Nệm lò xo liên kết là gì? Nên chọn nệm lò xo túi độc lập hay liên kết

Đệm lò xo túi độc lập hay nệm lò xo liên kết sẽ có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Everon luôn không ngừng cải tiến để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất Cả hai nệm này đều sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ êm ái và trọn vẹn nhất.

 

Nệm lò xo túi độc lập là gì

nem lo xo lien ket

Nệm lò xo túi độc lập là nệm có cấu trúc được tạo thành bởi các cuộn lò xo hình trụ, hai đầu lò xo thiết kế nhỏ hơn ở giữa. Cấu trúc cuộn lò xo sẽ được các máy chuyên dụng tự động cuộn lại và bọc kín trong một túi vải riêng biệt. Những chiếc túi lò xo độc lập này gắn liền với nhau theo một hàng ngang bằng loại keo chuyên dụng, do vậy các cuộn lò xo không được tiếp xúc với nhau trực tiếp mà tiếp xúc thông qua 2 lớp túi vải.

Nệm lò xo liên kết là gì

dem lo xo lien ket everon

Nệm lò xo liên kết thì mang thiết kế có các con lò xo được đan lại với nhau thông qua các mối kim loại để tạo thành một liên kết hệ thống khung nệm cực kỳ vững chắc. Đây được xem là chi tiết trọng của nệm, là nơi chịu lực chính, hỗ trợ nâng đỡ cho toàn bộ trọng lượng của cơ thể người nằm. Chất liệu lò xo được dùng là thép chuyên dụng với độ đàn hồi cao, các lò xo này liên kết với nhau tạo thành một bề mặt bằng phẳng có độ cứng cao, giúp cho nệm không bị lún xẹp khi sử dụng.

Nên chọn nệm lò xo túi độc lập hay nệm lò xo liên kết

dem lo xo lien ket

Để biết được nên chọn nệm lò xo túi độc lập hay nệm lò xo liên kết thì cần hiểu rõ ưu điểm của mỗi loại.

  • Về kết cầu

Nệm lò xo túi độc lập mang kết cấu tối ưu hơn, được đánh giá có tính năng vượt trội hơn. Các cuộn lò xo được hoạt động riêng biệt, và độc lập không va chạm vào nhau nhằm tạo sự êm ái và yên tĩnh trong suốt thời gian nằm trên nệm mang đến cho bạn giấc ngủ ngon ngay cả khi người nằm bên cạnh xoay trở người.

  • Về giá thành

Nệm lò xo túi độc lập bởi có ưu điểm về kết cấu nên có giá cao hơn nệm lò xo liên kết. Khoảng thời gian bảo hành nệm lò xo cũng dao động khoảng 5 – 10 năm. Nệm lò xo liên kết có giá mềm hơn lò xo túi nên sẽ tiếp cận đa dạng khách hàng hơn.

  • Về độ êm ái

Nệm lò xo liên kết có độ cứng nhiều hơn lò xo liên kết, thích hợp với người cần một sự vững chắc. Ngoài ra nệm lò xo liên kết mang một khuyết điểm lớn: Nếu người nằm cạnh xoay trở thì những dao động của lò xo sẽ phát ra âm thanh cọt kẹt, các dao động này sẽ lan truyền sang những lò xo khác và làm ảnh hưởng người nằm kế.

  • Về độ thông thoáng của nệm

Với cấu tạo lò xo độc lập được bọc trong các túi vải chất lượng, nệm lò xo túi sẽ có độ thông thoáng hơn, mức nhiệt độ sẽ được ổn định hơn lò xo liên kết.

Chuyên gia tư vấn chọn nệm lò xo tốt nhất

cau tao nem lo xo lien ket

  • Nệm lò xo túi Pocket pops

Đệm lò xo túi Pocket Pops của thương hiệu Everon Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền máy móc được nhập khẩu từ Ý, mang thiết kế là hệ thống lò xo túi độc lập dày đặc, giúp cho đệm trong quá trình sử dụng luôn ở trạng thái yên tĩnh, không có tiếng ồn. Bề mặt vải được làm bằng chất liệu mịn màng và thoáng khí giúp mang lại cảm giác êm ái cho làn da và từ đó có một giấc ngủ ngon.

Sau đây là bảng giá tham khảo của đệm theo từng khung kích thước

Kích thước Giá niêm yết tham khảo
200×220 8.620.000 VNĐ
180×200 7.150.000 VNĐ
160×200 6.300.000 VNĐ
150×190 5.730.000 VNĐ
120×200 4.790.000 VNĐ
120×190 4.790.000 VNĐ

Nệm Lò Xo liên kết Everon Posture Medic Bonnell Pops

Dòng đệm này mang thiết kế các lõi lò xo liên kết với nhau dày đặc, tạo một cấu trúc nệm vững chắc, hạn chế xẹp lún khi nằm lâu. Cũng được sản xuất trên chuỗi máy móc được nhập khẩu từ ý, chiếc nệm này có giá mềm, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nhưng vẫn mang đậm sự sang trọng và chất lượng. Ngoài ra nệm có một ưu điểm là có thể sử dụng hai mặt đệm và được ép lại để quá trình vận chuyển được dễ dàng.

Sau đây là bảng giá tham khảo của đệm theo từng khung kích thước

Kích thước Giá niêm yết tham khảo
200×220 6.9600.000 VNĐ
180×200 5.730.000 VNĐ
160×200 5.170.000 VNĐ
150×190 4.840.000 VNĐ
120×200 4.040.000 VNĐ
120×190 4.040.000 VNĐ

>>>Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nệm sang trọng, chất lượng nhưng với một giá thành vừa phải với túi tiền thì nệm lò xo Everon Bonnell Pops với cấu trúc lò xo liên kết sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Mặt khác nếu bạn có những yêu cầu cao hơn về tính năng của nệm và thoải mái hơn về vấn đề kinh tế thì nệm lò xo túi Pocket pops là lựa chọn hoàn hảo.

Website: https://everon.com

TOONIES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *