước năm 2009)

Thời gian làm bằng

Chỉ trong vòng từ 1-3 ngày, bạn sẽ nhận ngay cho mình một tấm bằng tốt nghiệp đại học với chất lượng như thật 100%.

Chi phí dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh

Dưới đây là bảng giá dịch vụ của chúng tôi

Loại Chi phí dịch vụ
Làm bằng đại học phôi thật  2.500.000VNĐ – 4.500.000VNĐ 
Làm bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm 3.500.000VNĐ – 5.500.000VNĐ
Mua bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm và 2 bản công chứng 3.000.000VNĐ – 6.000.000VNĐ 
Các loại chứng chỉ khác 1.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ 

Để có thông tin chi tiết về giá cả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chúng tôi tin tưởng rằng không một cơ sở nào có thể cung cấp dịch vụ làm bằng đại học chất lượng, uy tín với mức giá cạnh tranh như Làm Bằng Nhanh.

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng đại học thật uy tín tại Làm Bằng Nhanh

Làm Bằng Nhanh luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Thành công của chúng tôi nằm ở sự hài lòng của quý khách. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

 • Một tấm bằng đại học chất lượng giống thật 100%, với phôi và tem chính hãng, có tem 7 màu 6 cánh và tem chống giả. Dưới ánh sáng, tem sẽ phát quang và nổi 3D. 
 • Có dấu mộc màu đỏ và tem bảy màu của Bộ Giáo dục, đảm bảo có thể sử dụng tương đương như bằng thật khi soi công chứng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được hồ sơ gốc và bảng điểm.
 • Không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước và sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Sau khi giao dịch hoàn tất, toàn bộ thông tin của bạn sẽ được xóa sạch.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng ngày và giờ hẹn.
 • Dịch vụ của chúng tôi phục vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
 • Với mức giá cạnh tranh, dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí trong khoảng 4 năm học đại học.

Một số mẫu bằng đại học phôi thật được làm ở Làm Bằng Nhanh

image3 3

Mẫu bằng Đại học Ngoại Thương

image4 3

Mẫu bằng Đại học FPT

>> Địa chỉ làm bằng đại học giả uy tín: https://lambangnhanh.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *