Đơn vị mua bán chai lọ sỉ Đà Nẵng uy tín giá tốt nhất?

Quý khách cần mua chai lọ sỉ nổi tiếng tại Đà Nẵng? Bạn còn đang lo lắng không biết nên chọn công ty nào? Câu trả lời chính là công ty chai lọ LITACO. Chúng ta cùng tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Địa chỉ mua chai lọ sỉ Đà Nẵng

Khi nhiều người cần giúp đỡ khi mua chai lọ sĩ nhiều người nghĩ đầu tiên đến với Đà Nẵng là Công ty chai lọ LITACO đơn vị chuyên cung cấp chai chết nước hoa, hũ mỹ phẩm,hũ đựng thủy tinh ,,,,,, một cái tên không còn quá quen thuộc với các doanh nghiệp địa phương. Nhựa Đà Nẵng có thể cung cấp các loại chai nhựa với nhiều hình dạng, kết cấu và dung tích từ 250 ml đến 1 lít theo yêu cầu của khách hàng.

dia chi mua chai lo si da nang 1

Chai nhựa

Các loại chai nhựa ở đây sử dụng nhựa PET tiêu chuẩn, nguyên liệu nguồn gốc là 100% nhựa nguyên sinh, nhẹ, bền và trong suốt, sản phẩm của công ty phù hợp với các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm. Luôn sử dụng thiết bị và máy móc mới nhất. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn và chất lượng.
Chai Lo My Pham Da Nang
Chai lọ mỹ phẩm đà nẵng
Công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn trên bề mặt chai lọ tạo bộ nhận diện thương hiệu, LITACO luôn cam kết mang đến cho bạn những lựa chọn chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Chai thủy tinh

Ngoài chai nhựa Chúng tôi cũng có chai thủy tinh chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình sản xuất kính tiêu chuẩn. Vì vậy, chúng đều đạt tiêu chuẩn y tế và an toàn sức khỏe.

chai lo thuy tinh

Công ty chuyên bán chai lọ sỉ Đà Nẵng giá tốt

Chai lọ LITACO là xưởng bán buôn chai nhựa, thủy tinh tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, quy mô và năng lực của LITACO không hề thua kém các đơn vị gia công khác. Chúng tôi đã làm rất tốt việc đưa tên tuổi của mình đến với người dân Đà Nẵng thông qua những sản phẩm chai nhựa chất lượng.
chai lo litaco
Ngoài ra, mặt hàng ly thủy tinh mỹ phẩm cũng được khách hàng tại Đà Nẵng ưa chuộng. Thủ tục đặt hàng nhanh chóng và giá cả rất phải chăng, LITACO đã nhanh chóng được các công ty trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh khác ưa chuộng.
Tham khảo thêm thông tin sỉ bình sữa giá tốt nhất tại đà nẵng Vui lòng truy cập website: https://chailolita.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *