DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?

ddd trên facebook là gì? ddd có nghĩa là gì? Hãy đọc bài viết sau của meta.vn để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

>>Xem thêm: Nnn trên facebook là gì? nn có nghĩa là gì?

ddd có nghĩa là gì?

ddd là viết tắt của destroy d*ck december, một thử thách đang lan truyền trên mạng xã hội gần đây. Vậy ddd trên facebook là gì? Thử thách tiêu diệt d*ck tháng 12 là gì? Hãy cùng tìm hiểu siêu dữ liệu trong phần tiếp theo!

>>Xem thêm:

 • Bff có nghĩa là gì trên facebook? bff có nghĩa là gì?
 • hj là gì? bj là gì? hj, bj là viết tắt của từ gì?
 • ddd trên facebook là gì?

  DDD là gì trên Facebook?

  tiêu diệt d*ck tháng 12 là thử thách chỉ dành cho những người chiến thắng thử thách trước no nut no November (nnn) trong tháng 11. Thử thách tháng 11 nnn (no nut tháng 11) là thử thách 30 người đàn ông “ngày ăn chay thuần khiết”.

  tr> p>

  Thử thách tiêu diệt d*ck tháng 12 được nhiều cư dân mạng biết đến nhờ bước đệm là thử thách nnn vào tháng 11. Nguồn gốc của ddd đến từ một người dùng có tên @rapper2k trên instagram. Tài khoản này đã đăng một bài viết về thử thách ddd (thử thách ddd), và ngay lập tức nhận được hơn 7.500 lượt thả tim.

  Trong thử thách ddd, bạn bè sẽ chụp ảnh tự sướng liên tục trong tháng 12, một lần vào ngày 1 tháng 12, hai lần vào ngày 2 tháng 12…và cứ thế, số lượng ảnh tự chụp “tự sướng” tăng dần dựa trên số ngày của tháng 12 tính đến ngày cuối cùng của ngày 31 tháng 12, tức là 31 lần. Để vượt qua thử thách ddd, một người đàn ông phải hoàn thành 496 lần trong tháng 12. Sau thử thách ddd vào tháng 12, sẽ có jjj vào tháng 1 và jjj vào tháng 2 fff.

  Thử thách nghe có vẻ “dở hơi” nhưng anh em hưởng ứng nhiệt tình. Vậy không biết liệu ai sẽ bước lên bục nhận chiếc cúp “danh giá” này cho riêng mình khi kết thúc thử thách ddd tháng 12 này nhỉ?

  >>Xem thêm: Vịt vàng trên fb là gì? xu hướng cho avatar con vịt nhỏ màu vàng là gì?

  Trên đây là thông tin về thử thách ddd (tiêu diệt d*ck december) trên facebook do meta chia sẻ. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập meta.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

  >>Xem thêm:

  • Trinh nữ là gì? Zenan là gì?
  • Ib là gì? ib có nghĩa là gì? Ib trên facebook là gì?
  • Áo nịt ngực là gì? corset nghĩa là gì?
  • ukm là gì? ukm có nghĩa là gì trên facebook?
  • Bae là gì? Bae có nghĩa là gì trên phương tiện truyền thông xã hội?
  • Cái bẫy là gì? Những cạm bẫy trên facebook là gì? Trai bẫy, gái bẫy như thế nào?

   Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện máy-điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế-sức khỏe, thiết bị số-phụ kiện…, vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để đặt hàng những sản phẩm này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *